Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
24 Giờ Để Sống
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
68.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Nếu còn được sống 24 giờ, tôi sẽ không nói những lời cảm ơn, xin lỗi, yêu thương… Tôi cũng sẽ không đòi nợ ai…. Bạn đừng khuyên tôi, mất công.

Cuộc sống quá bận rộn, quá nhiều việc dang dở chưa xong, quá nhiều dự án hay ho mình còn làm chưa trọn. Nên nhiều khi, chọn lựa trong cuộc sống không chỉ là chọn làm những gì, mà còn phải chọn không làm những gì. Để loại bớt vài việc trong danh sách dài dằng dặc những việc cần làm, để dành thời gian cho những việc thật sự có ý nghĩa.

Ví dụ, nếu sợ rằng cuộc đời mình chẳng còn nhiều, tôi sẽ hạn chế đọc những bản tin nhan nhản trước mắt về những mỹ nữ “lộ hàng” hoặc “thả rông” hoặc “bức tử vòng một”, những bản tin mà có khi mình cũng đã tò mò nhấp chuột xem thử, rồi xem xong tự thấy mình cũng tầm phào.

Nếu sợ rằng 24 giờ mỗi ngày chỉ đủ để chứa những yêu thương, những chân thành, và những gì thật sự hữu ích, tôi sẽ hạn chế phung phí thời gian cho những màn kịch được khoác cho cái nhãn quan trọng là xã giao làm ăn hay gì đó tương tự vậy, những màn kịch cụng ly và cười hơ hớ cùng nhau, rồi sau đó làm ăn với nhau chẳng êm xuôi hơn.

Trên đây là trích đoạn từ một thứ không giống sách lắm, nhưng đúng là sách.

Không giống sách, vì nó không “giáo dục” người đọc, không khuyên bảo họ hãy làm thế này thế nọ.

Nhưng đúng là sách, vì nó có thể khơi sâu thêm nguồn cảm hứng, thổi bừng thêm lửa đam mê cho người đọc, hay đơn giản là nhắc họ nhớ ra và bắt tay vào thực hiện những gì có ý nghĩa cho đời mình. Không đợi chờ, không chần chừ gì nữa.

Cuốn sách này là một tuyển tập tản văn được thực hiện cho mục đích gây quỹ từ thiện, và là một tập hợp những câu trả lời cho câu hỏi: Bạn sẽ làm gì nếu còn 24 giờ để sống?

Với sự đóng góp của nhiều tác giả, tuyển tập này có sự đa dạng về cả văn phong lẫn những góc nhìn cuộc đời, trong đó có những góc nhìn mới lạ, hoàn toàn không theo lối mòn.

Sách phù hợp với tất cả những ai có hứng thú với dạng bài tập quản trị cuộc đời, xác định những điều có ý nghĩa cần thực hiện, chọn cách sống để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....