Vui lòng chọn màu
Một Thế Giới Khác (Tự Truyện Của Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài)
50.250 ₫
67.000 ₫ (Đã bao gồm VAT)

Một Thế Giới Khác (Tự Truyện Của Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài)

Đứng thứ 100 trong Top 100 Chương trình khuyến mãi bán chạy năm 2012

Tác giả

Nguyễn Ngọc Hoài


Bìa Mềm

Giá bìa: 67.000 ₫

Tại Tiki: 50.250 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 16.750 ₫ (25%)

Viết nhận xét để nhận Tiki Xu

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngàyChi tiết

Xem thêm sách truyện của Nguyễn Ngọc Hoài tại Tiki.vn

Bán & giao hàng bởi Công ty TNHH MTV TM Tiki, Lầu 3 Tòa Nhà Lữ Gia, số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TPHCM

Dịch vụ & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu.

  Chi tiết
 • Giảm 50.000đ khi trong giỏ hàng có sản phẩm Combo sách Chiến Thần hoặc Combo Lên rừng giấu lá

  Chi tiết
 • Tặng sách thiếu nhi tự chọn cho ĐH sách từ 300k

  Chi tiết
 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn

Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

Thời gian: 18/5/2016- 21/5/2016

Giới Thiệu Sách

TIKI KHUYÊN ĐỌC

ĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:

Chết chỉ là một sự chuyển hoá của sự sống từ dạng này sang dạng khác, song sự sống nối tiếp ấy có rất nhiều vấn đề liên quan đến điểm xuất phát đầu tiên từ cuộc sống đời thực này.

Chúng ta có chấp nhận sự tồn tại này để khám phá cho hiểu biết của chúng ta hay không? Đó chính là điều tôi trăn trở.

- Nguyễn Ngọc Hoài

Một Thế Giới Khác là cuốn tự truyện của một nhà ngoại cảm chân chính - người đang làm việc không mệt mỏi mỗi ngày trong hành trình tìm kiếm hài cốt những liệt sĩ ngã xuống trong chiến tranh. Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài kể trên trang giấy về cuộc đời mình, về món quà (và cũng là trách nhiệm) đặc biệt mà không phải ai cũng có thể hiểu hay có thể tin.

Nguyễn Ngọc Hoài đã có cho mình hơn ba mươi năm sống bình thường và hơn mười năm sống khác thường - một con người đứng giữa hai thế giới, trằn trọc mỗi ngày để kết nối người sống với người chết, tất tả trên mọi nẻo đường của đất nước kiếm tìm những gì còn lại của người đã khuất.

Trong Một Thế Giới Khác, Nguyễn Ngọc Hoài không cố lý giải khả năng đặc biệt của mình mà chỉ kể lại những gì đã thấy, những gì đã cảm nhận, những gì đã học được từ "giác quan thứ sáu". Tác giả khiêm nhường với vị trí là người dẫn đường, đưa lối cho cái ranh giới mờ mịt giữa hai cõi, cố gắng hết sức để hoàn thành trọng trách của một người có khả năng đặc biệt chứ chẳng đòi hỏi cúng bái hay thờ phụng.

Đọc Một Thế Giới Khác, người đọc sẽ không thấy phép màu hay điều kỳ diệu mà chỉ thấy những hiện thực hiển nhiên mà khả năng ngoại cảm mang lại, đơn giản, thực tế, chẳng lộng lẫy, hào nhoáng hay huyền bí. Và như thế, cụm từ "mê tín dị đoan" ở đâu đó xa lắm trong những trang sách này, chỉ còn lại một hiện thực ít người biết vẫn đang lẩn khuất trong cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Hoài đã kể những câu chuyện trong hành trình Tìm nhau giữa hai cõi với những con người và sự việc thực tế đáng nhớ và đầy trân trọng. Trong đó, có câu chuyện đứa con bươn chải tìm cha nơi đất bạn Lào, có người cháu xẻ dọc Trường Sơn đi tìm chú, có vị bác sĩ quân y già tìm đồng đội với tiếc nuối và day dứt... Câu chữ dường như không đủ để truyền tải những khó khăn, vất vả trong hành trình tìm mộ liệt sĩ nhưng quá khứ và hiện tại đan xen nhau cho giây phút đoàn tụ giữa ranh giới hai cõi. Vì thế, trên ranh giới ấy - bất kể thực hay ảo, tình người cháy lên nóng bỏng.

©

Liệu có một thế giới sau cái chết? Thế giới đó ra sao? Liệu có phải những người chết đi không hề biến mất và vẫn tồn tại quanh quẩn bên ta, chỉ là mắt thường không nhận thấy?

Khoa học vẫn đang loay hoay tìm những bằng cớ để chứng minh hay phản bác. Còn các nhà ngoại cảm, những người có khả năng bước qua cánh cửa khám phá thế giới bên kia, khẳng định: Có, bởi chính sự tồn tại của họ là một minh chứng.

Lần đầu tiên, tự truyện của một nhà ngoại cảm được xuất bản tại Việt Nam.

Những tiết lộ sửng sốt về một thế giới sau cái chết, sự hiện diện sống động của những linh hồn qua lời kể của nhà ngoại cảm và các thân nhân.

Quan trọng hơn, với mười mấy năm gắn bó với “nghiệp” ngoại cảm, tác giả chia sẻ với bạn đọc những kiến giải và cảnh báo về việc áp vong, gọi hồn, tìm mộ; phương pháp phân biệt thật giả khi tiếp cận với thế giới tâm linh; chúng ta phải ứng xử với thế giới tâm linh như thế nào; đối diện với vấn đề ngoại cảm ra sao; năng lực của nhà ngoại cảm thực sự đến đâu, họ có thể làm gì?

Với cách tiếp cận khoa học, bài trừ mê tín dị đoan, với niềm tin mãnh liệt rằng “tri thức sẽ tạo ra sức mạnh, giúp chúng ta tỉnh táo hơn”, cuốn sách gợi mở cho bạn đọc con đường khám phá thế giới tâm linh đúng đắn, để sống thiện hơn giữa chính cuộc đời này.

Về tác giả Nguyễn Ngọc Hoài:

Là một trong mười nhà ngoại cảm xuất sắc nhất Việt Nam, được Hội đồng khoa học của 3 cơ quan (Viện Khoa học Hình sự - Bộ Nội vụ, Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA), Trung tâm Bảo trợ văn hóa kỹ thuật truyền thông) tặng thưởng Gương Truyền thông A1000 (là giải thưởng dành cho các nhà ngoại cảm xuất sắc đã giải mã được trên 1.000 thông tin về mộ liệt sĩ thất lạc).

Hiện chị là cán bộ Ban Nghiên cứu các khả năng đặc biệt, thuộc Liên hiệp Khoa học UIA, đồng thời là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu đời sống tâm linh, thuộc Viện Nghiên cứu văn hóa phương Đông.

Trích từ trong sách:

“Ngay tối hôm đó, trước khi vào việc tiếp xúc với các vong hồn liệt sĩ, tôi lưu tâm trường hợp nhà anh Mạnh. Mở tập hồ sơ, bố anh không có ảnh để tôi nhận diện.Tôi bắt đầu mời liệt sĩ về để tiếp cận. Mãi không thấy liệt sĩ xuất hiện, tôi cố gắng chờ đợi, thời gian cứ chậm chạp trôi qua. Căng thẳng lẫn chờ đợi khiến người tôi mệt mỏi. Thất vọng vì đêm nay không làm được việc gì, tôi bỏ vào phòng ngủ. Vậy mà nằm mãi tôi vẫn chẳng thể ngủ được, thay vào đó lại nghĩ ngợi linh tinh. Tự nhiên, tôi thấy sợ phát run lên vì một mình nằm đơn độc ở cái văn phòng giữa cánh đồng, bốn bề vắng lặng như chùa bà Đanh. Tôi vùng dậy, ra phòng làm việc định bụng bật thêm điện lên cho sáng để đỡ sợ, thì đập vào mắt tôi là một người đàn ông cao nhưng gầy, nhất là khuôn mặt, ánh mắt sắc lẹm, lông mày khá rậm, tuổi trạc 27, 28…

Tôi run rẩy:

- Dạ… dạ… thưa chú là… chú là…

- Tôi chưa được về nước đâu, vẫn ở chỗ chôn lần đầu ấy, xương cốt còn ít lắm, khó tìm…

Tôi bủn rủn hết cả người. Tiếng người âm vang lạnh lùng, giọng nói gần như quát lại thêm phần nghiêm nghị. Họng tôi cứng lại, quýnh quáng chẳng nói được câu nào, đồng thời người kia cũng biến mất…

Thế là chẳng kịp hỏi thêm được gì, hồn vía tôi tự nhiên bay hết. Tôi chạy vào phòng ngủ, lại chạy ra phòng làm việc, nhà tắm, ngoài sân điện bật vung lên. Ôi sợ quá! Thỉnh thoảng lại có liệt sĩ xuất hiện kiểu này sợ chết đi được… Đã nhiều năm tôi vẫn quen với cảnh một mình gặp gỡ các vong giữa đêm để được nghe người âm tâm sự, nhưng đêm nay sao lúc đó cái sợ ở đâu lại kéo đến tràn ngập trong con người tôi…”

Ο

"... Trong cuốn sách này, tôi xin kể câu chuyện giản dị và chân thực về hành trình khám phá thế giới tâm linh của tôi, một hành trình khởi sự từ hơn mười năm trước, và có thể mới chỉ ở chặng bắt đầu. Và tôi cũng xin được kể sâu hơn về một mảng công việc mà tôi đã dành nhiều tâm sức nhất: tìm mộ các liệt sỹ. Đó cũng chính là một nhiệm vụ quan trọng của nơi tôi công tác, một cơ quan gồm các nhà khoa học, các nhà ngoại cảm cùng chuyên sâu thực nghiệm, nghiên cứu khả năng đặc biệt của con người và tìm mộ liệt sỹ bằng tâm linh.

Tôi đã xin phép và được sự đồng ý của các tác giả để sử dụng một số bài viết về hành trình tìm mộ liệt sỹ và việc giao lưu với người đã khuất. Họ chính là thân nhân liệt sỹ đi tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm. Mỗi bài đều có địa chỉ để bạn đọc có thể kiểm chứng và chia sẻ về phương pháp tìm mộ cùng các gia đình liệt sỹ..."

- Nguyễn Ngọc Hoài

Thông tin về nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài:

Bà Hoài sinh năm 1964, tại Điện Biên, đang cư trú tại quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, bà Hoài công tác tại Hội Liên hiệp Khoa học Công nghệ và Tin học ứng dụng (UIA). Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài được nhiều người biết đến qua việc tìm thấy và chụp ảnh một vong linh liệt sỹ hy sinh tại chiến trường Lào. Cuộc tìm mộ này do Trung tâm nhắn tìm đồng đội tổ chức.

"Tôi đã bắt tay vào viết từ rất lâu câu chuyện có thật này. Tôi viết từ thủa câu chuyện được khai sinh, từ những ngày đầu tiên tôi lọt vào khoảng trời đất của thế giới thứ hai. Cơ thể tôi phát tác ra khả năng nghe, nhìn về một thế giới khác đang tồn tại song hành với chúng ta và tôi đã tiếp xúc với biết bao nhiêu tầng lớp người của thế giới đó. Tôi đã tìm ra biết bao câu chuyện và cả những bí mật trong chính cuộc đời tôi và những người khác nữa. Cứ thế con đường khám phá tâm linh huyền bí cứ dẫn dắt tôi đi ngày một dài thêm và tôi, từ những câu chuyện rất đỗi đời thường của con người cho đến những lần tìm mộ, những thông tin tôi nhận được về thân thế liệt sĩ. Từ những chuyến đi tìm mộ đã để lại cho trong tâm tôi rất nhiều câu chuyện cảm động về tình anh em, tình cha con, tình đồng đội. Điều này càng thôi thúc tôi làm việc hết mình và nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm của con người.

Cũng trong những lần sử dụng khả năng của mình trong việc tìm mộ, tôi cũng cố gắng tìm hiểu những luận cứ mang tính khoa học để phần nào lý giải những thắc mắc mà chính tôi cũng muốn tìm lời giải đáp. Những người có khả năng tiếp cận được với người đã khuất là rất ít, có thể như anh Khanh nói “ 99% là nhà ngoại cảm rởm” và khả năng ngoại cảm là khả năng hoàn toàn tự nhiên của con người, không ai có thể học hoặc được truyền nghề mà trở thành nhà ngoại cảm được.
Những lần tìm mộ nơi rừng sâu núi thẳm trong lòng đất lạnh, những phần xương cốt mục nát vụn tơi chỉ thành vệt trắng bột hình người nằm theo nhiều tư thế chất khác nhau. Từ những thông tin của liệt sĩ mà sau đó tìm ra được những hố chôn tập thể, bao nhiêu hài cốt chồng chất lên nhau, hoặc khi tìm thấy di vật bé tí ti của liệt sĩ phải tẩn mẩn mò tìm, nhưng chiếc răng viền vàng, răng giả, chiếc cúc áo, đôi dép liệt sĩ đi… những di vật nằm cùng hài cốt và cả những ngôi mộ trong rừng mà khi khai quật thì cả đoàn tá hỏa vì sau bốn mươi năm lòng trong lòng đất lạnh thân thể người liệt sĩ không hề tiêu, tất cả còn y nguyên.

Và tôi cũng biết có rất nhiều trường hợp không thể tìm được hài cốt, chính điều này làm tôi phân vân nhất. Vậy thì có nhất thiết phải tìm bằng được hài cốt hay không? Người ta sẽ phải tìm như thế nào khi mà hài cốt không còn nữa? Chính vấn đề này mới gây nhiều bức xúc, tranh luận trong nhiều người, vấn đề này tôi cần phải được nghiên cứu thêm trước khi kết luận. Nhưng bằng trải nghiệm thực tế thì rõ ràng tôi phải hiểu con người khi sống gồm có hai phần đó là linh hồn và thân xác. Khi người ta chết linh hồn và thân xác tách dời nhau, cho dù hài cốt có trở về với cát bụi thì linh hồn vẫn còn tồn tại chính vì thế khi chúng ta đi tìm hài cốt phần linh hồn buộc phải tìm cách xuất hiện để hỗ trợ chúng ta tìm kiếm phần hài cốt.

Hoặc giả linh hồn cho chúng ta những thông tin để chúng ta nhận biết hài cốt có còn hay không? Nhưng tôi vẫn biết rất nhiều trường hợp vì quá thương quá tiếc người đã khuất cho nên khi có thông tin từ linh hồn hài cốt không còn người thân vẫn không chịu tin.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc đời này là con người ta không bao giờ lãng quên nhau. Là cái tình con người, là sự nối kết của hai cõi âm dương, là sự hiểu nhau, chắc người chết không bao giờ sợ bị mất hài cốt, bởi rằng những thứ đó sẽ dần trở về với cát bụi, người chết chỉ sợ người sống lãng quên họ.
Tôi đã tiếp cận với bao nhiêu câu chuyện có thực của các linh hồn. Nhờ vào sự tiếp cận này người thân mới tìm lại được nhau, con người tồn tại ở hai cõi giới dạy bảo lẫn nhau, họ cùng nhau soi vào những cái gương của người đi trước để rồi lấy đó làm bài học cho người người đi sau sẽ tự hoàn thiện chính mình hơn nữa…
Vẫn biết rằng thế giới tâm linh là một thế giới có thật tồn tại song song với thế giới của chúng ta đang sống, nhưng nhận thức điều đó như thế nào mới là cả một vấn đề lớn cho chúng ta phải suy nghĩ. Tôi tự ý thức rằng khả năng ngoại cảm chỉ là sự ứng dụng, là sự tiếp cận với con người cả hai thế giới duy vật và duy linh của tôi, để từ đó tôi có thể vận dụng vào làm một số việc hữu ích cho cả hai thế giới này.

Tuy nhiên khả năng tiếp cận với thế giới bên kia của tôi không phải lúc nào cũng thực hiện được, và cũng không phải khi tôi là nhà ngoại cảm thì có nghĩa tôi là người cái gì tôi cũng biết cũng hiểu, nhất là cái hiểu biết ở thế giới bên kia, hoặc giả cái gì tôi cũng làm được, vì nhà ngoại cảm chỉ là một con người hoàn toàn bằng xương bằng thịt.

Sự trải nghiệm này cho tôi những kinh nghiệm rút ra từ chính trong công việc tôi đang làm, nó tích cóp thêm những hiểu biết, những thật và những giả trong thế giới hư ảo này. Tôi chắc một điều rằng tâm linh không phải là mục đích trong cuộc đời mỗi người, mà thông qua đó mỗi người tự cố gắng hoàn thiện mình theo từng cách riêng. Phải chăng tâm linh là cả một kho tàng tri thức.

Mỗi cá nhân đều phải có nhận thức đúng đắn về lĩnh vực “tâm linh”. Bởi chữ Tâm là cái tâm của con người, cái suy nghĩ của con người, cái tính cách của con người, ý diễn đạt cái tâm là góc nhìn hiểu biết về một góc độ nào đó. Và chữ Linh, là một cái nhìn về linh hồn, linh hồn thì theo thế giới vật chất người ta khẳng định không tồn tại.Tôi đã và đang hàng ngày tiếp cận cùng những con người tồn tại thế giới bên kia. Tôi cần phải hiểu phải biết nhiều hơn để chứng minh sự tồn tại của con người trong thế giới tâm linh, những con người đó họ cũng đang tồn tại và cũng sống phần nào như chúng ta mà chỉ có tôi hoặc một số người khác biết được họ qua những khả năng ngoại cảm của chính mình.

Có thể khả năng này của tôi kéo dài cả một đời của cá nhân tôi, cùng với nhiều đời, nhiều người có những phần nào về khả năng đặc dị như thế này. Khả năng ngoại cảm của nhà ngoại cảm là chứng minh một sự thật có tồn tại một thế giới duy linh, quá trình chứng minh này không phải một lần mà phải nhiều lần, nhất định tâm linh phải được chứng minh cho dù nó có phải trải qua một quá trình dài dằng dặc để được mọi người cảm thấy xác đáng và sự thật. Để rồi một thế giới vô hư được tỏ trong tâm mỗi người. Tôi nhận thấy trách nhiệm dành cho tôi và các nhà ngoại cảm lớn lao lắm. Có thể tôi chưa tin vào những điều kỳ diệu một cách tuyệt đối, tôi luôn luôn đòi hỏi sự kiểm chứng có thể bằng cách này hay cách khác, song tôi tin thế giới tâm linh đã và đang diễn ra mọi lúc mọi nơi, ở những thời khắc bất chợt nào đó trong cuộc sống trần tục này. Có thể tôi chưa hiểu về Chúa, về Phật, và các đấng siêu nhiên cũng như những thiên thần hộ mệnh. Về người âm, về linh hồn…

Tôi chưa hiểu chính cả tôi, trong khi tôi vẫn đau đớn vì tình yêu thương con người với con người mất đi, và cả những người thân thiết của tôi ra đi mai mãi không bao giờ gặp lại, tôi sợ sự chết chóc, tôi sợ cả sự đau thương, những tai nạn, cả những căn bệnh hiểm nghèo hoành hành con người.… Nhưng tôi tin con người là một sinh vật mầu nhiệm nhất và trực giác chúng ta có một sức mạnh vô địch.

Điều này được chứng minh qua cá nhân tôi và rất nhiều người khác nữa, qua rất nhiều câu chuyện có thật đang diễn ra hàng ngày. Những người có khả năng thấu thị họăc có giác quan thứ sáu để “nhận thức” được những đấng vô hình trong khỏanh khắc… Những tiếng nói vọng về từ cõi xa xăm, những hình ảnh, hoặc một hiện tượng nào đó xảy đến trong những giây phút thóang qua trong đời mỗi người, Tôi luôn luôn tin tưởng và lắng nghe, tìm kiếm những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Những trải nghiệm kỳ bí nhưng rất thật này sẽ giúp tôi tin rằng cuộc sống này cuộc đời này là sức mạnh của tình yêu thương bao la.

Qua thực hành tâm linh tôi thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian, tôi đã được trải nghiệm với con người của hai thế giới, tôi hiểu được nhiều điều, và tôi hiểu ra rằng trong cuộc đời này người hạnh phúc nhất là người là biết cho và biết nhận, sự chia sẻ không phải chờ chời điểm. Sự cống hiến phải là cả cuộc đời. Sống cuộc đời này là để yêu thương và tha thứ. Sức mạnh của tình yêu thương sẽ xóa tan hận thù.

Trải nghiệm tâm linh giúp tôi nhìn nhận vào cuộc sống thực tế nhiều hơn, và từ cuộc sống của mỗi người quanh tôi để tôi đúc rút thêm ra kinh nghiệm trong cuộc sống của cuộc đời này. Xã hội Việt nam hiện nay số đông đã nhận thức khá rõ vấn đề nhạy cảm, nhà ngoại cảm là những người sở hữu tự nhiên những cảm quan không bằng các giác quan bình thường, tìm mộ bằng ngoại cảm là một bộ môn khoa khọc, người tìm hiểu khai thác lĩnh vực này phải có nhận thức, hiểu biết đúng đắn, các nhà ngoại cảm giỏi là những người ngoài việc người đó có khả năng xuất chúng kì tài, họ còn phải là một người có học thức hiểu biết sâu rộng.
Tôi nghĩ rằng những hiện tượng ngoại cảm cũng là một nét văn hóa trong nền văn hóa tâm linh. Từ những trải nghiệm tâm linh đã cho tôi biết, không ai làm việc này một mình, ai ai cũng có những khả năng cảm nhận, có điều khả năng có nhiều hay ít của chúng ta phụ thuộc vào mỗi cá nhân, chúng ta sẽ ứng dụng được vào được trong cuộc sống thực tế của mỗi chúng ta.

Tôi biết rằng khả năng ngoại cảm của tôi chỉ là phương tiện cho tôi tự hoàn thiện chính mình. Từ đây tôi rút ra được những bài học hữu ích trong cuộc đời và sự trưởng thành của tôi, tôi tin rằng suy nghĩ, nhận thức của tôi cũng sẽ phần nào giống như rất nhiều người. Cả đời này tôi chỉ mong được cùng tất cả mọi người cùng chia sẻ cái biết, cái thấy, cái hiểu, những mắc mớ những băn khoăn về thế giới vô hư, và rồi tất chúng ta cùng hành trình, cùng khám phá, cùng phân tích những phải trái những đúng sai, để chúng ta tích lũy nhiều hơn vào vốn hiểu biết của chính chúng ta về cuộc sống thứ hai của mỗi chúng ta trong thế giới tâm linh huyền bí lung linh luôn tỏa sáng.

Để rồi trong mỗi chúng ta khi nhắc đến điều này đều thật sự trân trọng cái giá trị đích thực của nó."

Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 10/2010.Nguyễn Ngọc Hoài.

(Một Đời Trăn Trở)

Xem Thêm Nội Dung

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không ?

Tư vấn mua hàng

Thông Tin Chi Tiết

SKU 8936024918842
Công ty phát hành Nhã Nam
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển (gram) 362
Kích thước 14 x 20.5 cm
Author Nguyễn Ngọc Hoài
Số trang 292
Ngày xuất bản 08-2012

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Đánh Giá Trung Bình

4.5/5

5 sao
45% Complete
14
4 sao
45% Complete
14
3 sao
10% Complete
3
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

 • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
 • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 400 Tiki Xu tương ứng 2.000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
 • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua chính sản phẩm này tại Tiki.vn với đơn hàng ở trạng thái Giao hàng thành công, và 50 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua thành công sản phẩm này.
 • - Khách hàng viết nhận xét có nội dung sao chép từ trang web khác 3 lần sẽ bị khoá tính năng viết nhận xét trong vòng 3 tháng kể từ ngày vi phạm gần nhất.
 • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
  • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt, ký tự khó hiểu.
  • • Nội dung do chính người gửi nhận xét viết và chưa từng được đăng trên các website khác.
  • • Nhận xét phải dựa trên trải nghiệm/cảm nhận thực tế của khách hàng về sản phẩm/sách, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
  • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
  • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
  • • Nếu có thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki, bạn vui lòng truy cập trang http://hotro.tiki.vn hoặc gọi về Hotline 1900-6035 để được hỗ trợ nhanh nhất.
    

đến từ Thừa Thiên Huế

(4 năm trước)

SỰ KHÂM PHỤC

rất lâu rồi, em được bố mẹ kể về những người bạn thời cùng kháng chiến, những niềm vui, nước mắt trong buổi loạn lạc. Em thật sự xúc động trước những con người như bố mẹ đã hy sinh cả cuộc đời để vun đắp cho cuộc đời thế hệ tương lai. Qua những câu chuyện đó, em hiểu thêm được những ẩn khuất đằng sau những khái niệm trừu tượng mà đến nay Khoa học vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng, không hẳn là rõ ràng, nhưng trước giờ em vẫn có một nỗi sợ "trẻ con" khi nhắc đến những thế giới vô ảo. Khi nghe bố mẹ kể những câu chuyện "lạ lùng" ngày trước, em đã không còn sợ nhiều như trước, mà thay vào đó, em thấy thương nhiều hơn những con người ấy, những bậc ông bà, cha mẹ, những anh chị đã chấp nhận mất đi trong sương khói, chấp nhận ra đi không ai nhớ mặt, không ai kịp nhớ tên để Đất nước được vĩnh hằng, em thật sự đã khóc khi được nghe những câu chuyện ấy.
Thế giới thay đổi, giờ những người con, cháu tìm lại những người thân đã mất giữa chiến trường, có những người may mắn được tìm về, có những người vẫn nằm lại, cô đơn. Nhưng! may thay, nhờ những Nhà ngoại cảm, những con người có thể nói là mang trong mình một sứ mệnh cao cả, nhiều anh hùng đã được trở về đoàn tụ với gia đình, dòng họ. Họ không phải là những bậc siêu nhiên, họ không phải là khái niệm quá đáng sợ; họ chỉ đặc biệt hơn để đủ sức giúp chúng ta những công việc tưởng chừng nan giải. Nhờ họ mà 2 thế giới tìm lại gần nhau hơn, nhờ họ mà những giọt nước mắt hạnh phúc thay chỗ cho những giọt lệ cô đơn.
Riêng em, em rất cảm phục những Nhà ngoại cảm, họ như một cầu nối giúp những người thân lại quây quần, họ như sư giả của Hạnh Phúc. Em trân quý điều đó :) Thật sự chúng em cảm phục những con người ấy.
    

đến từ Bình Định

(3 năm trước)

Nhiều cảm xúc

Mình đọc ngấu nghiến và muốn lên Tiki để nhận xét ngay về cuốn sách này. Có lẽ những cảm xúc bây giờ không còn vẹn nguyên và từ ngữ cũng không còn đủ mức chính xác nữa, song mình vẫn cố công khẳng định đây là một cuốn sách thật đáng để đọc. Một đứa con gái hiện đại như mình, chưa từng sợ ma và luôn khẳng định không có thế giới cõi âm, khăng khăng với ông bà những sự việc như hiện hồn, nằm mơ lên đồng là hết sức nhảm nhí và hoang tưởng - nhưng, cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ của mình. Nó không gây ra cho mình những sự sợ hãi về những câu chuyện tác giả kể, cũng như không hút mất chút sinh khí nào của mình, tuy vẫn còn một chút không tin lắm, song mình nghĩ những điều tác giả nói là thật. Ông bà ta vẫn bảo "có thờ có thiêng có kiêng có lành", thật đúng. Cuốn sách thích hợp cho những ai không tin vào thế giới tâm linh, những ai đang dựa vào thế giới tâm linh để mong gặp một-ai-đó và cho cả những con người bình thường nhất. Đọc cuốn sách này, cũng là đem bên mình một "LÝ DO" để trở thành một con người đạo đức hơn, sống tốt hơn, có tâm hơn!
    

đến từ Hồ Chí Minh

(3 năm trước)

Suy ngẫm

Ông tôi là liệt sĩ hy sinh trong thời kì chống Mỹ. Do đó, gia đình đã được nghe nhiều câu chuyện về hành trình tìm mộ qua các nhà ngoại cảm và rất quan tâm đến vấn đề này. Nội dung sách là những mẩu chuyện nổi bật trong hành trình giúp nhiều gia đình của nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài. Bên cạnh đó còn có những suy ngẫm sau mỗi chuyến đi, trăn trở về sự sống và cái chết, sự trải lòng của những người trong cuộc và hơn hết là một chút hé mở về thế giới của những người đã khuất. Cuốn sách là sự tham khảo hay cho người đọc trung niên, là suy ngẫm thú vị cho các bạn trẻ.
    

(3 năm trước)

Thế giới khác có dành riêng bên nào không

Tôi rất hâm mộ những nhà ngoại cảm chân chính, vì nhờ họ mà bao gia đình tìm được mộ phần, hài cốt thất lạc của người thân mình,nhất là những Anh Hùng Liệt Sỹ . Ngược lại những Vong hồn người đã mất cũng được ấm cúng bên tình yêu thương của Người thân . Tuy nhiên Tôi nghĩ rằng người lính VNCH ngã xuống cũng là liệt sỹ ở chế độ của Họ . Nhiều người cũng phải vào lính cầm súng theo quy chế chính quyền họ sống rồi ngã xuống không ít, thậm chí rất nhiều và thất lạc mồ mã ,hài cốt trước 1975 . Kể cả một số người lính VNCH hy sinh khi chống TQ để bảo vệ Quần Đảo Hoàng Sa của VN ... Thế nhưng hầu như Tôi hiếm khi được nghe các Nhà Ngoại Cảm bắt gặp Vong hồn người Lính VNCH để giúp người thân của họ tìm được mồ mã ,hài cốt . Không lẽ Vong hồn Họ chỉ có thể hiển linh trong chế dộ Họ tham gia hay sao? Rất mong được chia sẻ thắc mắc này.

Thái Dân đã trả lời:

Chào bạn., Mình cũng đồng quan điểm với bạn về những người lính đã ngã xuống của hai chế độ, và cũng có thời gian hoài nghi về cách tiếp cận của các nhà ngoại cảm khi chỉ thấy nhắc đến những người lính Cộng Sản, còn những người lính Cộng Hòa thường thì rất ít hoặc nếu có cũng là 1 hình ảnh méo mó, đáng sợ. Theo tôi, những người lính dù là Cộng Sản hay Cộng Hòa thì dù là ai cũng nên được tôn trọng như nhau, vì họ cũng đã hy sinh mình để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ lý tưởng và chính thể mà họ đặt niềm tin.... Sở dĩ các nhà ngoại cảm không đề cập nhiều về người lính VNCH vì dù gì họ cũng đang sống ở thế giới của chúng ta, trong xã hội và đất nước do những người Cộng Sản lãnh đạo, với sự cổ hủ và bảo thủ vốn có thì hệ thống kiểm duyệt của nhà nước khó mà chấp nhận được, cho nên muốn nếu cuốn sách, những bài phát biểu đến được với người đọc thì bắt buộc họ phải làm vậy thôi.

    

đến từ Bắc Giang

(4 năm trước)

Cảm nhận chân thực về "Một thế giới khác"

Đọc xong cuốn sách này tôi phần nào hiểu thêm về cuộc sống thật của những chú bác bội đội ngày xưa đã đi qua . Thế hệ chúng tôi vô cùng cám ơn tất cả những cựu chiến binh đã góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng lên cuộc sống hôm nay . Hôm qua nỗi đau của chiến tranh vết thương chưa lành , hôm nay những người còn sống còn vất vả nhiều gian truân để tìm kiếm đồng đội hoặc thân nhân của mình còn nằm đâu đó nơi xa đã ngã xuống cho tổ quốc hôm nay .
Vân biết rằng tâm linh là một cõi vô hạn nhưng hoàn toàn không có điều gì gọi là mê tín trong từng trang sách. Đọng lại ở đây là sự cảm phục trước một con người nghị lực, làm việc với tất cả hiểu biết và trí tuệ của mình. Có thể nói rằng "Một thế giới khác" đã tác động mạnh mẽ đến tinh thần để đưa ra sự cân bằng giữa thế giới tâm linh và đời sống hiện thực.
    

(3 tháng trước)

Sách gối đầu dường về thế giới tâm linh

Lần đầu tiên mình được biết đến nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài và những câu chuyện thần kỳ của cô. Cuốn sách thực sự đã cho mình một cái nhìn rõ nét về thế giới trước đây mình luôn đau đáu không biết thế nào. Mình thực sư thả hồn vào cuốn sách bởi nó không chỉ mở ra một thế giới hoàn toàn bất ngờ: Thế giới của những linh hồn đã chết mà còn nồng đượm những tấm lòng, những tình cảm, những hi sinh, những mất mát của nước Việt Nam một thời khói lửa. Cuốn sách cũng là lời giải đáp thích đáng cho những ai còn tin vào lên đồng hay mê tín dị đoan mà để mình dễ rơi vào vòng vây lừa gạt. Cảm ơn tác giả và những kinh nghiệm sống mà cô đã đúc kết thành những trang sách này
    

(5 tháng trước)

Một cuốn sách hay và bổ ích

Đã mua cuốn sách này từ 2 năm trước

Mình đọc sách xong thấy hay quá đưa mẹ đọc liền và mẹ cũng rất thích, còn hay kể chuyện đọc được trong sách với mọi người. Đây là một cuốn sách nên đọc đối với những ai muốn tìm hiểu về thế giới tâm linh giống mình. Có người tin, có người ko tin Thế giới thứ 3 nhưng mình thì luôn tin, và cuốn sách đã mang lại cho mình những kiến thức rất thật từ một nhà ngoại cảm có tâm. Cảm ơn cô Hoài đã viết và chia sẻ cuốn sách này, cảm ơn Tiki luôn mang đến cho bạn đọc những cuốn sách hay!
    

đến từ Hà Nội

(5 tháng trước)

Một cuốn sách đáng đọc

Đã mua cuốn sách này từ 3 năm trước

Mình đã mua quyển sách này từ rất lâu rồi, cứ nhớ là phải lên tiki viết nhận xét mà toàn quên.

Mình là đứa thần hồn nát thần tính, sợ ma cực kỳ luôn. Nhưng khi đọc câu chuyện của cô Hoài mình thấy mọi thứ được lý giải rõ ràng và bớt sợ sệt mỗi khi đi đâu đó buổi tối muộn. Thấy tin vào thế giới tâm linh nhiều hơn, nhưng bớt mê tín dị đoan đi.

Cảm ơn tác giả đã kể câu chuyện và càng cảm ơn hơn nữa khi cô đã thực hiện một sứ mệnh thiêng liêng mà ko phải ai cũng có khả năng làm được
    

đến từ Vĩnh Long

(8 tháng trước)

Đầy ý nghĩa!

Đã mua cuốn sách này từ 1 năm trước

Luôn có quan điểm cho rằng con người ta chỉ sử dụng chưa tới 20% khả năng trí não của mình, nhà bác học ​Albert Einstein chỉ nhờ sử dụng ít hơn vài % cũng có thể đứng trên vạn người, nên tôi luôn tinm con người chúng ta có 1 sức mạnh sâu thẳm đã bị khống chế bởi thể xác! Nhưng đó không phải thể xác, mà là lý luận khoa học. Quyển sách này đã đem đến cho tôi một khung trời về khả năng ngoại cảm, dù vậy nó không phải là cuốn sách đơn thuần truyền tải tri thức và khô khan thành tích, hành trình tìm kiếm mà cuốn tự truyện miêu tả cực kỳ sống động và chân thực, chan đầy tâm sự, đoàn viên giữa âm và dương, hóa ra cũng là một ân huệ lớn đến thế.
    

đến từ Hồ Chí Minh

(10 tháng trước)

Ngoại cảm !

Đã mua cuốn sách này từ 2 năm trước

Biết được về thế giới ngoại cảm khi mình đọc được trên báo về nhà ngoại cảm Nguyễn Thị Bích Hằng. Kể từ ấy mình vô cùng thấy hứng thú về thế giới tâm linh huyền bí này. Nên khi Nhã Nam ra mắt cuốn sách về ngoại cảm mình đã đặt mua ngay. Và khi đọc rồi thì mình càng thấy thích hơn, nội dung của sách mô ta rất chân thật thậm chí hơi rùng mình về cuộc đời của tác giả, từ lúc phát hiện ra mình có siêu năng lực cho đến hành trình tìm hiểu và đi giúp đỡ mọi người. Thậm chí mình còn hi vọng mình sẽ có năng lực đó :)