Tri ân khách hàng
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Giá bìa: 76.000 ₫

Tại Tiki: 57.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 19.000 ₫ (25%)

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại

  từ 2 - 3 ngày, không kể Thứ 7 & CN.

Số lượng:

Đang tải...

Napoleon Hill là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of Success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind)... Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên ... Xem các sách của Napoleon Hill

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Lời khen tặng dành cho CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN của Napoleon Hill:

"Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!"

 

T. HARV EKER

Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times - Bí mật của Trí tuệ Triệu phú(Secrets of the Millionaire Mind)

"Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa - đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”

BOB PROCTOR

Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời - www.bobproctor.com

"Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

BRIAN TRACY

Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

LARRY WINGET

Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’

JEFFREY

Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) vàCuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

 

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển 350 g
Kích thước 15.5 x 24 cm
Số trang 300
Ngày xuất bản
SKU 8936037794921
Danh mục Kỹ năng sống

Hỏi, đáp về sản phẩm

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

  • - Sản phẩm này có bền không?
  • - Kích thước sản phẩm này?
  • - Sản phẩm này có dễ dùng không?

  Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

  Khách Hàng Nhận Xét

  • Đánh Giá Trung Bình

   4/5

   (10 nhận xét)
   • 5 sao
    40% Complete
    4
   • 4 sao
    30% Complete
    3
   • 3 sao
    20% Complete
    2
   • 2 sao
    10% Complete
    1
   • 1 sao
    0% Complete
    0
  • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn

  • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
  • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Tiki Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
  • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Tiki.vn, và 200 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
  • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
   • • Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
   • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
   • • Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • • Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
   • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
   • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
   • • Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn.
  • Thông tin thêm
  • Hoàng Xuân Hiệp

   đến từ Hồ Chí Minh

   Thật khác xa với "Ngày xưa có một con bò", "Chiến thắng con quỷ trong bạn" cũng nói về những thói xấu đó nhưng lại cụ thể hơn, không ẩn dụ quá sâu xa, từng bước giúp người đọc khắc phục và chế ngự bản thân.

   Có những quy tắc mình biết rồi, nhưng khi đọc sách thì lại càng ngạc nhiên và thán phục hiểu biết sâu sắc của tác giả, còn những nguyên tắc mình chưa biết thì khỏi phải nói, quá đỗi hay luôn.

   Quyển sách giúp mình sửa thói quen rất nhiều, tất nhiên không phải là vừa đọc sách xong thì thói quen của mình tự dưng được sửa, tất cả là nhờ những lời hướng dẫn, động viên được viết rất chân thành của Napoleon Hills, từng bước mình làm theo và sửa được, dù chưa hoàn toàn nhưng vẫn hơn trước rất nhiều.
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • Nguyễn Hương Duyên

    đến từ Nam Định

    Với lối viết thông minh và sắc sảo của mình, Napoleon Hill đã làm cho cuốn sách không giáo điều, cứng nhắc mà gần gũi, sâu sắc, chân thật, chỉ cho ta thấy rất nhiều cạm bẫy trong tâm hồn mà ta không hề hay biết. Đó là những con quỷ và nó đang ngự trị, kiểm soát tâm hồn mỗi chúng ta. Napoleon Hill đã giúp ta tim được ý nghĩa, hạnh phúc của cuộc sống và những bí quyết vươn tới thành công bằng cách kiểm soát và vượt qua được rào cản đó. Bob Proctor- người sáng lập nên tổ chức thành công cuộc đời- đã nhận xét rằng: " Đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới". Quả đúng là như vậy cho tới khi tôi đọc " những nguyên tắc vàng" của Napoleon Hill. Tôi cho rằng chỉ cần rèn luyện được tất cả các nguyên tắc tác giả đưa ra trong cuốn sách này thì " con quỷ" cũng không còn chỗ đứng trong tâm trí mỗi chúng ta.Hơn nữa, quyển sách đó còn cung cấp cho ta nhiều điều bổ ích khác mà sách này không đề cập tới.
    Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • Nguyễn Tâm

     đến từ Hồ Chí Minh

     Đã mua cuốn sách này vào ngày 05/11/2013
     Đây thật sự là 1 cuốn sách đáng giá nhất tôi từng đọc, và nó đến với tôi ngay đúng thời điểm mà tôi cần nó nhất. Cuộc chất vấn giữa Napoleon Hill và con quỷ có thể khiến nhiều người nghĩ là nó không có thật, nhưng đối với tôi, quan trọng nhất là những ý tưởng được truyền đạt qua cuộc chất vấn đó mới thật sự là quan trọng. Tuy nhiên bản thân tôi tin rằng cuộc tra hỏi này thật sự có tồn tại và những tiết lộ của con quỷ thật sự gây sốc và bất ngờ.

     Trong cuộc sống của mình tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã nhiều lần rơi vào tay con quỷ, tuy nhiên tôi đã không hoàn toàn bị nó nắm giữ, điều đó thật may mắn biết bao. Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình. Nếu bạn đang đọc nhận xét về cuốn sách này ,thì tôi có thể khẳng định hãy mua nó ngay, đừng chần chừ bởi vì cuốn sách này thật sự có thể thay đổi tâm trí bạn, và điều đó có nghĩa là nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

     Cuốn sách không giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà tôi đã đọc bởi vì nó đánh động tiềm thức và nhận thức của tôi ở mức sâu nhất. Napoleon Hill quả là đã đem đến những món quà và khám phá tuyệt vời thông qua các tác phẩm của ông.
     4 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • Nguyễn Trụ

      đến từ Đồng Nai

      Lại thêm một cuốn sách nữa được nghiền ngẫm nhân cái dịp tết này!

      Nhưng mình thấy có sự hụt hẫng không hề nhẹ ở đây. Sự hụt hẫng không đến từ tác giả, mà tự những sự giải thích, trích dẫn, bla bla của Sharon, người này đã tâng bốc cuốn sách một cách thái quá.

      Nếu bỏ hết các chú thích của Sharon, thì văn phong của tác giả lại không hợp với thời đại này, nên vẫn gây cảm giác ngán ngẩm.

      Điều mà cuốn sách nhắc tới là đúng và cần thiết phải nhận ra ở mỗi cá nhân, tuy nhiên mình cho rằng các triết lý này nên được truyền tải theo một cách khác hợp với thời đại hơn. Những triết lý của Napoleon Hill rất đúng và đúng là đã đi trước thời đại của ông, nhưng nó đã được xuất bản quá trễ ở thời đại ngày nay, khi mà đã có rất rất nhiều hậu bối của Napoleon Hill đã phát biểu về những vấn đề đó.
      Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Nguyen phuc

       đến từ Hồ Chí Minh

       Đây là một cuốn sách có lịch sử khá thú vị. Vì nó đã được viết cách đây hơn 70 năm nhưng đến giờ mới được xuất bản. Toàn bộ nội dung cuốn sách là cuộc đối thoại giữa tác giả Napoleon Hill và con quỷ, không biết do ông tưởng tượng ra hay sao. Từ chỗ bị con quỷ khống chế, ông đã thoát ra được và khiến con quỷ phải thú nhận tất cả những thủ đoạn, chiêu trò mà nó dùng để khống chế hơn 99 % con người trên hành tinh này. Đọc tới đây thấy thật khủng khiếp. Thông qua cuộc đối đầu này, qua những chiêu trò của con quỷ ta sẽ biết được làm thế nào để thoát khỏi sự khống chế của nó, vì biết người biết ta , trăm trận không bại mà. Tuy nhiên, mình nghĩ không phải ai cũng có đủ dũng khí và ý chí để thoát khỏi con quỷ này vì nó đã đô hộ ta khá lâu và gần như bị đồng hóa rồi. Vấn đề là mình có tin rằng có một con quỷ như thế trong chính mình hay không. Một cuốn sách không phải dễ đọc, theo mình, vì mình vẫn chưa nghiệm ra được.
       Nhận xét này hữu ích với bạn?
       • Nguyễn Tâm

        Nguyễn Tâm

        đến từ Hồ Chí Minh

        Đã mua cuốn sách này vào ngày 05/11/2013
        Đây thật sự là 1 cuốn sách đáng giá nhất tôi từng đọc, và nó đến với tôi ngay đúng thời điểm mà tôi cần nó nhất. Cuộc chất vấn giữa Napoleon Hill và con quỷ có thể khiến nhiều người nghĩ là nó không có thật, nhưng đối với tôi, quan trọng nhất là những ý tưởng được truyền đạt qua cuộc chất vấn đó mới thật sự là quan trọng. Tuy nhiên bản thân tôi tin rằng cuộc tra hỏi này thật sự có tồn tại và những tiết lộ của con quỷ thật sự gây sốc và bất ngờ.

        Trong cuộc sống của mình tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã nhiều lần rơi vào tay con quỷ, tuy nhiên tôi đã không hoàn toàn bị nó nắm giữ, điều đó thật may mắn biết bao. Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình. Nếu bạn đang đọc nhận xét về cuốn sách này ,thì tôi có thể khẳng định hãy mua nó ngay, đừng chần chừ bởi vì cuốn sách này thật sự có thể thay đổi tâm trí bạn, và điều đó có nghĩa là nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

        Cuốn sách không giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà tôi đã đọc bởi vì nó đánh động tiềm thức và nhận thức của tôi ở mức sâu nhất. Napoleon Hill quả là đã đem đến những món quà và khám phá tuyệt vời thông qua các tác phẩm của ông.
        4 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Thùy

         Nguyễn Thùy

         đến từ Đồng Nai

         Chúng ta thường cho rằng cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và trong số đó có những “con quỷ” xuất hiện làm ngáng đường chúng ta, nhưng, thực ra không có con quỷ nào xuất hiện ở ngoài cả. Con quỷ đó luôn nằm trong bạn và từng ngày, nó gieo những suy nghĩ khiến bạn phải chùn bước. cuộc chiến với con quỷ chính là cuộc chiến nội tâm của từng ngày.

         Đúng như tựa đề của cuốn sách, Napoleon Hill hướng dẫn chúng ta cách để không từ bỏ, phân tích con quỷ một cách kỹ lưỡng “biết địch biết ta” để từ đó bẻ cong lời dụ dỗ ngọt ngào của nó trở thành động lực để chúng ta lao động cật lực.
         2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
         • Linh San

          Linh San

          đến từ Đồng Tháp

          Tôi đã bị cuốn hút bởi tựa sách rất hay la "chiến thắng con quỷ trong bạn", tôi nghĩ nó sẽ dạy tôi rất nhiều điều để có thể thắng được "Con quỷ". nhưng không! Tất cả những gì nó mang lại là sự chán nản và thất vọng.
          Mở đầu là nói về "cái tôi khac" có vẻ lạ nhưng lời văn khó hiểu, dài dòng. tôi phải rất cố gắng để đọc tiếp phần tiếp theo, đó là cuộc trò chuyện giữa tác giả và " Con quỷ"...và cuộc trò chuyện đó không thực tế, không đem lại sự thuyết phục cho tôi. Nhũng vấn đề được nêu ra không mới...và tôi đã không còn đủ kiên nhẫn để đọc tiếp.
          2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
          • Kenlly chan

           Kenlly chan

           đến từ Hồ Chí Minh

           Quyển sách này viết ra dành cho một người có tính kiên nhẫn cao. Thú thật là khi bắt đầu, tôi cảm thấy hơi chán vì...khó hiểu. Nếu đọc nhanh, lướt thì...cất cuốn sách đi tốt hơn bởi phải nghiền ngẫm, suy nghĩ thì mới thấy cái hay mà tác giả truyền đạt. Ấn tượng lối viết rất mới của tác giả và bị thu hút. Và điểm mà tôi tâm đắc nhất chính là cái cách con quỷ muốn tác giả xưng hô với nó. Càng ngẫm càng thấy đúng, chúng ta ai cũng tồn tại một con quỷ trong tâm hồn, ta càng nhượng bộ những thói xấu, con quỷ càng to lớn, lấn át bắt ta phục tùng lúc nào không hay!
           Một cuốn sách giá trị và tôi thích cuốn sách này!
           1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
           • Trần Cao Băng Trinh

            Trần Cao Băng Trinh

            đến từ Phú Yên

            Tôi rất thích một câu chuyện như thế này: bên trong tâm hồn của mỗi chúng ta đều có hai con sói: Thiện và Ác. Chúng ngày đêm cắn xé nhau để làm chủ lí trí của ta. Ta cho con nào ăn, con đó sẽ thắng!
            "Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn" cũng là một câu chuyện nói về cuộc chiến phía trong mỗi con người, có điều "con sói Ác" hiện lên trong tác phẩm dưới dạng "Một con Quỷ", nó tượng trưng cho mặt đen trong tâm hồn mỗi người...
            Con Quỷ của Napoleon Hill hoàn toàn không phải là một sản phẩm tưởng tượng, chỉ là ta không bao giờ thừa nhận sự tồn tại của nó. Từng trang sách là cuộc đối thoại giữa tác giả và con Quỷ, được ghi lại với sự kịch tính trong từng con chữ!
            1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
            Help