Máy Làm Kem Tươi Gia Đình Eurohome EIM-151
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Giá bìa: 76.000 ₫

Tại Tiki: 61.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 15.000 ₫ (20%)

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại

  từ 2 - 3 ngày, không kể Thứ 7 & CN.

Số lượng:

Đang tải...

Napoleon Hill là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of Success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind)... Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên ... Xem các sách của Napoleon Hill

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Lời khen tặng dành cho CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN của Napoleon Hill:

"Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!"

 

T. HARV EKER

Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times - Bí mật của Trí tuệ Triệu phú(Secrets of the Millionaire Mind)

"Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa - đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”

BOB PROCTOR

Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời - www.bobproctor.com

"Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

BRIAN TRACY

Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

LARRY WINGET

Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’

JEFFREY

Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) vàCuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

 

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển 350 g
Kích thước 15.5 x 24 cm
Tác giả Napoleon Hill
Số trang 300
Ngày xuất bản
SKU 8936037794921
Danh mục Kỹ năng sống

Hỏi, đáp về sản phẩm

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

  • - Sản phẩm này có bền không?
  • - Kích thước sản phẩm này?
  • - Sản phẩm này có dễ dùng không?

  Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

  Khách Hàng Nhận Xét

  • Đánh Giá Trung Bình

   4.5/5

   (15 nhận xét)
   • 5 sao
    60% Complete
    9
   • 4 sao
    20% Complete
    3
   • 3 sao
    13% Complete
    2
   • 2 sao
    7% Complete
    1
   • 1 sao
    0% Complete
    0
  • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn

  • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
  • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Tiki Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
  • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Tiki.vn, và 200 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
  • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
   • • Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
   • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, viết hoa tên Nhân vật với ngành Sách. Chỉ viết tiếng Anh cho thể loại sách Tiếng Anh.
   • • Chỉ duyệt những nhận xét có đề cập đến chất lượng, nội dung sản phẩm; mà không kèm thông tin thắc mắc về giá, cách sử dụng... Đối với sách, nhận xét phải bao gồm: Nội dung/cốt truyện, tuyến nhân vật, cảm nhận sau khi đọc. Hoặc nhận xét có cả văn phong tác giả, về nhà xuất bản.
   • • Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • • Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
   • • Với những nhận xét tương tự cho cùng một thể loại sản phẩm, do cùng một người gởi, Tiki chỉ duyệt 1 nhận xét, những nhận xét còn lại đều không duyệt.
   • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
   • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
   • • Những nội dung liên quan đến sản phẩm như Hỏi cách dùng, hạn sử dụng, thắc mắc giá, hư hỏng, đổi trả, chương trình khuyến mãi, giao hàng, dịch vụ chung của Tiki vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn.
  • Thông tin thêm
  • Qúach Ninh

   đến từ Sơn La

   Không ai là không biết Napoleon Hill,nổi tiếng với cuốn Think and Grow rich trên khắp toàn thế giới.Ông đã vén màn bí mật của những người thành công giàu có mà ai ai cũng ngưởng mộ như Êđison,Andrew Carnegie..Mình cũng không ngờ là mình đã vô tình áp dụng nhưng bí quyết đó mà không biết(ít thôi) nhưng hiệu quả.Trong cuốn sách vô cùng độc đáo thú vị này thì ông đã giúp chúng ta đào sâu mọi tật xấu đã khiến ta thất bại qua hình tượng con quỷ.Qua những lời đối thoại thì đúng là có nhiều phát hiện gây sốc nhưng nếu càng chiêm nghiệm,ngẫm nghĩ thì bạn thấy đúng là một cuốn sách không phải tầm thường đâu ạ.Có vài chỗ khó hiểu nhưng nhìn chung thì hay lắm ^^.Bạn nào mê dòng sách self-help như mình thì nêu tậu cuốn này nha
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • Nguyễn Thị Phúc Thảo

    đến từ Hồ Chí Minh

    Nhiều câu hỏi được đặt ra trong tác phẩm khiến người đọc tò mò về nó, ai cũng muốn mình có 1 cuộc sống sung túc nhưng nội tâm bên trong bị kiềm lại bởi những thói quen xấu hằng ngày. Do vậy tác giả đã ví nó như con quỷ đang chiếm dần toàn bộ não hệ của chúng ta và chế ngự chúng ta phải xấu xa dần. Ông lột tả con quỷ bằng cách đặt nghi vấn bản thân và trả lời trên chính bản thân mình. Ai cũng có 1 tâm ma, quan trọng mình xử lý tâm ma mình thế nào, ý chí của mình có đánh gục được nó không.
    Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • smile you

     đến từ Hồ Chí Minh

     *Mình đã rất tò mò ngay từ tựa đề của cuốn sách. Vậy rốt cuộc con quỷ sẽ là gì? Điều đặc biệt nữa đó là cuốn sách chưa từng được xuất bản và bị biến mất từ năm 1938. Tại sao vậy? Và thế là mình đã quyết định mua sách để tìm hiểu thực hư như thế nào.
     *Điều mình ấn tượng nhất đó chính là cuộc phỏng vấn với con quỷ và cách nó thú tội thật sự rất đúng với cuộc sống hiện tại. Trong nhịp sống hối hả hiện nay, con người dường như đang bị cuốn vào cuộc chiến tiền bạc và quyền lực mà quên đi nhiều thứ hay tự buông thả bản thân theo những thói xấu, nản lòng, sợ khó khăn, không biết vượt lên chính mình, tự cao, tự đại,… Điều cần quan tâm hơn cả là đôi khi chúng ta vẫn chưa xác định được mục tiêu cuộc đời và cứ mãi chờ đợi dòng đời xô dạt đẩy ta đi.
     *Từ năm 1938, tác giả đã hoàn thành xong cuốn sách mà thật sự có ý nghĩa lan tỏa theo thời gian đến tận bây giờ. Những người từng trải sẽ nhận thấy một số điều tác giả đề cập khá đúng với những gì họ đã, đang và sẽ trải qua. Không dừng ở đó, cuốn sách còn chỉ ra cho ta những cách giải quyết vấn đề xấu.
     *Thật lòng mà nói, đây là một cuốn sách hay nhưng khá khó đọc và cần phải đọc nghiền ngẫm nhiều lần, nhưng nếu một khi đã đọc và hiểu nó thì bạn sẽ cảm thấy nó là một cuốn sách mô tả cuộc sống rất thực và có nhiều điều bổ ích để học hỏi.
     Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • Truong Demi

      đến từ Hồ Chí Minh

      Có thể nói quyển sách này là quyển sách cột mốc thay đổi cuộc sống tôi khi tôi bị mắc kẹt trong nỗi sợ hãi, tính nóng giận và những buông thả nghiệt ngã. Quyển sách này đã kéo tôi trở lại với cuộc sống thực tại,tư duy đúng đắn và đang từng bước chinh phục con đường đến ước mơ của của mình.
      Quyển sách này cho ta thấy được những điều trong cuộc sống mà ta tưởng chừng như là đúng, vô hại, quan trọng; Nhưng đó lại là những điều khiến ta chỉ dám đứng ở vị trí an toàn và kiềm hãm mọi khả năng tư duy của chính bản thân mình. Quyển sách này giúp ta từng bước có được tư duy bản thân, suy nghĩ tích cực và vượt qua những tiêu cực có hại để đạt được những thành công như mình mong muốn, chứ không còn là tình trạng chỉ biết ngồi mơ tưởng đến những gì mình muốn có mà suốt đời không bao giờ đạt được.
      Quyển sách gồm cuộc đối thoại giữa tác giả và con Quỷ (bản thân ta tự tạo nên và luôn ngự trị trong mỗi chúng ta) từ đó ta sẽ thấy được những giá trị chỉ dẫn ta từng bước đạt thành công trong tư duy và kiểm soát chính bản thân mình.
      1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Trương Văn Đức

       đến từ Đà Nẵng

       Có thể trong suy nghĩ của độc giả thời hiện đại, khi nói về Napoleon Hill thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới sự giàu có bằng tiền. Nhưng trong quyển sách này, mượn hình ảnh con quỷ, ông đã miêu tả và tìm ra những trở ngại mà chúng ta phải đối mặt trên con đường vươn tới thành công. Nếu tinh ý hơn, độc giả sẽ nhận ra ông đang chia sẻ hiểu biết của mình về những nguyên tắc trong cuộc sống. Những gì ông chia sẻ trong các tác phẩm của mình đã minh chứng vì sao tác giả Napoleon Hill là một nhà tư tưởng có ảnh hưởng rất lớn ở Mỹ cho tới ngày nay. Có thể tác phẩm được viết từ năm 1938 nên sẽ khó đọc đối với một số độc giả.
       1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
       • Nguyễn Tâm

        Nguyễn Tâm

        đến từ Hồ Chí Minh

        Đây thật sự là 1 cuốn sách đáng giá nhất tôi từng đọc, và nó đến với tôi ngay đúng thời điểm mà tôi cần nó nhất. Cuộc chất vấn giữa Napoleon Hill và con quỷ có thể khiến nhiều người nghĩ là nó không có thật, nhưng đối với tôi, quan trọng nhất là những ý tưởng được truyền đạt qua cuộc chất vấn đó mới thật sự là quan trọng. Tuy nhiên bản thân tôi tin rằng cuộc tra hỏi này thật sự có tồn tại và những tiết lộ của con quỷ thật sự gây sốc và bất ngờ.

        Trong cuộc sống của mình tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã nhiều lần rơi vào tay con quỷ, tuy nhiên tôi đã không hoàn toàn bị nó nắm giữ, điều đó thật may mắn biết bao. Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình. Nếu bạn đang đọc nhận xét về cuốn sách này ,thì tôi có thể khẳng định hãy mua nó ngay, đừng chần chừ bởi vì cuốn sách này thật sự có thể thay đổi tâm trí bạn, và điều đó có nghĩa là nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

        Cuốn sách không giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà tôi đã đọc bởi vì nó đánh động tiềm thức và nhận thức của tôi ở mức sâu nhất. Napoleon Hill quả là đã đem đến những món quà và khám phá tuyệt vời thông qua các tác phẩm của ông.
        7 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Lý Sơn Bảo đã trả lời:

         Mình rất tán đồng ý kiến và cảm nhận của bạn Nguyễn tâm "Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình"......Đúng vậy!!! đừng chần chừ, nếu còn chần còn do dự tính toán tiết kiệm....thì thời gian gian sẽ trôi qua mất và tôi tin rằng bạn sẽ hối tiếc vì những điều bạn cần tìm kiếm đôi khi lại nằm trong quyển sách này!!!!. Không phải tác giả sẽ nói trần trụi cho chúng ta, mà những điều bổ ích cho riêng từng cá nhân khi chính tự bạn hay tôi tìm sẽ thấy được!!!! "Hãy gõ cửa thì sẽ mở" như một nhà hiền triết vĩ đại từng nói!!!!

       • Linh San

        Linh San

        đến từ Đồng Tháp

        Tôi đã bị cuốn hút bởi tựa sách rất hay la "chiến thắng con quỷ trong bạn", tôi nghĩ nó sẽ dạy tôi rất nhiều điều để có thể thắng được "Con quỷ". nhưng không! Tất cả những gì nó mang lại là sự chán nản và thất vọng.
        Mở đầu là nói về "cái tôi khac" có vẻ lạ nhưng lời văn khó hiểu, dài dòng. tôi phải rất cố gắng để đọc tiếp phần tiếp theo, đó là cuộc trò chuyện giữa tác giả và " Con quỷ"...và cuộc trò chuyện đó không thực tế, không đem lại sự thuyết phục cho tôi. Nhũng vấn đề được nêu ra không mới...và tôi đã không còn đủ kiên nhẫn để đọc tiếp.
        3 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Văn Dũng đã trả lời:

         Phải chăng quyển sách đã được PR quá mức ????

       • Hoàng Xuân Hiệp

        Hoàng Xuân Hiệp

        đến từ Hồ Chí Minh

        Thật khác xa với "Ngày xưa có một con bò", "Chiến thắng con quỷ trong bạn" cũng nói về những thói xấu đó nhưng lại cụ thể hơn, không ẩn dụ quá sâu xa, từng bước giúp người đọc khắc phục và chế ngự bản thân.

        Có những quy tắc mình biết rồi, nhưng khi đọc sách thì lại càng ngạc nhiên và thán phục hiểu biết sâu sắc của tác giả, còn những nguyên tắc mình chưa biết thì khỏi phải nói, quá đỗi hay luôn.

        Quyển sách giúp mình sửa thói quen rất nhiều, tất nhiên không phải là vừa đọc sách xong thì thói quen của mình tự dưng được sửa, tất cả là nhờ những lời hướng dẫn, động viên được viết rất chân thành của Napoleon Hills, từng bước mình làm theo và sửa được, dù chưa hoàn toàn nhưng vẫn hơn trước rất nhiều.
        2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Thùy

         Nguyễn Thùy

         đến từ Đồng Nai

         Chúng ta thường cho rằng cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và trong số đó có những “con quỷ” xuất hiện làm ngáng đường chúng ta, nhưng, thực ra không có con quỷ nào xuất hiện ở ngoài cả. Con quỷ đó luôn nằm trong bạn và từng ngày, nó gieo những suy nghĩ khiến bạn phải chùn bước. cuộc chiến với con quỷ chính là cuộc chiến nội tâm của từng ngày.

         Đúng như tựa đề của cuốn sách, Napoleon Hill hướng dẫn chúng ta cách để không từ bỏ, phân tích con quỷ một cách kỹ lưỡng “biết địch biết ta” để từ đó bẻ cong lời dụ dỗ ngọt ngào của nó trở thành động lực để chúng ta lao động cật lực.
         2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
         • Kenlly chan

          Kenlly chan

          đến từ Hồ Chí Minh

          Quyển sách này viết ra dành cho một người có tính kiên nhẫn cao. Thú thật là khi bắt đầu, tôi cảm thấy hơi chán vì...khó hiểu. Nếu đọc nhanh, lướt thì...cất cuốn sách đi tốt hơn bởi phải nghiền ngẫm, suy nghĩ thì mới thấy cái hay mà tác giả truyền đạt. Ấn tượng lối viết rất mới của tác giả và bị thu hút. Và điểm mà tôi tâm đắc nhất chính là cái cách con quỷ muốn tác giả xưng hô với nó. Càng ngẫm càng thấy đúng, chúng ta ai cũng tồn tại một con quỷ trong tâm hồn, ta càng nhượng bộ những thói xấu, con quỷ càng to lớn, lấn át bắt ta phục tùng lúc nào không hay!
          Một cuốn sách giá trị và tôi thích cuốn sách này!
          2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
          Help