Doanh nhân – Tác giả Lâm Minh Chánh có 24 năm trải nghiệm: 18 năm làm quản lý cấp cao cho các tập đoàn Kodad, AIA, Prudential, Chứng khoán DVSC, và 6 năm làm doanh nhân, nhà đầu tư. Ông là người đồng sáng lập sàn giao dịch Vàng Thế Giới, chuỗi Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium, Công ty Kiến trúc và xây dựng Nhà Vui. Hiện ông đang đầu tư lãnh vực giáo dục, thương mại điện tử.

Ông là một giảng viên về quản trị, tài chính và là cộng tác viên cho các báo kinh tế. Cuốn sách “Tăng tốc đến thành công - Tập 1” là tác phẩm đầu tay của bộ sách 4 cuốn, mỗi cuốn tóm tắt 25 cuốn sách kinh doanh hàng đầu của thế giới.

Mua Sách Online Tại Tiki.vn

 

Với khẩu hiệu Niềm Vui Mua Sắm Tiki.vn hiện là​ ​website ​thương mại điện tử​ đa ngành dẫn đầu về dịch vụ mua sách trực tuyến (đặt sách online, giao hàng tận nơi)​. Khi mua sách qua mạng khách hàng nhận được những lợi ích của dịch vụ bán sách online của nhà sách trên mạng Tiki:

Tiết kiệm: khách hàng được mua sách online giá rẻ hơn 20% trở lên (áp dụng với 90% sách tại Tiki.vn)
Tìm kiếm: dễ dàng tìm kiếm sách mới, truyện mới và tham khảo đánh giá sách từ các độc giả khác.
Giao hàng tận nơi: khi mua sách online ở TP.HCM Hà Nội và tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sách trên mạng​ Tiki.vn còn là web bán sách online có dịch vụ tốt nhất​ với hơn 20.000 tựa sách hay.

Ngoài ra, Tiki còn có thêm mục Tư vấn Sách bao gồm các tựa sách hay được chọn lọc để bạn đọc có thể nhanh chóng tìm được những tựa sách hay nên đọc.

Với đa dạng các thể loại sách cho các độc giả từ trẻ em tuổi teen, thanh thiếu niên đến người lớn, từ các sinh viên tìm các cuốn sách chuyên ngành hữu ích đến các doanh nhân muốn trau dồi kiến thức nghiệp vụ của mình. Các danh mục nổi bật tại Tiki.vn :