Pin Xiaomi 10400mAh Chính Hãng
Người Tình Của Phu Nhân Chatterley (Tiểu Thuyết)
Click vào ảnh để phóng to

Người Tình Của Phu Nhân Chatterley (Tiểu Thuyết)

Giá bìa: 109.000 ₫

Tại Tiki: 87.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 22.000 ₫ (20%)

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn

Đang tải...

Một lần nữa, sự giằng xé giữa tình yêu - tình dục - trách nhiệm lại được Lawrence khai thác trong mối quan hệ tay ba giữa một người phụ nữ xinh đẹp và hai người đàn ông. Phu nhân Chatterley luôn sống trong những xúc cảm bộn bề giữa trách nhiệm của một người vợ với người chồng tàn tật và tình cảm dạt dào, đầy bản năng với một người tình hấp dẫn, quyến rũ.

Những giằng xé, suy tư, những đấu tranh với chính mình diễn ra như thế nào trong tâm can người phụ nữ xinh đẹp và thiếu may mắn ấy được D.H.Lawrence thể hiện thật lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng. Vào đầu thế kỷ 20, cách tả tình dục thẳng thừng trong quyển sách quả thật rất táo bạo. Thế nên tiểu thuyết gia, văn sĩ, thi sĩ, họa sĩ D.H. Lawrence đã viết tới ba bản khác nhau cho cùng một câu chuyện.

Cuốn truyện với nhiều cảnh tả tình dục táo tợn, đã gây nhiều tranh cãi một thời, Người tình của Phu nhân Chatterley được xuất bản tại Ý năm 1928, trong giới hạn giữa bạn bè và người thân, mãi đến năm 1960 mới được xuất bản tại Anh quốc. Quyển sách có thời bị coi là sách khiêu dâm này đã được chuyển thể thành nhiều phim, có phim cùng tựa, và tất nhiên các nhà đạo diễn tha hồ tận dụng các màn tình dục thật nóng bỏng.

Bộ phim đoạt sáu giải Cesars, giải điện ảnh Pháp, và Oscar của Hoa Kỳ, trong đó có các giải: phim xuất sắc nhất trong năm, nữ tài tử xuất sắc và kịch bản xuất sắc.

Báo Chí Giới Thiệu

D.H.Lawrence và những cuốn “thánh kinh” của tình yêu

Giới thiệu trên Hà Nội Mới ngày 16/06/2011 

“Người đàn bà đang yêu” và “Người tình của phu nhân Chatterley” là 2 cuốn sách mới của nhà văn lãng mạn người Anh - D.H. Lawren. Sách do Công ty CP văn hóa và truyền thông Liên Việt phối hợp với NXB Văn học phát hành tháng 6/2011.

D.H.Lawrence (1885 - 1930) là nhà thơ, nhà tiểu thuyết, nhà phê bình, họa sĩ nổi tiếng của Anh, được đánh giá là một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong nền văn học Anh thế kỷ 20. Số lượng các sáng tác của ông ở các thể loại khá đồ sộ và đa dạng. Trong đó tiểu thuyết đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức ảnh hưởng của ông. Tiểu thuyết của Lawrence thường viết về những tình yêu lãng mạn, mãnh liệt của những số phận đầy giằng xé. Trong đó, tình yêu, tình dục đan xen vào nhau như hai mảng màu chính.

Tiểu thuyết “Người đàn bà đang yêu” của D.H.Lawrence xuất bản năm 1920. Cuốn tiểu thuyết được coi là phần tiếp theo của tác phẩm “Cầu vồng” đã ra mắt trước đó, với nội dung tiếp tục kể về câu chuyện tình của hai chị em nhà Brangwen, Gudrun, một họa sĩ theo đuổi mối tình với Gerald - một nhà tư bản. Lawrence miêu tả mối tình của của Ursula và Birkin - một kẻ thông minh đến bất thường. Tình cảm của hai cô gái càng được nhấn mạnh và khắc sâu hơn bởi sự quyến rũ mãnh liệt của hai chàng trai ấy. Thông qua mối tình và quan hệ của họ, Lawrence khắc tả về xã hội Anh trước Thế Chiến thứ hai.

Như phần lớn các cuốn tiểu thuyết khác của Lawrence, vấn đề về tình dục trong Người đàn bà đang yêu đã gây ra những tranh luận và phản ứng gay gắt. Năm 1998, Người đàn bà đang yêu được xếp thứ 49 trong số 100 cuốn tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất thế kỷ 20.

Còn tác phẩm “Người tình của phu nhân Chatterley” là cuốn sách khác của D.H.Lawrence. Một lần nữa, sự giằng xé giữa tình yêu - tình dục - trách nhiệm lại được Lawrence khai thác trong mối quan hệ tay ba giữa một người phụ nữ xinh đẹp và hai người đàn ông. Phu nhân Chatterley luôn sống trong những xúc cảm bộn bề giữa trách nhiệm của một người vợ với người chồng tàn tật và tình cảm dạt dào, đầy bản năng với một người tình hấp dẫn, quyến rũ. Những giằng xé, suy tư, những đấu tranh với chính mình diễn ra như thế nào trong tâm can người phụ nữ xinh đẹp và thiếu may mắn ấy được D.H.Lawrence thể hiện thật lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu lắng.

Vào đầu thế kỷ 20, cách tả tình dục thẳng thừng trong quyển sách quả thật rất táo bạo. Thế nên tiểu thuyết gia, văn sĩ, thi sĩ, họa sĩ D.H. Lawrence đã viết tới ba bản khác nhau cho cùng một câu chuyện. Cuốn truyện với nhiều cảnh tả tình dục táo tợn, đã gây nhiều tranh cãi một thời, Người tình của Phu nhân Chatterley được xuất bản tại Ý năm 1928, trong giới hạn giữa bạn bè và người thân, mãi đến năm 1960 mới được xuất bản tại Anh quốc. Quyển sách có thời bị coi là sách khiêu dâm này đã được chuyển thể thành nhiều phim, có phim cùng tựa, và tất nhiên các nhà đạo diễn tha hồ tận dụng các màn tình dục thật nóng bỏng. Bộ phim đoạt sáu giải Cesars, giải điện ảnh Pháp, và Oscar của Hoa Kỳ, trong đó có các giải: phim xuất sắc nhất trong năm, nữ tài tử xuất sắc và kịch bản xuất sắc.

Lần đầu tiên, những tác phẩm của D.H. Lawrence được giới thiệu ở Việt Nam một cách đầy đủ và hệ thống quan bản dịch giàu chất thơ của dịch giả Hồ Anh Quang. Dịch giả Hồ Anh Quang là một dịch giả trẻ, nhưng đã dịch nhiều đầu sách nổi tiếng và bán chạy ở Việt Nam như: Phía đông mặt trời, Dặm dài đã qua, Con đường Thế giới…

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Fahasa ( Công ty cổ phần phát hành sách TP.HCM )
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển 350 g
Kích thước 16x24 cm
Tác giả D. H. Lawrence
Số trang 472
Ngày xuất bản
SKU 8936049950629
Danh mục Tiểu Thuyết Tình Cảm Lãng Mạn

Hỏi, đáp về sản phẩm

  Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

  • - Sản phẩm này có bền không?
  • - Kích thước sản phẩm này?
  • - Sản phẩm này có dễ dùng không?

  Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

  Khách Hàng Nhận Xét

  • Đánh Giá Trung Bình

   3.5/5

   2 nhận xét

   • 5 sao
    0% Complete
    0
   • 4 sao
    50% Complete
    1
   • 3 sao
    50% Complete
    1
   • 2 sao
    0% Complete
    0
   • 1 sao
    0% Complete
    0
  • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Gửi nhận xét của bạn

  • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
  • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
  • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Tiki Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
  • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Tiki.vn, và 200 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
  • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
   • • Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
   • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, viết hoa tên Nhân vật với ngành Sách. Chỉ viết tiếng Anh cho thể loại sách Tiếng Anh.
   • • Chỉ duyệt những nhận xét có đề cập đến chất lượng, nội dung sản phẩm; mà không kèm thông tin thắc mắc về giá, cách sử dụng... Đối với sách, nhận xét phải bao gồm: Nội dung/cốt truyện, tuyến nhân vật, cảm nhận sau khi đọc. Hoặc nhận xét có cả văn phong tác giả, về nhà xuất bản.
   • • Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
   • • Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
   • • Với những nhận xét tương tự cho cùng một thể loại sản phẩm, do cùng một người gởi, Tiki chỉ duyệt 1 nhận xét, những nhận xét còn lại đều không duyệt.
   • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
   • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
   • • Những nội dung liên quan đến sản phẩm như Hỏi cách dùng, hạn sử dụng, thắc mắc giá, hư hỏng, đổi trả, chương trình khuyến mãi, giao hàng, dịch vụ chung của Tiki vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn.
  • Trần Phượng

   đến từ Đà Nẵng

   Bị cuốn hút từ bộ phim cùng tên đoạt giải Oscar với dàn diễn viên đẹp lộng lấy và lỗi diễn thật xuất sắc, tôi tìm đến tiểu thuyết Người tình của phu nhân Chatterley và không hề có cảm giác nhàm chán bởi đã xem phim, thay vào đó là sự khám phá thật mới mẻ và cảm nhận tác phẩm dưới một góc nhìn khác.
   Những cảm xúc, những mâu thuẫn rất "đời", rất "người" vẫn thường xảy ra trong tình yêu - sự giằng xé giữa tình yêu - tình dục - trách nhiệm, mâu thuẫn trong mối quan hệ của một người phụ nữ với hai người đàn ông - một cô vợ trẻ trung, tràn đầy sức thanh xuân với một người chồng tàn tật và một chàng trai trẻ, những giằng xé, đấu tranh nội tâm của một ngườ đàn bà đẹp trước sự lựa chọn cuộc sống - trách nhiệm - tình yêu bản năng...được tác giả khai thác, miêu tả và thể hiện một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc.
   Gây nhiều tranh cãi vì nội dung mang những tình tiết nóng bỏng, táo bạo, nhưng vẫn không làm mất giá trị bởi tính nhân văn của tác phẩm. Tiểu thuyết còn là tiếng nói cảm thông của tác giả đối với người phụ nữ, với khát khao được yêu và được sống.
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • huynh duyen

    đến từ Hồ Chí Minh

    Lật vào từng trang của tác phẩm này, người đọc sẽ đắm chìm trong những tội lỗi, những đau khổ, những suy tư của nữ nhân vật chính.
    Sống một cuộc sống êm đềm nhưng thiếu đi thứ mà bất cứ người đàn bà nào cũng khao khát, nữ nhân vật chính dường như mất hết phương hướng và lý trí, cô đã để cho con tim của mình quyết định mọi thứ thay vì lắng nghe lí trí.
    Rồi người đàn ông ấy đến và khơi lên ngọn lửa âm ỉ trong lòng nàng, nàng lao vào anh như con thiêu thân, không còn nghĩ đến địa vị, đạo đức nghĩ đến người chồng tội nghiệp của nàng. Nàng chỉ biết có nàng, người tình và cơn dục vọng tội lỗi.
    Số phận của người đàn bà ấy đón chắc là một cơn bão dự dội và một trân cuồng phong mạnh mẽ, và dù cho đau đớn, khó khăn tình yêu vẫn sẽ ngự trị tất cả, điều khiển và san bằng mọi thứ
    Hãy để tình yêu trong tác phẩm được cất tiếng nói.....
    Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • Trần Phượng

     Trần Phượng

     đến từ Đà Nẵng

     Bị cuốn hút từ bộ phim cùng tên đoạt giải Oscar với dàn diễn viên đẹp lộng lấy và lỗi diễn thật xuất sắc, tôi tìm đến tiểu thuyết Người tình của phu nhân Chatterley và không hề có cảm giác nhàm chán bởi đã xem phim, thay vào đó là sự khám phá thật mới mẻ và cảm nhận tác phẩm dưới một góc nhìn khác.
     Những cảm xúc, những mâu thuẫn rất "đời", rất "người" vẫn thường xảy ra trong tình yêu - sự giằng xé giữa tình yêu - tình dục - trách nhiệm, mâu thuẫn trong mối quan hệ của một người phụ nữ với hai người đàn ông - một cô vợ trẻ trung, tràn đầy sức thanh xuân với một người chồng tàn tật và một chàng trai trẻ, những giằng xé, đấu tranh nội tâm của một ngườ đàn bà đẹp trước sự lựa chọn cuộc sống - trách nhiệm - tình yêu bản năng...được tác giả khai thác, miêu tả và thể hiện một cách nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc.
     Gây nhiều tranh cãi vì nội dung mang những tình tiết nóng bỏng, táo bạo, nhưng vẫn không làm mất giá trị bởi tính nhân văn của tác phẩm. Tiểu thuyết còn là tiếng nói cảm thông của tác giả đối với người phụ nữ, với khát khao được yêu và được sống.
     Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • huynh duyen

      huynh duyen

      đến từ Hồ Chí Minh

      Lật vào từng trang của tác phẩm này, người đọc sẽ đắm chìm trong những tội lỗi, những đau khổ, những suy tư của nữ nhân vật chính.
      Sống một cuộc sống êm đềm nhưng thiếu đi thứ mà bất cứ người đàn bà nào cũng khao khát, nữ nhân vật chính dường như mất hết phương hướng và lý trí, cô đã để cho con tim của mình quyết định mọi thứ thay vì lắng nghe lí trí.
      Rồi người đàn ông ấy đến và khơi lên ngọn lửa âm ỉ trong lòng nàng, nàng lao vào anh như con thiêu thân, không còn nghĩ đến địa vị, đạo đức nghĩ đến người chồng tội nghiệp của nàng. Nàng chỉ biết có nàng, người tình và cơn dục vọng tội lỗi.
      Số phận của người đàn bà ấy đón chắc là một cơn bão dự dội và một trân cuồng phong mạnh mẽ, và dù cho đau đớn, khó khăn tình yêu vẫn sẽ ngự trị tất cả, điều khiển và san bằng mọi thứ
      Hãy để tình yêu trong tác phẩm được cất tiếng nói.....
      Nhận xét này hữu ích với bạn?
      Help