Tai nghe chất, Giá bất ngờ
Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies)
Click vào ảnh để phóng to

Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies)

Top 100 bán chạy năm 2012 Đứng thứ 34 trong Top 100 bán chạy năm 2012

Giá bìa: 75.000 ₫

Tại Tiki: 60.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 15.000 ₫ (20%)

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại

  từ 2 - 3 ngày, không kể Thứ 7 & CN.

Số lượng:

Đang tải...

Before she became a writer, she was an avid reader and fond of Gone With the Wind by Margaret Mitchell. After 21 years of penning stories for her own enjoyment, she submitted a novel for publication which was very successful. She currently lives in Gadsden, Alabama with her husband, Gary F. Howington, and two golden retrievers. She has three grown stepchildren and three grandchildren. Linda S. ... Xem các sách của Linda Howard

LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO

***

Bị đá khỏi vị trí giám đốc điều hành một ngân hàng đầu tư chỉ vì xuất sắc hơn con trai gã Tổng giám đốc, cộng thêm sự thật phũ phàng là gã Tổng giám đốc chết tiệt đó chắn chắn sẽ cản trở bước tiến của nàng ngay cả khi nàng không còn làm trong ngân hàng đó nữa, rồi cơn mưa lạnh ngắt đổ ập xuống người… khiến Jay tức điên lên và nghĩ rằng ngày hôm nay của nàng chỉ có thể tệ đến mức ấy, cho đến khi có hai nhân viên FBI đến gặp nàng.

Jay lo lắng không biết mình đã làm gì để cơ quan an ninh phải tìm đến nhà nàng như thế, nhưng tất cả những gì họ muốn chỉ là cần nàng đi theo họ và nhận dạng một nạn nhân trong vụ nổ mà không biết sao Steve, chồng cũ của nàng, lại có mặt. Chỉ một người còn sống sót sau vụ nổ, nhưng bị tổn thương nghiêm trọng, không thể nhận diện theo cách thông thường.

Đúng như lời họ, nàng chỉ thấy một người đàn ông được băng kín, nhất là phần đầu và bác sỹ thông báo trí nhớ của anh ta không biết khi nào quay trở lại. Jay cũng không biết chắc đó có phải là chồng cũ của nàng hay không.  Nàng chỉ biết rằng dường như giữa nàng và người đang bị thương kia có một mối lương duyên tiền định ngay trong giây phút đầu tiên nàng cầm lấy tay anh, cảm nhận khát vọng sống mãnh liệt trào dâng trong từng mạch máu anh. Trong hai ngày cuối tuần nàng đã thì thầm kể cho anh nghe hết chuyện này đến chuyện khác mặc dù không biết anh có nghe hay cảm nhận được gì không, nàng nói cho đến khi giọng nàng khàn đặc lại. Và thật diệu kỳ những lời thì thầm đầy yêu thương đó đã mang anh trở lại sau cõi hôn mê tăm tối.

Chính sự đáp ứng kỳ lạ của anh với giọng nói của nàng cùng với tình cảm mà ngay cả Jay cũng không cắt nghĩa nổi đã khiến nàng đồng ý ở lại giúp anh hồi phục. Nàng cảm thấy có gì đó mập mờ trong lý do các nhân viên FBI giữ chân nàng lại. Tất cả những gì nàng chắc chắn chỉ là người đàn ông nằm trên giường bệnh vừa có thể là chồng cũ của nàng, vừa cực kỳ quan trọng với FBI. Và anh khơi dậy đam mê bao lâu nay nàng đã chôn chặt trong lòng.

Sợ phải đối mặt với đổ vỡ lần nữa, Jay cố ngăn mình dành cho anh những tình cảm sâu đậm, nhưng cùng với thời gian và sự bình phục của anh, một Steve dù tạm thời không còn trí nhớ nhưng sắt đá hơn, mạnh mẽ hơn, khao khát nàng hơn, khác hẳn với Steve trong ký ức nàng. Steve này không bao giờ thấy đủ và không bao giờ chịu buông tha nếu mỗi ngày nàng không dành cho anh 2 nụ hôn… Jay ngày càng nhận ra nàng đã yêu anh, cho đến khi nàng nhìn vào đôi mắt anh, đôi mắt màu nâu vàng như đôi mắt của chim ưng chứ không phải đôi mắt màu nâu đậm của Steve. Anh không phải Steve.

Nhưng Jay im lặng và mặc nhiên để anh khoác vỏ bọc là chồng cũ của nàng, vì nàng đã yêu anh và lo lắng bởi do mất trí nhớ anh vẫn chưa biết mình bị nguy hiểm ra sao? Ai là kẻ thù của anh? Cũng từ đây, anh và Jay bước vào hành trình khám phá sự thật, đối mặt với kẻ thù cũng như tình yêu trong mê cung ngọt ngào mà rắc rối của hai người.

Vậy rốt cuộc người đàn ông lạ mặt này là ai? Tại sao anh lại cần nhân dạng chồng cũ của nàng? Tại sao khi đã được xác nhận với nhân dạng Steve anh vẫn bị truy đuổi? Họ phải làm gì để đối phó với những kẻ đang săn đuổi họ? Liệu trí nhớ của anh có quay trở lại? Và nếu trí nhớ có quay trở lại, Jay và người đàn ông lạ mặt này phải đối diện sao với hoàn cảnh hiện tại, với tình cảm của mình?

Với giọng văn mượt mà, lối miêu tả tâm lý tinh tế, ngôn ngữ đối thoại khi bình dị, lúc lại đầy thông minh, lôi cuốn, Lời nói dối ngọt ngào đầy ắp những tình tiết nghẹt thở và làm lay động, thổn thức trái tim của độc giả, khiến họ không thể rời trang sách, thậm chí phải đọc đi đọc lại nhiều lần, để được cùng khóc, cùng cười với hai nhân vật chính và đắm chìm trong bản giao hưởng tình yêu ngọt ngào mà Linda Howard, nữ tác giả best sellers của New Yorks Time đã viết nên.

***

Tác giả cuốn sách Linda Howard, tên thật là Linda S. Howington (sinh ngày 03/08/ 1950 tại Alabama, Hoa Kỳ) là một tác giả hàng đầu trong dòng sách văn học lãng mạn của Mỹ. Bà là tác giả của 50 đầu sách được độc giả nhiều nước trên thế giới nồng nhiệt đón chào, trong đó có cuốn Lời nói dối ngọt ngào (White Lies).

Trước khi trở thành một nhà văn, bà là một người ham đọc sách và cuốn sách gối đầu giường của bà là “Cuốn theo chiều gió” của Margaret Mitchell. Bắt đầu viết sách từ năm 9 tuổi, nhưng phải đến 20 năm sau bà mới xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình và gặt hái được những thành công vang dội. Bà hiện đang sống tại Gadsden, Alabama với chồng, Gary F. Howington, và hai con chó tha mồi lông vàng.

Mời các bạn đón đọc!

Báo Chí Giới Thiệu

Theo Báo Thể Thao & Văn Hoá

Ra mắt tiểu thuyết lãng mạn "Lời nói dối ngọt ngào"(Thứ hai, 12/03/2012 01:04:58 PM)

Bị đá khỏi vị trí giám đốc điều hành một ngân hàng đầu tư chỉ vì xuất sắc hơn con trai gã Tổng giám đốc, Jay - cô gái của Lời nói dối ngọt ngào - tức điên lên và nghĩ rằng ngày hôm nay của mình chỉ có thể tệ đến mức ấy. Trong lúc đang rối bời thì có hai nhân viên FBI đến gặp nàng. Họ cần nàng đi theo để nhận dạng một nạn nhân trong vụ nổ mà không biết sao Steve, chồng cũ của nàng, lại có mặt. Chỉ một người còn sống sót sau vụ nổ, nhưng bị tổn thương nghiêm trọng, không thể nhận diện theo cách thông thường.

Đúng như lời họ, Jay chỉ thấy một người đàn ông được băng kín, nhất là phần đầu và bác sỹ thông báo trí nhớ của anh ta không biết khi nào quay trở lại. Jay cũng không biết chắc đó có phải là chồng cũ của nàng hay không. Nàng chỉ biết rằng: dường như giữa mình và người đang bị thương kia có một mối lương duyên tiền định ngay trong giây phút đầu tiên nàng cầm lấy tay anh, cảm nhận khát vọng sống mãnh liệt trào dâng trong từng mạch máu anh. Chính sự đáp ứng kỳ lạ của anh với giọng nói của nàng cùng với tình cảm mà ngay cả Jay cũng không cắt nghĩa nổi đã khiến nàng đồng ý ở lại giúp anh hồi phục. Jay cảm thấy có gì đó mập mờ trong lý do các nhân viên FBI giữ chân nàng lại. Tất cả những gì nàng chắc chắn chỉ là người đàn ông nằm trên giường bệnh vừa có thể là chồng cũ của nàng, vừa cực kỳ quan trọng với FBI.

Rồi, sợ phải đối mặt với đổ vỡ lần nữa, Jay cố ngăn mình dành cho anh những tình cảm sâu đậm, nhưng cùng với thời gian và sự bình phục của anh, một Steve dù tạm thời không còn trí nhớ nhưng sắt đá hơn, mạnh mẽ hơn, khao khát nàng hơn, khác hẳn với Steve mà nàng từng biết. Steve này không bao giờ thấy đủ và không bao giờ chịu buông tha nếu mỗi ngày nàng không dành cho anh 2 nụ hôn... Jay nhận ra nàng đang yêu người đàn ông mà mình chăm sóc, cho tới khi nhận ra anh không phải Steve.

Vậy rốt cuộc người đàn ông lạ mặt này là ai? Tại sao anh lại cần nhân dạng chồng cũ của nàng? Tại sao khi đã được xác nhận với nhân dạng Steve anh vẫn bị truy đuổi? Họ phải làm gì để đối phó với những kẻ đang săn đuổi họ? Liệu trí nhớ của anh có quay trở lại? Và nếu trí nhớ có quay trở lại, Jay và người đàn ông lạ mặt này phải đối diện sao với hoàn cảnh hiện tại, với tình cảm của mình?

Với giọng văn mượt mà, lối miêu tả tâm lý tinh tế, ngôn ngữ đối thoại khi bình dị, lúc lại đầy thông minh, lôi cuốn, Lời nói dối ngọt ngào đầy ắp những tình tiết nghẹt thở và làm lay động, thổn thức trái tim của độc giả, khiến họ không thể rời trang sách, thậm chí phải đọc đi đọc lại nhiều lần, để được cùng khóc, cùng cười với hai nhân vật chính và đắm chìm trong bản giao hưởng tình yêu ngọt ngào mà Linda Howard, nữ tác giả best sellers của New Yorks Time đã viết nên.

Tác giả cuốn sách Linda Howard, tên thật là Linda S. Howington (sinh ngày 03/08/ 1950 tại Alabama, Hoa Kỳ) là một tác giả hàng đầu trong dòng sách văn học lãng mạn của Mỹ. Bà là tác giả của 50 đầu sách được độc giả nhiều nước trên thế giới nồng nhiệt đón chào, trong đó có cuốn Lời nói dối ngọt ngào (White Lies). Trước khi trở thành một nhà văn, bà là một người ham đọc sách và cuốn sách gối đầu giường của bà là "Cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell. Bắt đầu viết sách từ năm 9 tuổi, nhưng phải đến 20 năm sau bà mới xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình và gặt hái được những thành công vang dội.

Minh Châu.

***

Theo VnExpress

Tặng sách 'Lời nói dối ngọt ngào'(Thứ ba, 06/03/2012 11:05:14 AM)

Công ty Sách Thái Uyên vừa ra mắt độc giả cuốn tiểu thuyết "Lời nói dối ngọt ngào" của tác giả dòng tiểu thuyết lãng mạn Linda - Howard.

Bị đá khỏi vị trí giám đốc điều hành một ngân hàng đầu tư chỉ vì xuất sắc hơn con trai gã tổng giám đốc, rồi cơn mưa lạnh ngắt đổ ập xuống người... khiến Jay tức điên lên. Nàng nghĩ rằng ngày hôm nay chỉ có thể tệ đến mức ấy, cho đến khi có hai nhân viên FBI đến gặp. Jay lo lắng không biết mình đã làm gì để cơ quan an ninh phải tìm đến nhà như thế. Nhưng tất cả những gì họ muốn chỉ là cần nàng đi theo và nhận dạng một nạn nhân trong vụ nổ mà không biết sao Steve, chồng cũ của nàng, lại có mặt. Chỉ một người còn sống sót sau vụ nổ, nhưng bị tổn thương nghiêm trọng, không thể nhận diện theo cách thông thường.

Đúng như lời họ, nàng chỉ thấy một người đàn ông được băng kín, nhất là phần đầu và bác sĩ thông báo trí nhớ của anh ta không biết khi nào quay trở lại. Jay cũng không biết chắc đó có phải là chồng cũ của nàng hay không. Nàng chỉ biết rằng dường như giữa nàng và người đang bị thương kia có một mối lương duyên tiền định ngay trong giây phút đầu tiên nàng cầm lấy tay anh, cảm nhận khát vọng sống mãnh liệt trào dâng trong từng mạch máu anh. Trong hai ngày cuối tuần nàng đã thì thầm kể cho anh nghe hết chuyện này đến chuyện khác mặc dù không biết anh có nghe hay cảm nhận được gì không. Nàng nói cho đến khi giọng nàng khàn đặc lại. Và thật diệu kỳ những lời thì thầm đầy yêu thương đó đã mang anh trở lại sau cõi hôn mê tăm tối.

Chính sự đáp ứng kỳ lạ của anh với giọng nói của nàng cùng với tình cảm mà ngay cả Jay cũng không cắt nghĩa nổi đã khiến nàng đồng ý ở lại giúp anh hồi phục. Nàng cảm thấy có gì đó mập mờ trong lý do các nhân viên FBI giữ chân nàng lại. Tất cả những gì nàng chắc chắn chỉ là người đàn ông nằm trên giường bệnh vừa có thể là chồng cũ của nàng, vừa cực kỳ quan trọng với FBI. Và anh khơi dậy đam mê bao lâu nay nàng đã chôn chặt trong lòng.

Sợ phải đối mặt với đổ vỡ lần nữa, Jay cố ngăn mình dành cho anh những tình cảm sâu đậm. Nhưng cùng với thời gian và sự bình phục của anh, một Steve dù tạm thời không còn trí nhớ nhưng sắt đá hơn, mạnh mẽ hơn, khao khát nàng hơn, khác hẳn với Steve trong ký ức nàng xuất hiện. Steve này không bao giờ thấy đủ và không bao giờ chịu buông tha nếu mỗi ngày nàng không dành cho anh 2 nụ hôn... Jay ngày càng nhận ra nàng đã yêu anh. Cho đến khi nàng nhìn vào đôi mắt anh, đôi mắt màu nâu vàng như đôi mắt của chim ưng chứ không phải đôi mắt màu nâu đậm của Steve, nàng nhận ra... anh không phải Steve.

Nhưng Jay im lặng và mặc nhiên để anh khoác vỏ bọc là chồng cũ của nàng. Nàng đã yêu anh và lo lắng bởi do mất trí nhớ anh vẫn chưa biết mình bị nguy hiểm ra sao? Ai là kẻ thù của anh? Cũng từ đây, anh và Jay bước vào hành trình khám phá sự thật, đối mặt với kẻ thù cũng như tình yêu trong mê cung ngọt ngào mà rắc rối của hai người.

Vậy rốt cuộc người đàn ông lạ mặt này là ai? Tại sao anh lại cần nhân dạng chồng cũ của nàng? Tại sao khi đã được xác nhận với nhân dạng Steve anh vẫn bị truy đuổi? Họ phải làm gì để đối phó với những kẻ đang săn đuổi họ? Liệu trí nhớ của anh có quay trở lại? Và nếu trí nhớ có quay trở lại, Jay và người đàn ông lạ mặt này phải đối diện sao với hoàn cảnh hiện tại, với tình cảm của mình?

Với giọng văn mượt mà, lối miêu tả tâm lý tinh tế, ngôn ngữ đối thoại khi bình dị, lúc lại đầy thông minh, lôi cuốn, "Lời nói dối ngọt ngào" đầy ắp những tình tiết nghẹt thở và làm lay động, thổn thức trái tim của độc giả. Câu chuyện khiến họ không thể rời trang sách, thậm chí phải đọc đi đọc lại nhiều lần, để được cùng khóc, cùng cười với hai nhân vật chính và đắm chìm trong bản giao hưởng tình yêu ngọt ngào mà Linda Howard, nữ tác giả best sellers của New Yorks Time đã viết nên.

Tác giả cuốn sách Linda Howard, tên thật là Linda S. Howington (sinh ngày 3/8/1950 tại Alabama, Mỹ) là một tác giả hàng đầu trong dòng sách văn học lãng mạn của Mỹ. Bà là tác giả của 50 đầu sách được độc giả nhiều nước trên thế giới nồng nhiệt đón chào, trong đó có cuốn Lời nói dối ngọt ngào (White Lies). Trước khi trở thành một nhà văn, bà là một người ham đọc sách. Cuốn sách gối đầu giường của bà là "Cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell. Bắt đầu viết sách từ năm 9 tuổi, nhưng phải đến 20 năm sau bà mới xuất bản tác phẩm đầu tiên của mình và gặt hái được những thành công. Bà hiện sống tại Gadsden, Alabama với chồng, Gary F. Howington, và hai con chó tha mồi lông vàng.

Công ty Sách Thái Uyên tặng độc giả VnExpress.net 10 cuốn tiểu thuyết "Lời nói dối ngọt ngào". Độc giả gửi mail về vanhoa@vnexpress.net tiêu đề "Nhan sach Loi noi doi ngot ngao", thời gian từ ngày 1 đến 4/3. Ban biên tập sẽ chọn ngẫu nghiên 10 độc giả may mắn (5 độc giả Hà Nội, 5 độc giả ngoại tỉnh) để trao tặng. 5 độc giả Hà Nội đến trực tiếp theo địa chỉ: Số 28 ngách 149/97 Hồ Tùng Mậu (đối diện FPT Polytechnic và đằng sau Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, trong khu Mỹ Đình I) để nhận sách; 5 độc giả ngoại tỉnh sẽ được Công ty cổ phần Thái Uyên gửi qua đường bưu điện.

Mai Thương

***

Theo Ngoisao.net

Tặng độc giả 'Lời nói dối ngọt ngào'(Thứ ba, 06/03/2012 11:03:22 AM)

Bị đá khỏi vị trí giám đốc điều hành một ngân hàng đầu tư chỉ vì xuất sắc hơn con trai gã tổng giám đốc, và sự thật phũ phàng là gã kia chắn chắn sẽ cản trở bước tiến của Jay ngay khi nàng không còn làm ở ngân hàng đó nữa. Rồi cơn mưa lạnh ngắt đổ ập xuống người khiến nàng tức điên và nghĩ rằng ngày hôm nay chỉ có thể tệ đến mức ấy, cho đến khi... có hai nhân viên FBI đến gặp nàng.

Jay lo lắng không biết mình đã làm gì để cơ quan an ninh phải tìm đến nhà nàng như thế nhưng tất cả những gì họ muốn là nàng đi theo họ để nhận dạng một nạn nhân trong vụ nổ mà không biết sao Steve - chồng cũ của nàng, lại có mặt. Chỉ một người còn sống sót sau vụ nổ nhưng bị thương nghiêm trọng, không thể nhận diện theo cách thông thường.

Đúng như lời họ, nàng chỉ thấy một người đàn ông được băng kín, nhất là phần đầu và bác sĩ thông báo trí nhớ của anh ta không biết khi nào quay trở lại. Jay cũng không biết chắc đó có phải là chồng cũ của nàng hay không. Nàng chỉ biết rằng dường như giữa nàng và người đang bị thương kia có một mối lương duyên tiền định ngay trong giây phút đầu tiên nàng cầm lấy tay người đàn ông, cảm nhận khát vọng sống mãnh liệt trào dâng trong từng mạch máu của anh.

Trong hai ngày cuối tuần, nàng đã thì thầm kể cho anh nghe hết chuyện này đến chuyện khác mặc dù không biết anh có nghe hay cảm nhận được gì không, nàng nói cho đến khi giọng nàng khàn đặc lại. Và thật diệu kỳ, những lời thì thầm đầy yêu thương đó đã mang anh trở lại sau cõi hôn mê tăm tối.

Chính thứ tình cảm mà ngay cả Jay cũng không thể cắt nghĩa nổi đã "níu giữ" nàng đồng ý ở lại giúp anh hồi phục. Nàng cảm thấy có gì đó mập mờ trong lý do các nhân viên FBI giữ chân nàng lại. Tất cả những gì nàng chắc chắn chỉ là người đàn ông nằm trên giường bệnh vừa có thể là chồng cũ của nàng, vừa cực kỳ quan trọng với FBI. Anh khơi dậy niềm đam mê bao lâu nay nàng đã chôn chặt trong lòng.

Sợ phải đối mặt với đổ vỡ lần nữa, Jay cố ngăn mình dành cho anh những tình cảm sâu đậm. Rồi cùng với thời gian, anh dần bình phục, tuy không còn trí nhớ nhưng anh sắt đá, mạnh mẽ, khao khát nàng hơn, khác hẳn với Steve trong ký ức nàng. Steve này không bao giờ thấy đủ và không bao giờ chịu buông tha nếu mỗi ngày nàng không dành cho anh hai nụ hôn. Jay ngày càng nhận ra nàng đã yêu anh, cho đến khi nàng nhìn vào đôi mắt anh, đôi mắt màu nâu vàng như đôi mắt của chim ưng chứ không phải đôi mắt màu nâu đậm của Steve. Anh không phải Steve...

Có điều Jay im lặng và mặc nhiên để anh khoác vỏ bọc là chồng cũ của nàng vì nàng đã yêu anh và lo lắng bởi do mất trí nhớ anh vẫn chưa biết mình bị nguy hiểm ra sao? Ai là kẻ thù của anh? Cũng từ đây, anh và Jay bước vào hành trình khám phá sự thật, đối mặt với kẻ thù cũng như tình yêu trong mê cung ngọt ngào mà rắc rối của hai người.

Vậy rốt cuộc người đàn ông lạ mặt này là ai? Tại sao khi đã được xác nhận với thân phận là Steve, anh vẫn bị truy đuổi? Họ phải làm gì để đối phó với những kẻ đang săn đuổi? Liệu trí nhớ của anh có quay trở lại? Và nếu trí nhớ có quay trở lại, Jay và người đàn ông lạ mặt này phải đối diện sao với hoàn cảnh hiện tại, với tình cảm của mình?

Với giọng văn mượt mà, lối miêu tả tâm lý tinh tế, ngôn ngữ đối thoại khi bình dị, lúc lại thông minh, lôi cuốn, Lời nói dối ngọt ngào đầy ắp những tình tiết nghẹt thở và làm lay động, thổn thức trái tim của độc giả, khiến họ không thể rời trang sách, thậm chí phải đọc đi đọc lại nhiều lần để được cùng khóc, cùng cười với hai nhân vật chính và đắm chìm trong bản giao hưởng tình yêu ngọt ngào mà Linda Howard - nữ tác giả best-seller do tờ New York Times bình chọn đã viết nên.

Hải Chi

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Thái Uyên
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển 400 g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Linda Howard
Ngày xuất bản
SKU 8936062590017
Danh mục Tiểu Thuyết Tình Cảm Lãng Mạn

Hỏi, đáp về sản phẩm

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

  • - Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?
  • - Kích thước sản phẩm này?
  • - Sản phẩm này có dễ dùng không?

  Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

  Khách Hàng Nhận Xét

  • Đánh Giá Trung Bình

   4.5/5

   (25 nhận xét)
   • 5 sao
    40% Complete
    10
   • 4 sao
    52% Complete
    13
   • 3 sao
    8% Complete
    2
   • 2 sao
    0% Complete
    0
   • 1 sao
    0% Complete
    0
  • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn

  • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT
  • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1,000 Tiki Xu tương ứng 5,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
  • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 1000 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua thành công chính sản phẩm này tại Tiki.vn, và 50 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua thành công sản phẩm này.
  • - Khi khách hàng gởi nhiều nhận xét được đăng cho 1 sản phẩm, sẽ chỉ được cộng xu 1 lần.
  • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
   • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt, ký tự khó hiểu.
   • • Nội dung do chính người gửi nhận xét viết và chưa từng được đăng trên các website khác.
   • • Nhận xét phải dựa trên trải nghiệm/cảm nhận thực tế của khách hàng về sản phẩm/sách, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
   • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
   • • Nếu có thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki, bạn vui lòng truy cập trang http://hotro.tiki.vn hoặc gọi về Hotline 1900-6035 để được hỗ trợ nhanh nhất.
  • San Thùy Mị

   đến từ Hồ Chí Minh

   Đã mua cuốn sách này vào ngày 05/09/2013
   Cuốn này khá mỏng và ngắn nên mình có cảm giác nó thích hợp để đọc khi đang trên đường đi đâu đó (du lịch chẳng hạn).
   Về nội dung thì không có gì nhiều để kể cho lắm vì mô tả đã nói hết rồi. Cơ mà mình thích cuốn này hơn Vịnh Kim Cương, có thể do ngắn, tiết tấu truyện nhanh nên đọc khá thoải mái (dù đọc xong ít ấn tượng còn đọng lại lắm).
   Còn về hình thức thì bìa đẹp nhưng mình hơi buồn lòng một chút là nhận sách về, vừa mở ra cái thì gáy cuốn sách gãy đôi và trang giấy bung ra luôn @@ Coi như khỏi đọc luôn á (vì đọc là giấy bay lả tả liền). Lúc đấy mình cũng chẳng buồn đổi trả, coi như mình xui thôi, với lại nội dung thì cũng đã đọc rồi.
   Vậy nên, 3 sao thôi :p
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • Ngô Phương

    đến từ Phú Thọ

    Đối với mình thì truyện của Linda Howard vẫn luôn mang một phong cách riêng, không nhàm chán không nhảm nhí nhưng có lẽ vì đọc Lời nói dối ngọt ngào sau rất nhiều truyện của bà nên cảm thấy nó không ấn tượng lắm.
    Truyện có nội dung và mở đầu cũng thu hút, diễn biến lãng mạn nhưng phần kết hơi vội, không thấy ấn tượng như tập đầu, Vịnh kim cương. (Anh nam chính trong Vịnh kim cương là bạn của anh nam chính trong Lời nói dối ngọt ngào, đọc tập nào trước cũng được, nội dung không liên quan đến nhau)
    Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • Phạm Thị Ý Nhi

     đến từ Hồ Chí Minh

     Đã mua cuốn sách này vào ngày 26/08/2013
     Ngày 26/8 Tôi có đặt mua quyển Lời Nói Dối Ngọt Ngào từ tiki. Tuy là đã có 2 lần đặt mua sách trước đó và cảm thấy tin tưởng nên đã đặt mua tiếp quyễn sách này nhưng khi cầm được quyển sách trên tay thì tôi cảm thấy không hài lòng về chất lượng. Bìa trước của sách ngắn hơn ruột sách khoảng 3mm và 12 tờ đầu tiên bị nhăn và còn bị bẩn nữa, mặc dù quyết định không đổi lại (vì cảm thấy điều đó làm phiền cả đôi bên) nhưng khi mỗi lần lấy sách ra đọc thì tôi cảm thấy không vui khi nhìn thấy sách như vậy. Mong rằng tiki hãy cẩn thận hơn với sách của khách hàng và hy vọng trong những lần sau tôi sẽ nhận được những quyển sách có chất lượng tốt hơn từ tiki. Thân chào và cám ơn.
     Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • Nguyễn Hằng

      đến từ Hải Dương

      Đọc đoạn đầu mình không thấy hấp dẫn lắm nhưng khi đoạn đến đoạn Jay phát hiện người mình chăm sóc bao lâu nay không phải là Steve thì mạch chuyện mới bắt đầu: lôi cuốn và hấp dẫn. Ban đầu Jay chấp nhận chăm sóc cho Lucas vì cô đang giữ niềm tin rằng đây chính là Steve, cô luôn giành tình yêu cho người đàn ông này nhưng cũng ngăn cản tình cảm của bản thân giành cho anh vì không muốn một tình yêu đổ vỡ nhưng cô dần dần đã không thể kiểm soát được trái tim cô đã yêu anh. Sự thật về người đàn ông đó không phải là Steve đã mở ra một cuộc sống đầy những nguy hiểm giành cho Jay thế nhưng bằng tình yêu họ giành cho nhau hai ngời đã vượt qua tất cả. White Lies một câu chuyện tình yêu cảm động nhưng cũng đầy những nguy hiểm được miêu tả bằng giọng văn nhẹ nhàng, cuốn hút của tác giả tuy vẫn còn có nhiều thiếu sót về những gì liên quan đến Steve nhưng mình vẫn rất thích cuốn sách này.
      Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Trang Jenny

       đến từ Hà Nội

       Mình thích những câu chuyện về những người đàn ông bí ẩn, nên dĩ nhiên, Lời nói dối ngọt ngào là một câu chuyện không thể bỏ qua. Tưởng như tất cả đều là sai lầm khi Jay nghĩ rằng người mình đang chăm sóc là Steven, chồng cũ của cô. Nhưng người đàn ông bí ẩn đã cướp mất trái tim cô là ai? Mình dường như không thể rời mắt được khỏi câu chuyện.
       Linda là bậc thầy trong việc đan xen giữa lãng mạn và những tình tiết lý thú. Câu chuyện khiến mình thật sự xúc động và để lại ấn tượng không dễ gì quên được.
       Nhận xét này hữu ích với bạn?
       • Nguyễn Thụy Ngọc Phú

        Nguyễn Thụy Ngọc Phú

        đến từ Hồ Chí Minh

        Nếu như mình không lầm thì đây là quyển đầu tiên của Linda Howard được xuất bản ở VN.
        LH là một trong những tác giả ưa thích của mình. Mình đã đọc rất nhiều truyện của bà, thích nhất là cuốn Shades of twilight. Theo cá nhân thì mình nghĩ các tác phẩm của LH rất là nóng bỏng. ;))
        Vote 1 phiếu cho tác phẩm này.
        2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Ôn Huỳnh Giao đã trả lời:

         bong den rat tay luon chu '-'

       • Vũ Hoàng Ngân Hà

        Vũ Hoàng Ngân Hà

        đến từ Hải Phòng

        Linda Howard luôn luôn là một tác giả biết cách lôi cuốn độc giả của mình vào từng trang sách, từng câu chữ mà bà viết nên. Tôi yêu thích tác giả này từ cuốn sách "Núi Tình" - một trong những best sellers của bà, và giờ đây có lẽ tôi sẽ yêu cả White Lies nữa.

        "Lời nói dối ngọt ngào" - đúng như cái tên của nó. Nhưng tôi không nghĩ Jay và Anh cso những "lời nói dối" với nhau. Vì một người đơn giản là một phụ nữ thành đạt nhưn có cuộc sống không mấy suôn sẻ, khao khát tình yêu; còn một người lại đang mất đi toàn bộ trí nhớ. Nhưng bằng trái tim của mình, tôi có thể cảm nhận được hai người này yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, và họ sinh ra là đê dành cho nhau.

        Lúc nào cũng vậy Linda Howard luôn sở hữu những bộ truyện nóng bỏng nhất, cuốn hút nhất, và đặc biệt nhất, cho dù cái motif của bà có cũ tới thế nào đi chăng nữa.
        1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Thanh Tâm

         Nguyễn Thanh Tâm

         đến từ Hồ Chí Minh

         Các tình tiết không logic? Các mốc thời gian không khớp? Chuyển biến tâm lý nhân vật chưa hợp lý?... Hãy quên tất cả những điều đó đi vì Linda sẽ làm trái tim bạn tràn ngập vị ngọt tình yêu. Thật ra có đôi lúc bạn sẽ thấy hơi chán và tua nhanh vài trang sách nhưng rồi sau đó sẽ lại bị hấp dẫn, bị lôi cuốn bởi sức hút từ các nhân vật.

         Cuốn này rất phù hợp để đọc giải trí, để tìm lại chút lãng mạn, chút hồi hộp, chút kịch tính mà đôi khi trong chính cuộc sống thực ta đã quên đi. Đừng căng não ra để "nhặt sạn" cho nó vì ngay từ đầu nó đã không phải một cuốn tiểu thuyết trinh thám. Hãy để tâm hồn thoải mái theo những hình ảnh tuôn ra từ những con chữ, có khi bạn lại bắt gặp hình ảnh quen thuộc đâu đó của chính mình đấy!
         1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
         • Le Trang

          Le Trang

          đến từ Hà Nội

          :) Mình bị hấp dẫn ngay từ tựa đề " White lies ". Càng đi sâu vào tác phẩm, mình cảm nhận được rõ hơn giọng văn mượt mà, lối dẫn chuyện thu hút mà Linda Howard đem lại cho Lời nói dối ngọt ngào. Tất cả chân thực như mình đang được tận mắt chừng kiến những tình tiết truy đuổi nghẹt thở, những cuộc đối thoại thông minh, nhưng trăn trở nội tâm của nữ chính khi mà một bên là đam mê của tình yêu cháy bỏng và một bên là lo sợ một sự thật. Một lần nữa ta lại được đắm chìm trong bản giao hưởng tình yêu ngọt ngào. :*
          1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
          • PHẠM HOÀNG LAN

           PHẠM HOÀNG LAN

           đến từ Hồ Chí Minh

           Cuốn tiểu thuyết này mang đậm phong cách Linda Howard : Một phụ nữ mạnh mẽ gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống,"không tệ nhất nhưng cũng tệ đến mức nằm trong top 3", cô ấy cần ai đó cứu vớt cuộc sống đáng chán của mình và "bùm", anh chàng đó xuất hiện, dù bị băng bó từ đầu đến chân. Có thể bạn sẽ hỏi việc chăm sóc cho cái anh chàng trắng toát từ đầu đến chân vậy thì câu chuyện hấp dẫn chỗ nào. Đó là cái hay của LH. Bà rất biết cách dẫn chuyện. Mạch truyện lúc nào cũng nhanh, gấp gáp, nhưng vẫn miêu tả tâm lý mhaan vật khá tốt. Ta vẫn sẽ cảm nhận được tính cách hấp dẫn của anh chàng bí ẩn kia, tính cách mạnh mẽ, thông minh, thương người của nữ nhân vật chính nọ. Họ, rất tự nhiên, như đứng trước mặt ta và sống vậy. Cùng khóc cùng cười với nhân vật là một trải nghiệm thú vị khi bạn cầm trên tay cuốn sách giải trí hấp dẫn này.
           1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
           Help