Đăng Nhập / Đăng Ký
10 Tranh Tô Màu Cát (Giao Mãu ngẫu nhiên)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3

10 Tranh Tô Màu Cát (Giao Mãu ngẫu nhiên)

Kích thước: A5

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU7429858544116

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Có túi đựng, 1 que tăm, 1 túi 6 màu cát nhỏ ( như hình), cát kèm theo khá ít, bé chơi tiết kiệm nhé!
Nhiều mẫu khác nhau giúp bé phát huy óc sáng tạo
Chất liệu và màu an toàn cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ nhỏ
Rèn luyện khả năng nhận biết, ghi nhớ hình ảnh và màu sắc
Trọng lượng đóng gói: 30g
Lợi Ích của việc Tô Tranh Cát mang lại:
Tô Tranh Cát Là trò chơi thú vị lúc nhàn rỗi của người lớn lẫn trẻ em, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo với màu sắc của trẻ nhỏ.
Có rất nhiều hoa văn phong phú: từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình con vật ngộ nghĩnh…giúp bé nhận biết thế giới xung quanh, nhận biết màu sắc.
12 màu cát được làm từ những hạt cát sạch, nhuộm màu tươi tắn sẽ lần lượt xuất hiện trong tranh. Vậy là bạn sẽ có một kiệt tác của riêng mình với màu sắc sặc sỡ, trông rất thích mắt.
Việc tự tay mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đã là một niềm vui và việc lưu giữ lại những tác phẩm ấy để khoe với bạn bè, gia đình còn là niềm vui to lớn hơn. Bạn hãy yên tâm là những bức tranh cát sau khi hoàn thành có thể giữ được rất lâu nhé.
Đồ chơi mỹ thuật giúp bé tăng khả năng tư duy mỹ thuật, tư duy sáng tạo, phối màu, khéo léo. Chơi tranh cát có thể chơi tự chơi, hoặc cùng nhóm bạn, giúp bé tăng khả năng tự lập, cũng chơi – làm việc nhóm.
Ba mẹ hoặc người thân chơi cùng bé, tăng tình cảm gia đình, lưu giữ nhựng tác phẩm của bé lại.

Có túi đựng, 1 que tăm, 1 túi 6 màu cát nhỏ ( như hình), cát kèm theo khá ít, các bạn tiết kiệm nhé!

Nhiều mẫu khác nhau giúp bé phát huy óc sáng tạo

Chất liệu và màu an toàn cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ nhỏ

Rèn luyện khả năng nhận biết, ghi nhớ hình ảnh và màu sắc

Trọng lượng đóng gói: 30g

 

  • Phù hợp cả người lớn
  • Dành cho bé từ 3 tuổi, tuy nhiên bé bắt đầu dần và tập làm quen được với loại tranh mỹ thuật này từ 2,5 tuổi nếu bé yêu thích tô tranh và khéo tayợi Ích của việc Tô Tranh Cát mang lại:
  • Tô Tranh Cát Là trò chơi thú vị lúc nhàn rỗi của người lớn lẫn trẻ em, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo với màu sắc của trẻ nhỏ.
  • Có rất nhiều hoa văn phong phú: từ cỏ hoa cây lá cho đến những hình con vật ngộ nghĩnh…giúp bé nhận biết thế giới xung quanh, nhận biết màu sắc
  • Màu cát được làm từ những hạt cát sạch, nhuộm màu tươi tắn sẽ lần lượt xuất hiện trong tranh. Vậy là bạn sẽ có một kiệt tác của riêng mình với màu sắc sặc sỡ, trông rất thích mắt.
  • Việc tự tay mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đã là một niềm vui và việc lưu giữ lại những tác phẩm ấy để khoe với bạn bè, gia đình còn là niềm vui to lớn hơn. Bạn hãy yên tâm là những bức tranh cát sau khi hoàn thành có thể giữ được rất lâu nhé.
  • Đồ chơi mỹ thuật giúp bé tăng khả năng tư duy mỹ thuật, tư duy sáng tạo, phối màu, khéo léo. Chơi tranh cát có thể chơi tự chơi, hoặc cùng nhóm bạn, giúp bé tăng khả năng tự lập, cũng chơi – làm việc nhóm.
  • Ba mẹ hoặc người thân chơi cùng bé, tăng tình cảm gia đình, lưu giữ nhựng tác phẩm của bé lại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...