Bình giữ nhiệt Carlmann
Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Giá bìa: 76.000 ₫

Tại Tiki: 61.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 15.000 ₫ (20%)

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Tặng 02 quyển tập Tiki khi mua đơn hàng sách từ 200k và thấp hơn 500k Chi tiết

  Thời gian: 3/7/2015- 12/7/2015

  [Gift] Combo 2 Quyển Tập Học Sinh Tiki (96 Trang)

 • Tặng Bloc 10 quyển tập Tiki khi mua đơn hàng sách từ 500k Chi tiết

  Thời gian: 3/7/2015- 12/7/2015

  [Gift] Tập Học Sinh Tiki Lan Tỏa Niềm Vui 96 Trang (Lốc 10 Cuốn)

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại

  từ 2 - 3 ngày, không kể Thứ 7 & CN.

Số lượng:

Đang tải...

Napoleon Hill là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of Success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind)... Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên ... Xem các sách của Napoleon Hill

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ tự hỏi, cuộc trò chuyện này có thật không? Con Quỷ là có thật hay là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill. Nhưng quyền lựa chọn cách hiểu vấn đề là của bạn. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

Hãy tận hưởng cuốn sách kỳ diệu này và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè. Sức mạnh trong ngôn từ của Napoleon Hill có thể và sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Lời khen tặng dành cho CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN của Napoleon Hill:

"Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!"

 

T. HARV EKER

Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times - Bí mật của Trí tuệ Triệu phú(Secrets of the Millionaire Mind)

"Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa - đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”

BOB PROCTOR

Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời - www.bobproctor.com

"Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

BRIAN TRACY

Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

LARRY WINGET

Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’

JEFFREY

Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) vàCuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

 

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển 350 g
Kích thước 15.5 x 24 cm
Tác giả Napoleon Hill
Số trang 300
Ngày xuất bản
SKU 8936037794921
Danh mục Kỹ năng sống

Hỏi, đáp về sản phẩm

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

  • - Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?
  • - Kích thước sản phẩm này?
  • - Sản phẩm này có dễ dùng không?

  Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

  Khách Hàng Nhận Xét

  • Đánh Giá Trung Bình

   4.5/5

   (23 nhận xét)
   • 5 sao
    52% Complete
    12
   • 4 sao
    30% Complete
    7
   • 3 sao
    13% Complete
    3
   • 2 sao
    4% Complete
    1
   • 1 sao
    0% Complete
    0
  • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn

  • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT
  • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1,000 Tiki Xu tương ứng 5,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
  • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 1000 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua thành công chính sản phẩm này tại Tiki.vn, và 50 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua thành công sản phẩm này.
  • - Khi khách hàng gởi nhiều nhận xét được đăng cho 1 sản phẩm, sẽ chỉ được cộng xu 1 lần.
  • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
   • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt, ký tự khó hiểu.
   • • Nội dung do chính người gửi nhận xét viết và chưa từng được đăng trên các website khác.
   • • Nhận xét phải dựa trên trải nghiệm/cảm nhận thực tế của khách hàng về sản phẩm/sách, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
   • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
   • • Nếu có thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki, bạn vui lòng truy cập trang http://hotro.tiki.vn hoặc gọi về Hotline 1900-6035 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • Nguyen Duc Hiep

   đến từ Hồ Chí Minh

   Đã mua cuốn sách này vào ngày 26/06/2015
   Đầu tiên mình khẳn định lại lần nữa Napoleon Hill đúng là một thiên tài, một tác gia quá xuất sắc của dòng sách phát triển bản thân. bạn sẽ nhận ra điều đó khi đọc các tác phẩm của Napoleon Hill , nội dung không đặc sắc lăm, tuy nhiên tình huống khá gần gũi với cuộc sống nên bạn sẽ thấy nó rất bổ ích.
   Tuy nhiên những bạn trẻ còn ít trải nghiệm sẽ thấy nó hơi khó hiểu, vậy nên nó hướng tới đối tượng trưởng thành nhiều hơn.
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • Phùng Văn Dũng

    đến từ Hà Nội

    Đã mua cuốn sách này vào ngày 12/10/2014
    Lúc đầu mình nhìn tựa đề cuốn sách và tên tác giả thì mình chưa thấy hấp dẫn như các tựa đề kỹ năng sống khác. Nhưng sau khi mua về thì thấy cuốn sách khổ đẹp, giấy tốt, trình bày hay. Khi đọc được vài trang thì thấy hấp dẫn.
    Hồi trước mình rất hay sợ hãi, nhiều nỗi sợ không hiểu từ đâu mà có. Và sau khi đọc được cuốn sách này thì mình cũng đã hiểu phần nào về nỗi sợ của mình nói riêng và con người nói chung. Ngoài ra cuốn sách này cũng giải đáp rất nhiều vấn đề khác của cuộc sống. Mình cũng thấy rõ được cách trực giác tiếp cận với con người như thế nào. Hy vọng mình cũng sẽ thành công như tác giả Napoleon Hill. Xin cảm ơn tác giả và tiki. Cảm ơn tất cả mọi người đã đọc comment của mình.
    Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • Vũ Tiến Đạt

     đến từ Hồ Chí Minh

     Có lẽ tác giả Napoleon Hill đã quá nổi tiếng với những người chuyên tìm đọc thể loại sách dạy làm người và thành công, thông qua tác phẩm 13 nguyên tắc làm giàu.

     Nội dung của cuốn Chiến Thắng Con Quỷ trong bạn xoay quanh về cuộc đối thoại giữa con người và phần quỷ trong con người mình. Nhờ vào cách dẫn dắt độc đáo, Napoleon Hill đã lột tả đã các thói xấu của con người, nhưng thật đáng quý vì ông đã giúp chúng ta cách đánh thắng con quỷ trong người chúng ta.

     Liệu bạn muốn là một con người thực sự, hay là để con quỷ trong người ngự trị. Hãy đọc và cảm nhận.
     Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • Nguyễn Thảo

      đến từ Khánh Hoà

      Đã mua cuốn sách này vào ngày 22/03/2015
      Mình được cô giáo giới thiệu cuốn này để về đọc và nghiên cứu bản thân, thế nhưng đọc được nửa cuống mình chẳng thấy thấm thía gì hết, mình thấy nó cứ khó hiểu thế nào ấy. Không biết là do tác giả dùng lối viết của ngày xưa nên mình không thấm được hay do bản thân mình nữa, vì bản thân mình cũng lười đọc sách, chủ yếu đọc truyện hay tiểu thuyết thôi! Hihi
      Nhưng mà mình cũng tóm ý và rút ra được vài bài học cho bản thân mình lắm, sách cũng giúp thêm kiến thức để vượt qua mọi suy nghĩ tiêu cức dẫn đến thất bại trong cuộc sống! ^^ Cô mình đọc say mê đấy, các bạn thích thể loại này thì mình nghĩ các bạn không chọn sai khi mua cuốn này đâu!
      Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Phùng Nam Anh

       đến từ Hà Nội

       Quyển sách này hấp dẫn đến mức tôi đọc ngay liên tục từ sáng cho đến chiều tối, không thể cưỡng lại những kiến thức siêu kinh điển này.Nếu bạn đang bị "vòng xoáy tiêu cực" tấn công thì hãy mua nó ngay lập tức không chần chừ, để chiến thắng "con quỷ suy nghĩ tiêu cực" đang ngày đêm nhen nhóm, len lỏi vào trong tâm trí bạn, mà từ trước bạn cứ tưởng suy nghĩ tiêu cực đó là của mình, hãy đọc ngay để chiến thắng công cụ của con quỷ, để tự do và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
       1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
       • Nguyễn Tâm

        Nguyễn Tâm

        đến từ Hồ Chí Minh

        Đã mua cuốn sách này vào ngày 05/11/2013
        Đây thật sự là 1 cuốn sách đáng giá nhất tôi từng đọc, và nó đến với tôi ngay đúng thời điểm mà tôi cần nó nhất. Cuộc chất vấn giữa Napoleon Hill và con quỷ có thể khiến nhiều người nghĩ là nó không có thật, nhưng đối với tôi, quan trọng nhất là những ý tưởng được truyền đạt qua cuộc chất vấn đó mới thật sự là quan trọng. Tuy nhiên bản thân tôi tin rằng cuộc tra hỏi này thật sự có tồn tại và những tiết lộ của con quỷ thật sự gây sốc và bất ngờ.

        Trong cuộc sống của mình tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã nhiều lần rơi vào tay con quỷ, tuy nhiên tôi đã không hoàn toàn bị nó nắm giữ, điều đó thật may mắn biết bao. Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình. Nếu bạn đang đọc nhận xét về cuốn sách này ,thì tôi có thể khẳng định hãy mua nó ngay, đừng chần chừ bởi vì cuốn sách này thật sự có thể thay đổi tâm trí bạn, và điều đó có nghĩa là nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

        Cuốn sách không giống như bất kỳ cuốn sách nào khác mà tôi đã đọc bởi vì nó đánh động tiềm thức và nhận thức của tôi ở mức sâu nhất. Napoleon Hill quả là đã đem đến những món quà và khám phá tuyệt vời thông qua các tác phẩm của ông.
        8 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Lý Sơn Bảo đã trả lời:

         Mình rất tán đồng ý kiến và cảm nhận của bạn Nguyễn tâm "Và tôi nghĩ rằng chính bản thân tôi , đã hấp dẫn cuốn sách này đến với tôi ,để giúp tôi sống cuộc sống tự do và tự chủ của chính mình"......Đúng vậy!!! đừng chần chừ, nếu còn chần còn do dự tính toán tiết kiệm....thì thời gian gian sẽ trôi qua mất và tôi tin rằng bạn sẽ hối tiếc vì những điều bạn cần tìm kiếm đôi khi lại nằm trong quyển sách này!!!!. Không phải tác giả sẽ nói trần trụi cho chúng ta, mà những điều bổ ích cho riêng từng cá nhân khi chính tự bạn hay tôi tìm sẽ thấy được!!!! "Hãy gõ cửa thì sẽ mở" như một nhà hiền triết vĩ đại từng nói!!!!

       • Linh San

        Linh San

        đến từ Đồng Tháp

        Tôi đã bị cuốn hút bởi tựa sách rất hay la "chiến thắng con quỷ trong bạn", tôi nghĩ nó sẽ dạy tôi rất nhiều điều để có thể thắng được "Con quỷ". nhưng không! Tất cả những gì nó mang lại là sự chán nản và thất vọng.
        Mở đầu là nói về "cái tôi khac" có vẻ lạ nhưng lời văn khó hiểu, dài dòng. tôi phải rất cố gắng để đọc tiếp phần tiếp theo, đó là cuộc trò chuyện giữa tác giả và " Con quỷ"...và cuộc trò chuyện đó không thực tế, không đem lại sự thuyết phục cho tôi. Nhũng vấn đề được nêu ra không mới...và tôi đã không còn đủ kiên nhẫn để đọc tiếp.
        4 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Văn Dũng đã trả lời:

         Phải chăng quyển sách đã được PR quá mức ????

       • Hoàng Xuân Hiệp

        Hoàng Xuân Hiệp

        đến từ Hồ Chí Minh

        Thật khác xa với "Ngày xưa có một con bò", "Chiến thắng con quỷ trong bạn" cũng nói về những thói xấu đó nhưng lại cụ thể hơn, không ẩn dụ quá sâu xa, từng bước giúp người đọc khắc phục và chế ngự bản thân.

        Có những quy tắc mình biết rồi, nhưng khi đọc sách thì lại càng ngạc nhiên và thán phục hiểu biết sâu sắc của tác giả, còn những nguyên tắc mình chưa biết thì khỏi phải nói, quá đỗi hay luôn.

        Quyển sách giúp mình sửa thói quen rất nhiều, tất nhiên không phải là vừa đọc sách xong thì thói quen của mình tự dưng được sửa, tất cả là nhờ những lời hướng dẫn, động viên được viết rất chân thành của Napoleon Hills, từng bước mình làm theo và sửa được, dù chưa hoàn toàn nhưng vẫn hơn trước rất nhiều.
        2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Thùy

         Nguyễn Thùy

         đến từ Đồng Nai

         Chúng ta thường cho rằng cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và trong số đó có những “con quỷ” xuất hiện làm ngáng đường chúng ta, nhưng, thực ra không có con quỷ nào xuất hiện ở ngoài cả. Con quỷ đó luôn nằm trong bạn và từng ngày, nó gieo những suy nghĩ khiến bạn phải chùn bước. cuộc chiến với con quỷ chính là cuộc chiến nội tâm của từng ngày.

         Đúng như tựa đề của cuốn sách, Napoleon Hill hướng dẫn chúng ta cách để không từ bỏ, phân tích con quỷ một cách kỹ lưỡng “biết địch biết ta” để từ đó bẻ cong lời dụ dỗ ngọt ngào của nó trở thành động lực để chúng ta lao động cật lực.
         2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
         • Kenlly chan

          Kenlly chan

          đến từ Hồ Chí Minh

          Quyển sách này viết ra dành cho một người có tính kiên nhẫn cao. Thú thật là khi bắt đầu, tôi cảm thấy hơi chán vì...khó hiểu. Nếu đọc nhanh, lướt thì...cất cuốn sách đi tốt hơn bởi phải nghiền ngẫm, suy nghĩ thì mới thấy cái hay mà tác giả truyền đạt. Ấn tượng lối viết rất mới của tác giả và bị thu hút. Và điểm mà tôi tâm đắc nhất chính là cái cách con quỷ muốn tác giả xưng hô với nó. Càng ngẫm càng thấy đúng, chúng ta ai cũng tồn tại một con quỷ trong tâm hồn, ta càng nhượng bộ những thói xấu, con quỷ càng to lớn, lấn át bắt ta phục tùng lúc nào không hay!
          Một cuốn sách giá trị và tôi thích cuốn sách này!
          2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
          Help