Tiki Fashion Icon - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thời trang Tiki

Tiki Fashion Icon - Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thời trang Tiki

Bạn trẻ, năng động, không chỉ yêu thích thời trang mà còn tự tin với “xì-tai” của mình? Bạn đam mê trở thành người mẫu, muốn được hàng trăm ngàn người biết đến? Rất có thể bạn là gương mặt mà Tiki.vn đang tìm kiếm!

Tiki Fashion Icon – Tìm Kiếm Gương Mặt Thời Trang Tiki chính là sân chơi cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn thể hiện khả năng của mình, và có đam mê với Thời trang.

Bạn đã từng có kinh nghiệm làm người mẫu chưa?

Bạn yêu thích phong cách thời trang nào?

Bạn có hình thể chuẩn mực hay không?

Bạn có biết đến Tiki.vn, từng mua hàng tại Tiki.vn?

Không cần phải bận tâm những câu hỏi đó! Sân chơi Tiki Fashion Icon chào đón tất cả các bạn trẻ, với giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhé: giải thưởng tiền mặt này, hợp đồng làm người mẫu đại diện cho Tiki này, học bổng tại MV Model Club, voucher mua hàng tại Tiki.vn, và cả cơ hội để bạn xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông của giới trẻ, thử thách bản lĩnh với Thời trang.

Trở thành Gương mặt thời trang Tiki đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn sẽ  trở nên quen thuộc với hàng trăm nghìn fan mê thời trang hàng tháng!

tiki fashion icon 1

Bạn có thể pose ảnh đầy tự tin như Lê Huy?

tiki fashion icon 2

Hay tươi tắn, rạng rỡ, trẻ trung không kém cặp bạn này?

tiki fashon icon 3

Kelly cũng vô cùng tươi trẻ với sản phẩm Thời trang Tiki

tiki fashion icon 4

Cậu bạn này thì ngầu thiệt ngầu luôn ^^

tiki fashion icon 5

Chụp ảnh với những sản phẩm “trứ danh” của Tiki.vn nữa nè!

Bên cạnh giải tiền mặt, giải thưởng hợp đồng trở thành người mẫu và gương mặt đại diện cho Thời Trang Tiki sẽ giúp hình ảnh của bạn sẽ được đưa đến các sự kiện văn hoá, lễ hội mà Tiki.vn tham gia, được “diện” những trang phục bắt mắt, và chưa hết...bạn sẽ nhận được suất học bổng đào tạo tại MV Model Club – lò đào tạo của MV Productions, nơi học tập của các model trẻ tuổi và yêu thích nghệ thuật. Có tuyệt vời không nào?

tiki fashion icon 7

tiki fashion icon 9

MV Productions – chủ quản của MV Model Club – chính là công ty cho ra đời nhiều album/ album online cho Mi Lan, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Khởi My, Trang Nhung, v.v. Đồng thời, MV Productions còn sở hữu một nhạc sĩ trẻ đa tài: Hoàng Rapper – anh chàng đầy phong cách được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Đến với MV Model Club chính là cơ hội để bạn gia nhập cùng những bạn trẻ năng động, say mê nghệ thuật khác, cũng như biến ước mơ người mẫu của mình thành sự thật hoàn toàn 100% luôn. Đó sẽ là bước ngoặt rất lớn cho bạn, đúng không nào?

Tiki.vn tin rằng mỗi bạn trẻ đều tiềm ẩn một tài năng, và sân chơi này chính là nơi để các bạn thể hiện điều đó!

Được ZingMe hỗ trợ truyền thông, “độ phủ” của chương trình là không hề nhỏ đâu nha ;)

Đây là cơ hội... nhiều năm mới có một lần nha, các bạn hãy đăng ký tham gia ngay để biến ước mơ làm người mẫu của mình thành sự thật nào!

 

Cơ cấu tổ chức chương trình

Vòng 1: Sơ Khảo - Ngày 12/08/2012

- Thí sinh đăng ký , điền bảng thông tin cá nhân và trình diễn catwalk để tạo hình, chụp ảnh với trang phục tự chọn

- BGK sẽ chọn ra các bạn có gương mặt thiện cảm, tạo dáng tốt nhất được lọt vào vòng trong

Địa điểm: Khách sạn Hoàn Vũ - 549 Trần Hưng Đạo, Q. 1, Tp. HCM

Vòng 2: Bán Kết - Ngày 15/8/2012 đến ngày 21/8/2012

- BTC sẽ đăng hình và thông tin cơ bản của các bạn lọt vào Bán Kết lên trang fanpage Thời trang Tiki trên Facebook và Tiki.vn trên ZingMe. Hình thức bình chọn: 20 bạn có tổng số lượt Like/Thích trên Fanpage Facebook Thời trang Tiki và trang ZingMe của Tiki.vn cao nhất.

- Kết thúc vòng Bán Kết, 2 bạn có số lượt Like cao nhất trên fanpage Facebook Thời trang Tiki và 2 bạn có số lượt Like cao nhất trên trang ZingMe Tiki.vn sẽ đoạt các giải "Được Like nhiều nhất trên Facebook" và "Được Like nhiều nhất trên ZingMe".

- Thời gian để các bạn tự quảng bá và huy động bình chọn cho mình là từ 22g ngày 15/8/2012 đến 21g ngày 21/8/2012

- BTC sẽ công bố Top 20 thí sinh lọt vào Chung Kết trên các trang thông tin của cuộc thi vào lúc 20h ngày 22/8/2012

Website: www.tiki.vn/fashion-icon

Facebook: www.facebook.com/thoitrangtiki.vn

ZingMe: www.me.zing.vn/b/tiki.vn

Vòng 3: Chung Kết - Ngày 26/8/2012

- Top 20 lọt vào Chung Kết sẽ được hỗ trợ về trang phục và make-up để trình diễn theo chủ đề ngẫu nhiên tại Khách sạn Hoàn Vũ - 549 Trần Hưng Đạo, Q.1.

- BKG sẽ chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất (1 bạn Nam + 1 bạn Nữ) giành chiến thắng, đạt danh hiệu TIKI FASHION ICON.


Cách thức & Điều kiện tham gia chương trình

Cách thức đăng kí

- Download mẫu đăng ký và điền đầy đủ thông tin, gửi đến fashion-icon@tiki.vn trước ngày 11/8/2012

Yêu cầu chung: Thí sinh gửi đính kèm tối thiểu 4 tấm hình : 1 chụp mặt mộc, 1 tấm chụp khi có trang điểm, 2 tấm chụp toàn thân (không gửi file nén)

Bạn có thể tải file đăng kí tại đây: Tải mẫu đơn đăng ký


Điều kiện tham gia chương trình :

Với tiêu chí tìm kiếm một nhân tố mới và có cá tính phù hợp với Tiki, yêu cầu cho cuộc thi vô cùng đơn giản:

- Độ tuổi: từ 15 - 24 (sinh trong khoảng 1988 - 1997)

- Tự tin, yêu thích thời trang

- Không phân biệt giới tính

Các quy định khác

BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của các thí sinh thắng giải để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

BTC có quyền quyết định trao hay không trao giải thưởng cho bất cứ thí sinh nào nếu thấy có dấu hiệu vi phạm quy định chương trình. Các thí sinh tuyệt đối không được trao đổi like/bình chọn với người nước ngoài, không được dùng tải khoản ảo để bình chọn, cũng như không được dùng các hình thức gian lận khác để like/bình chọn. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả sau cùng.

Tiki.vn có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng (giá trị không thay đổi) mà không cần thông báo trước.

Mọi thông tin liên quan đến việc quảng bá, xây dựng hình ảnh cá nhân dựa trên kết quả của chương trình phải được duyệt và thông qua bởi Tiki.vn.

Khi tham gia chương trình, người tham gia xem như đồng ý với các quy định và điều lệ này, đồng thời cho phép Tiki.vn sử dụng các thông tin cá nhân và ảnh tham dự cuộc thi cho hoạt động truyền thông quảng bá có liên quan đến chương trình.

Tiki.vn không chịu trách nhiệm về mọi thông tin cá nhân của thí sinh tham gia sau khi chương trình kết thúc.

Tiki.vn sẽ thông báo kết quả chương trình theo từng vòng trên Website chương trình : www.tiki.vn/fashion-icon

Tất cả nhân viên của Tiki.vn và nhân viên làm việc cho đối tác của Tiki.vn trong chương trình này không được phép tham gia chương trình.

Trong trường hợp có quá nhiều người đăng ký, ban tổ chức sẽ lựa chọn những thí sinh phù hợp nhất để tham gia vòng casting.

Xem cập nhật kết quả