Vui Chơi Trung Thu
Oxford Learner's Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (Fourth Edition)
Click vào ảnh để phóng to

Oxford Learner's Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (Fourth Edition)

 • Bìa Mềm
Giá bìa: 115.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu. Chi tiết

  Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng và Thời trang. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

 • Bọc Sách Miễn Phí Cho Đơn Hàng Sách Từ 400k Chi tiết

  Thời gian: 4/9/2014- 19/9/2014

 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn

Đang tải...

Oxford Learner's Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (French Edition)

Up-to-date vocabulary with new words from British and American English Oxford 3000 keywords (the most important words to learn in English) are marked with a key symbol Corpus-based examples show how words are used Lots of help with irregular forms and spelling Explains thousands of idioms and phrasal verbs

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Amazon
Nhà sản xuất Oxford University Press
Trọng lượng vận chuyển 200 grams
Số trang 528
Kích thước 7.5 x 2.3 x 15.1 cm
Ngày xuất bản
ISBN-10 0194398722
ISBN-13 9780194398725
Phiên bản 4th
SKU 9780194398725
Danh mục Anh

Khách Hàng Nhận Xét

 • Đánh Giá Trung Bình

  4.5/5

  (36 nhận xét)
  • 5 sao
   72% Complete
   26
  • 4 sao
   17% Complete
   6
  • 3 sao
   8% Complete
   3
  • 2 sao
   0% Complete
   0
  • 1 sao
   3% Complete
   1
 • Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

 • 1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
 • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 2,000 Tiki Xu tương ứng 10,000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
 • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 400 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Tiki.vn, và 200 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.
 • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
  • • Tối thiểu 100 từ đối với sản phẩm sách, 50 từ đối với sản phẩm các ngành hàng khác.
  • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
  • • Hữu ích đối với người đọc, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
  • • Nội dung chưa từng được đăng trên các website khác và do chính người gửi nhận xét viết.
  • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
  • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
 • Thông tin thêm
 • Nguyễn Thị Thu Thảo

  đến từ Bình Dương

  Đã mua cuốn sách này vào ngày 25/05/2014
  Đầu tiên phải nói đến tính tiện dụng, rất nhỏ gọn, có thể bỏ túi mang theo bất kì nơi đâu của nó. Thứ hai là tính chính xác so với một số từ điển khác (một số từ điển phiên âm không chính xác) vì là của Oxford mà ^^. Tiếp theo là phần trình bày rất rõ ràng, dễ đọc và những từ được sử dũng để dịch nghĩa cũng là những từ thong dụng, dễ hiểu. Nhưng mình không thích một điều là giá nó hơi cao ạ, nhưng cũng không thể trách vì không phải trong nước xuất bản.
  1 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
  • An Khanh

   đến từ Tiền Giang

   Đã mua cuốn sách này vào ngày 07/05/2014
   Từ điển Oxford đã quá nổi tiếng với những ai đam mê học Tiếng Anh. Trong cuốn từ điển này, từng từ vựng được giới thiệu 1 cách ngắn ngọn và chính xác. Cách trình bày và màu sắc của quyển sách rất rõ ràng, chất lượng giấy tốt. Theo tôi nhược điểm duy nhất là do cuốn sách quá nhỏ nên từ vựng không đầy đủ như cuốn Oxford Advanced Learner’s Dictionary vì vậy khi muốn tra 1 số từ cũng không hẳn là ko thông dụng nhưng lại không có. Nhưng dù sao đây là 1 một quyển sách mà những bạn học ngành Tiếng Anh - Ngôn Ngữ Anh đặc biệt nên có!
   Tiếc là tôi mua cuốn từ điển này lúc Tiki ko giảm giá hic!
   Nhận xét này hữu ích với bạn?
   • Trần Ngọc Chân

    đến từ Hồ Chí Minh

    Từ điển Oxford luôn là loại từ điển hay và chính xác nhất đối với học sinh như mình, và quyển từ điển bỏ túi này mình thực sự rất hài lòng. Hệ thống từ ngữ được cập nhật rất nhiều từ mới thường xuyên, các từ ngữ được in màu đậm, đẹp và rõ ràng. Phần giải thích súc tích, ngắn gọn dễ hiểu, có ví dụ minh họa đi kèm rất bổ ích với người mới học . Chất liệu giấy của quyển từ điển rất tốt, mình đã sử dụng hơn 4 năm rồi mà giấy vẫn trắng sáng, ko bị ngả màu vàng ố. 1 điểm trừ nhỏ của quyển từ điển bỏ túi này là số lượng từ ngữ hạn chế hơi nhiều so với từ điển thật sự, nhưng dù sao đây vẫn là quyển sách rất đáng để sắm đối với các bạn muốn trau dồi vốn từ!
    2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
    • Minh Tâm

     đến từ Hà Nội

     Đúng như tên gọi của nó Oxford Learner's Pocket Dictionary. Từ điển của Oxford thì khỏi phải bàn rồi, rất chất lượng. Thứ hai là vì "pocket", có thể bỏ túi, rất tiện dụng, mang đi đâu cũng được lại không nặng cặp. Cuốn từ điển này chọn ra những từ thông dụng nhất và cung cấp những nghĩa phổ biến, được sử dụng nhiều nhất để người dùng không bị loạn. Hơn nữa bên cạnh điều trên, từ điển còn có ghi chú những cấu trúc, thành ngữ đi liền với từ đó khiến ta sử dụng dễ dàng và cung cấp nhiều kiến thức cho ta, giúp ta học từ tốt hơn. Mỗi tội chữ hơi nhỏ, giờ kiểm tra để dưới ngăn bàn nhìn hơi khó một chút :)))
     6 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
     • Mai Huyền

      đến từ Hồ Chí Minh

      Đẹp-giấy mịn-nhỏ gọn là ba ưu điểm duy nhất có thể kể đến nhưng mà nói thật mình thấy từ điển tiếng Anh-Việt lúc nào cũng là nhất, đặc biệt cho những ai ít vốn từ như mình.
      Người ta thường bảo là học tiếng Anh nên xài từ điển Anh-Anh sẽ giúp nhớ từ lâu hơn, mình thấy nó không đúng, mình đã mua và xài thử cuốn từ điển này, nhưng mình quyết định xếp nó lên kệ sau một tuần. Nó ít từ, bảo sao nó không nhỏ nhắn xinh xắn đến vậy, nó còn bắt mình phải tra thêm từ khác khi nó miêu tả một từ này bằng tiếng Anh và có từ trong đoạn miêu tả mình không hiểu lắm. Nên rất mất thời gian khi mình làm bài.Từ điển Anh-Anh giúp người học liên tưởng, trí óc sẽ vận động nhiều, sẽ nhớ lâu từ đó hơn. Điều này chắc là không đúng đối với mình, vì tra từ một tuần trong cuốn sách này, mình chả nhớ được từ nào cả. Những từ tiếng Anh khiến mình nhớ là những từ được dịch ra với một ý nghĩa đẹp và nhất định nào đó, điều này chắc chắn ở một cuốn từ điển Anh-Anh là không thể vì nó còn dựa vào khả năng dịch của chính bản thân mình, với vốn từ tiếng Anh đã ít, vốn từ tiếng Việt cũng không phải nhiều, thâm chí là người Việt chính gốc.
      Nên các bạn nếu quan tâm, hãy xem xét thật kĩ trước khi quyết định, đừng để mua rồi lại xếp lên kệ như mình.
      2 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Nguyễn Bình Hạnh đã trả lời:

       Quyển này dùng cho trình độ Intermediate trở lên mà bạn. Nên phải học khá khá rồi mới dùng từ điển Anh-Anh được

     • Minh Tâm

      Minh Tâm

      đến từ Hà Nội

      Đúng như tên gọi của nó Oxford Learner's Pocket Dictionary. Từ điển của Oxford thì khỏi phải bàn rồi, rất chất lượng. Thứ hai là vì "pocket", có thể bỏ túi, rất tiện dụng, mang đi đâu cũng được lại không nặng cặp. Cuốn từ điển này chọn ra những từ thông dụng nhất và cung cấp những nghĩa phổ biến, được sử dụng nhiều nhất để người dùng không bị loạn. Hơn nữa bên cạnh điều trên, từ điển còn có ghi chú những cấu trúc, thành ngữ đi liền với từ đó khiến ta sử dụng dễ dàng và cung cấp nhiều kiến thức cho ta, giúp ta học từ tốt hơn. Mỗi tội chữ hơi nhỏ, giờ kiểm tra để dưới ngăn bàn nhìn hơi khó một chút :)))
      6 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
      • Lương Quỳnh Anh

       Lương Quỳnh Anh

       đến từ Hải Phòng

       Thực ra nếu chỉ học bình thường trên lớp phổ thông thì cũng chẳn cần mua Anh-Anh làm gì . Còn nếu như học chuyên hay thi khối D1 mục tiêu trên 20 điểm thì lại chẳng dùng được bản này vì vốn từ quá quá ít, bắt buộc phải yêu cầu từ điển loại đầy đủ nhất (giá cỡ từ 300k trở lên). Mình tạm xét với chương trinh học ở phổ thông, còn đội từ đại học trở lên thì lại càng không dùng. Nói chung, theo ý kiến của riêng mình, thì Oxford Learner's Pocket Dictionary chẳng có mấy ích lợi, diễn giải quá vắn tắt, thiếu ví dụ, hơn nữa lại còn là phiên bản cũ từ mãi năm nào....
       6 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
       • Nguyễn Thụy Mai Khanh

        Nguyễn Thụy Mai Khanh

        đến từ Hồ Chí Minh

        Cuốn từ điển này kích thước nhỏ, nên có thể mang đi học, đi làm,... mà không vướng víu bất tiện. Khi đi học, vì nhu cầu nên mình phải mang theo từ điển. Trước đây thì mình thường mang cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary nhưng bây giờ thì chỉ mang cuốn pocket thôi, vì :
        -Nhỏ gọn lại có đầy đủ những từ thông dụng, cách dùng,ví dụ, từ đồng - phản nghĩa, hơn hẳn nhiều cuốn từ điển Anh-Việt cũng thuộc loại bỏ túi.
        -Cách phân bố trang nhìn khá thuận mắt với hai màu xanh - trắng.
        -Có một số phrasal verb, idiom thường gặp.
        -Đôi khi từ điển sẽ khuyên bạn nên so sánh nghĩa với một số từ khác gần nghĩa, để bạn dùng từ chính xác ( mình thích cái này lắm).
        -Và cuối cùng là phiên âm quốc tế, bạn có thể dựa theo phiên âm để đọc cho chuẩn .( Cái này thì hình như cuốn nào cũng có:D).
        Nhưng cũng nên chú ý trước khi mua nhé:
        -Nếu bạn là beginner, mình khuyên bạn không nên mua vì bạn phải sở hữu một vốn từ vựng kha khá thì mới sử dụng được ~^O^~.
        -Thêm một điểm nữa là từ điển không có phần mực bôi đen đánh dấu theo thứ tự A - B - C - D,... từ trên xuống như một số cuốn Anh-Việt hiện hành nên khi dò bạn phải nhắm chừng xem từ đó ở đâu, nếu không thì dò lâu lắm ^^
        -Nếu bạn mua với mục đích là viết ESSAY hay củng cố WRITING thì mình thật sự khuyên là NÊN mua cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition để tiện viện tra cứu vì có phần iwriting và kèm theo đĩa cd giúp bạn cải thiện khả năng writing.
        Mình chỉ nhận xét thế thôi, vì đây là kinh nghiệm của mình khi sử dụng hết cả 2 cuốn :d Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn.
        5 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Lâm Bích Trâm đã trả lời:

         Cám ơn đóng góp rất hữu ích của bạn!

        • lê thị thanh nhật đã trả lời:

         mình cũng nghĩ như bạn

       • Bùi Thị Quỳnh Vân

        Bùi Thị Quỳnh Vân

        đến từ Hồ Chí Minh

        Thật sự thì nhà mình đã có cuốn Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th Edition nhưng vẫn quyết định mua thêm Oxford Learner’s Pocket Dictionary. vì
        - Nhỏ nhẹ, mang đi mọi lúc mọi nơi, dễ dàng tra cứu khi cần
        - Hình thức trình bày rất đẹp, rõ ràng, tông màu xanh dương tươi mát, có bảng chữ cái phía dưới sách để dễ dàng tìm từ
        - Chứa đựng khá đầy đủ các từ thường xuyên được sử dụng trong tiếng Anh
        - Nghĩa được giải thích rất dễ hiểu, đa số các từ điển Anh-Việt hiện nay giải thích nghĩa sai, không thể hiện rõ được nghĩa của từ
        Thật vui khi đợt trước tiki giảm giá còn 90k và mình đã nhanh tay mua được ^^
        4 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
        • Nguyễn Phương

         Nguyễn Phương

         đến từ Hà Nội

         Mình đã được bạn thân tặng cho cuốn từ điển này nhân dịp sinh nhật, phải nói là nó rất hữu dụng vì nhỏ gọn ( pocket mà :p ) hơn nữa nghĩa của từ khi tra cứu cũng rất dễ hiểu và dễ suy luận.
         Lợi điểm của từ điển Anh - Anh này là bạn sẽ hiểu luôn nghĩa của nó theo tiếng anh chứ không như các từ điển Anh - Việt đôi khi dịch nghĩa không sát nên rất dễ gây rối khi dùng từ. Ngoài ra nó còn cung cấp một số idiom hay giới từ kèm theo nên bạn cũng có thêm nhiều thông tin rất hữu ích nữa nhé
         4 người đã cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn?
         Help