Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

02 Gói Hạt Giống Hoa Cẩm Tú Cầu - Nảy Mầm Cực Chuẩn

Đã bán 11

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuĐức
Kích thước25 x 15 x 5
Xuất xứĐức
SKU1906770719281

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi là Dương tú cầu.
Cẩm tú cầu là cây thân mộc, ưa bóng râm, sống lâu năm, lá mọc đối, hoa đổi màu lúc đầu màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng.
Hoa cẩm tú cầu mọc thành chùm ở đầu cành, hoa màu hồng, trắng tím rất đẹp. Cây cho hoa vào mùa xuân hè.

Hạt Giống Hoa Cẩm Tú Cầu Mix - 5 Hạt [ Nảy Mầm Cực Chuẩn ]

cuc9Sk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Hoa cẩm tú cầu hay còn gọi là Dương tú cầu. Cẩm tú cầu là cây thân mộc, ưa bóng râm, sống lâu năm, lá mọc đối, hoa đổi màu lúc đầu màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng. Hoa cẩm tú cầu được trồng nhiều ở Đà Lạt vì khí hậu mát mẻ. Hiện nay cẩm tú cầu đã được nhân giống và trồng khắp cả nước.Ở miền bắc thời điểm thích hợp để trồng Hoa cẩm tú cầu là cuối thu đầu đông

Hoa cẩm tú cầu mọc thành chùm ở đầu cành, hoa màu hồng, trắng tím rất đẹp. Cây cho hoa vào mùa xuân hè.Hoa cẩm tú cầu đổi màu phụ thuộc vào độ PH của đất. Nếu đất có độ PH <7 ( đất chua) cây cho hoa màu lam, PH = 7 cây cho hoa màu trắng sữa, PH>7 cây cho hoa màu hồng hoặc màu lam tím. Muốn cho cây màu lam tím bạn chỉ cần chôn dưới gốc một cái đinh gỉ, muốn cho hoa màu hồng bạn bón thêm một ít vôi bột. Thật kỳ diệu phải không? Bạn có thể thỏa sức sáng tạo màu hoa bạn thích chỉ cần thay đổi độ PH của đất mà thôi.

a3Whnk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


Cách gieo trồng và chăm sóc Hoa cẩm tú cầu:

  • Ủ hạt trước khi gieo 
    +Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo (cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được) bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 5 - 15 ngày thì hạt nứt mầm trắng thì đem ra gieo vào đất
  • – Đất trồng: nên chọn nơi đất tơi xốp, nơi thoáng đãng cao, có khả năng thoát nước tốt, nơi có nhiều mùn. Trồng trong chậu cũng cần có như vậy để không có chứa mầm bệnh có trong đất.
  • KEVjgE_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg


  • + Chăm sóc: Hoa cẩm tú cầu là cây sống lâu năm là cây khá ưa nước nên khi bạn trồng bạn luôn phải giữ ẩm cho cây. Mùa hè tưới cây ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều mát, mùa đông ngày tưới 1 lần vào sáng sớm. Cây cẩm tú cầu ưa bóng dâm nên bạn nên trồng nơi có ánh sáng vừa phải, tránh nắng gắt vào mùa hè. Khi cây đã phát triển tiến hành bón phân định kỳ 20 ngày 1 lần. Phân bón thường được sử dụng là phân vi sinh, phân đầu trâu, NPK. Khi bón phân nên xới tơi đất trộn đều để cây hấp thụ tốt nhất.

  •  

    qG7svd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  • Hoa cẩm tú cầu ra hoa vào cuối xuân đầu hè nên sau khi hoa tàn ta nên cắt tỉa cành thì cây mới cho hoa vào năm sau. Sau khi cắt tỉa cành ta nên bón phân cho cây phát triển tốt nhất. Một lưu ý nữa là để cho bộ rễ cây cẩm tú cầu phát triển mạnh thì khi trồng vào chậu bạn nên đục lỗ chậu hơi to một chút để rễ cẩm tú cầu phát triển đâm mạnh ra ngoài, tận dụng nguồn dinh dưỡng bên ngoài phát triển mạnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...