Không

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu? Nhấn vào đây

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng của Tiki.

Đăng nhập vào Tiki bằng tài khoản mạng xã hội

Quên mật khẩu?

Vui lòng gửi email. Chúng tôi sẽ gửi link khởi tạo mật khẩu mới qua email của bạn.

Tuyển Tập Các Dạng Bài Tập Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học

Giá bìa: 45.000 ₫

Tại Tiki: 34.000 ₫ (Đã có VAT)

Tiết kiệm: 11.000 ₫ (24%)

30.600 ₫

Viết nhận xét để nhận Tiki Xu

Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngàyChi tiết

Thông tin & Khuyến mãi

 • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 300 Tiki Xu.

  Chi tiết
 • Đăng ký dịch vụ BookCare để được bọc plastic đến 99% sách tại Tiki.vn
 • Nhận hàng tại từ 2 - 3 ngày , không kể Thứ 7 & CN.
 • Sản phẩm có thể được giao trong vòng 24 giờ đến các quận nội thành tại TP Hồ Chí Minh khi đặt hàng cùng với các sản phẩm hỗ trợ giao hàng trong 24 giờ khác và không áp dụng BookCare. Chi tiết

Áp dụng đối với sản phẩm SáchQuà tặng. Với sản phẩm Điện tửGia dụng, mỗi 100.000đ được tặng 100 Tiki Xu.

Số lượng:

Tuyển Tập Các Dạng Bài Tập Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học: Dành cho thí sinh ôn thi vào các trường đại học, cao đẳng cuốn sách đã được biên soạn theo nội dung và định hướng ra đề thi của bộ Giáo Dục và Đào Tạo,nhằm mục đích giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo môn tiếng anh. Tác giả đã tổng hợp và biên soạn với sự phối hợp của nhiều dạng bài tập khác nhau, được đúc kết từ các đề thi đại học hàng năm .Cuốn sách này chủ yếu giúp các em hoàn thiện những cấu trúc ngữ pháp đã học và có định hướng đúng khi làm bài thi.

Xem Thêm Nội Dung

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành MCBooks
Nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250
Kích thước 16 x 24 cm
Ngày xuất bản 07-2012
SKU 8936049882234
Danh mục Sách Học Ngoại Ngữ - Từ Điển

Video

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5 sao
83% Complete
5
4 sao
17% Complete
1
3 sao
0% Complete
0
2 sao
0% Complete
0
1 sao
0% Complete
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn

 • NHẬN NGAY TIKI XU KHI CHIA SẺ NHẬN XÉT HAY
 • - Tiki Xu là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1.000 Tiki Xu tương ứng 5.000 đồng) được dùng khi mua hàng tại Tiki.vn.
 • - 1 nhận xét được duyệt sẽ được tặng xu như sau: 1.000 Tiki Xu cho khách hàng đã từng mua chính sản phẩm này tại Tiki.vn với đơn hàng ở trạng thái Giao hàng thành công, và 50 Tiki Xu cho khách hàng chưa từng mua thành công sản phẩm này.
 • - Khách hàng viết nhận xét có nội dung sao chép từ trang web khác 3 lần sẽ bị khoá tính năng viết nhận xét trong vòng 3 tháng kể từ ngày vi phạm gần nhất.
 • - Tiêu chí duyệt nhận xét:
  • • Được viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt, ký tự khó hiểu.
  • • Nội dung do chính người gửi nhận xét viết và chưa từng được đăng trên các website khác.
  • • Nhận xét phải dựa trên trải nghiệm/cảm nhận thực tế của khách hàng về sản phẩm/sách, nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của sản phẩm.
  • • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi mua sản phẩm một cách không cần thiết.
  • • Không nhận xét ác ý, cố tình bôi xấu sản phẩm.
  • • Nếu có thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki, bạn vui lòng truy cập trang http://hotro.tiki.vn hoặc gọi về Hotline 1900-6035 để được hỗ trợ nhanh nhất.
    

đến từ Nghệ An

(3 tuần trước)

Tốt

Đã mua cuốn sách này từ 7 tháng trước

Tôi thấy "Tuyển Tập Các Dạng Bài Tập Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học" là một cuốn sách khá bổ ích. Cuốn sách được biên soạn khá chi tiết các kiến thức xuất hiện trong kì thi Đại học. Điểm hay của quyển sách là gồm các đề thi chính thức từ năm 2007 tới 2010 từ đây học sinh có cái nhìn tổng thể về trình độ với các dạng đề. Phần hai của cuốn sách này là những chuyên đề dạng bài tập, kèm lý thuyết và hướng dẫn làm bài cũng như bài tập để người học rèn luyện, phía answer key cuối cuốn sách giúp học sinh tự so sánh đối chiếu và tự kiểm tra. Tuy nhiên với hướng thi mới 2 chung bây giờ, nếu tái bản cuốn sách cần phải các dạng bài viết câu tương đương sang tự luận từ cơ bản tới nâng cao và bổ sung một số bài viết luận ngắn bám sát các chủ đề trong sách giáo khoa để phù hợp với yêu cầu thi tuyển theo mô hình của Bộ Giáo Dục.
    

đến từ Thái Bình

(2 tháng trước)

Hài lòng

Đã mua cuốn sách này từ 4 tháng trước

Sau mười hai năm học cần mẫn thì Đại học luôn là sự lựa chọn của đa số học sinh trong đó có tôi. Việc ôn luyện Tiếng Anh do đó cũng trở nên quan trọng hơn lúc nào hết bởi đó không chỉ là môn học tôi sẽ phải thi Tốt nghiệp mà còn cả xét Đại học nữa. "Tuyển Tập Các Dạng Bài Tập Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học" là một cuốn sách khá bổ ích được biên soạn khá chi tiết các kiến thức có xuất hiện trong kì thi Đại học những năm trước. Quyển sách gồm các đề thi trả dài từ năm 2007 tới 2010 để người học có thể tự thử sức, rèn luyện trước với các dạng đề. Bên cạnh đó là những chương bài tập, mỗi chương ứng với một dạng bài để người học rèn luyện tốt hơn, phía cuối cuốn sách còn có cả key để người học so sánh đối chiếu đáp án. Tuy nhiên với hướng thi mới ngày nay, cuốn sách cần phải bổ sung thêm các dạng bài luận từ cơ bản tới nâng cao để phù hợp với yêu cầu thi tuyển thời điểm hiện tại.
    

đến từ Hồ Chí Minh

(2 tháng trước)

Sách ôn thi tốt

Đã mua cuốn sách này từ 3 năm trước

Sách hay, kiến thức được hệ thống hóa tốt, thích hợp cho việc tự học và tự ôn trước kỳ thi. Các bài tập trong sách được phân theo dạng nên dễ dàng cho học sinh trong việc theo dõi và ôn tập. Mức độ của bài tập khá sát với các đề thi ĐH các năm nên có lẽ là tài liệu ôn tập tốt. Tùy nhiên, sách chỉ phù hợp với các học sinh có kiến thức tiếng Anh từ khá trở lên, chứ với các bạn học lực hơi yếu xíu thì việc tự học sách này hơi khó vì kiến thức khá tổng quát, không đi vào chi tiết.
    

đến từ Bến Tre

(2 tháng trước)

hay

Đã mua cuốn sách này từ 3 tháng trước

Một cuốn sách tuyệt vời cho những ai đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng, con đường đại học đã trở nên dễ dàng khi mình sở hữu bộ sách của The Windy. Sách rất hay và bổ ích, ngữ pháp đầy đủ và được phân loại cụ thể giúp mình tự hệ thống và nắm chắc hơn những điểm ngữ pháp cần thiết cho việc luyện thi đại học. Bên cạnh đó, mình cũng có điều kiện tham khảo thêm hướng ra đề của Bộ ở những năm trước. Mình rất hài lòng và hoàn toàn tự tin từ khi mua được quyển sách này.
    

đến từ Thái Bình

(2 tháng trước)

Tốt

Đã mua cuốn sách này từ 9 tháng trước

Đại học chính là đích đến sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường của mình. Do chính sách thi mới bắt buộc phải thi môn Tiếng Anh nhưng mà do chưa nắm vững kiến thức về ngữ pháp nên nhiều lúc mình cảm thấy rất hoang mang. Và mình tim được cuốn sách này, các bài tập và các dạng trong sách được phân chia ra rất cuh thể, tiện lợi cho quá trình học và ôn tập. Sau khi tìm hiểu mình đã nắm vững được những kiến thức cần có để thi Đại học. Với giá thành rẻ và nhà xuất bản uy tín tôi hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này
    

đến từ Đồng Tháp

(2 năm trước)

Rất hữu ích và thiết thực

Ngày thi đại học sắp gần kề, quyển sách này đối với mình thực sự là một công cụ rất hữu ích cho việc ôn luyện. Quyển sách phân dạng rất chặt chẽ và chi tiết, giúp mình hệ thống kiến thức một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Hơn nữa, đây là quyển sách của nhà xuất bản uy tín nên mình hoàn toàn có thể yên tâm. Quyển sách với những kiến thức trải đều và khá đầy đủ, giúp mình không phải tốn quá nhiều thời gian nhưng việc ôn luyện vẫn rất hiệu quả. Đây quả là một tài liệu hữu ích đối với mình, gần đến ngày thi, mình đã hoàn toàn tự tin rồi!