Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ - 72 PHÉP XỬ LÝ KHÓ KHĂN TRONG CUỘC ĐỜI VÀ KINH DOANH (BẢN ĐẶC BIỆT)play-video
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ - 72 PHÉP XỬ LÝ KHÓ KHĂN TRONG CUỘC ĐỜI VÀ KINH DOANH (BẢN ĐẶC BIỆT)

1.000.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

PHIÊN BẢN S100 CỦA "36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ" (Số ngẫu nhiên)
---------------
36 CẶP TƯ DUY SÁNG TẠO XỬ LÝ TÌNH HUỐNG TRONG CUỘC ĐỜI & KINH DOANH.
Đối kế là “Bí Kíp Vàng” hỗ trợ người đọc các phương pháp tư duy phong phú. Một tình huống có nhiều cách đặt vấn đề (nhiều bài toán), mỗi bài toán thì có nhiều cách giải.
“36 Kế & 36 Đối Kế” đã đúc kết những tinh hoa mưu lược từ xưa đến nay mà con người ở mọi ngành nghề cần biết và áp dụng trong xã hội, gia đình, để hoá giải khó khăn thành thuận lợi.
Sự cạnh tranh và hợp tác luôn có những tình huống bất ngờ, đòi hỏi người trong cuộc phải có đầu óc mưu lược, ứng biến, ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác theo các cặp kế.
-----------------
Kỷ niệm 25 năm phát hành cuốn sách 36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ (72 phép xử lý khó khăn trong kinh doanh và cuộc sống), ITTBooks đã phát hành S100 (100 bản đặc biệt). Bản sách là quà tặng kỷ niệm tri ân của ITTBooks với tác giả cũng như độc giả đã yêu mến quyển sách này trong suốt 25 năm qua (1996 - 2021).
ITTbooks chỉ sản xuất 100 bản giới hạn
- Ruột : in trên giấy Ford kem Nhật Bản.
- Bìa da nhân tạo, ép kim chữ nhũ vàng.
- Khổ sách : 16*24cm
- Hộp cứng.
Các ấn bản này được đánh số từ E ITT-001 đến 100 có kèm theo chữ ký của tác giả dành cho độc giả sưu tầm và lưu giữ . Nội dung và phần đánh giá của các chuyên gia vẫn được in phía cuối sách giống như bản bìa cứng được tái bản lần 05 (2021),

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....