Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
23 Vấn Đề Họ Không Nói Với Bạn Về Chủ Nghĩa Tư Bản
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Ha-Joon Chang

23 Vấn Đề Họ Không Nói Với Bạn Về Chủ Nghĩa Tư Bản

92.800 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

 

23 VẤN ĐỀ HỌ KHÔNG NÓI VỚI BẠN VỀ CHỦ NGHĨA TƯ BẢN

Tác giả: Ha-Joon Chang

Nguyễn Lợi dịch

 

23 Vấn đề họ không nói với bạn về Chủ nghĩa Tư bản của nhà kinh tế học Ha-Joon Chang vừa là một phản đề vừa là một biện minh cho nền kinh tế Tư bản Chủ nghĩa.

Vị giáo sư của Cambridge này đã làm sáng tỏ những nghịch lý. Và xóa bỏ những ảo tưở Anh đã làm điều này với niềm đam mê và một khát khao khám phá xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào trong thế giới thực.

Guardian – Trong Những lời ca ngợi về Ha-Joon Chang

Trong cuốn sách này, tác giả đã xóa đi những ảo tưởng lớn nhất trong thời đại của chúng ta và cho chúng ta thấy thế giới đang thực sự diễn ra như thế nào, bao gồm: không có cái gọi là thị trường tự do; máy giặt đã thay đổi cuộc sống của chúng ta nhiều hơn so với internet; người dân ở các nước nghèo có tinh thần doanh nhân cao hơn người dân ở các nước giàu có; và việc giúp cho những người giàu trở nên giàu có hơn không khiến cho phần dân số còn lại giàu có hơn.

Chúng ta không nhất thiết phải chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có. Ha-Joon Chang đã giúp chúng ta thấy rằng còn có cách khác tốt hơn.

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....