Đăng Nhập / Đăng Ký
5 NHÓM BÍ MẬT ĐIỀU KHIỂN NHANH NGƯỜI KHÁC QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ  (Thuật Thành Công Nhanh, Giao Tiếp, Phát Hiện Nói Đôi, Làm Chủ Số Phận)play-video
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

5 NHÓM BÍ MẬT ĐIỀU KHIỂN NHANH NGƯỜI KHÁC QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ (Thuật Thành Công Nhanh, Giao Tiếp, Phát Hiện Nói Đôi, Làm Chủ Số Phận)

260.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty CP Trắc nghiệm và Đào tạo quốc tế
Ngày xuất bản2020-12-25 00:19:58
Phiên bảnThường
Loại bìaBìa mềm
Số trang366
Nhà xuất bảnnxb khoa hoc xa hoi

Mô Tả Sản Phẩm

              WARREN BUFFETT (người giàu nhất thế giới 2008, ông đã cam  kết hiến 99% tài sản cho từ thiện) đã nói                  rằng: 

              "Ở đại học, bạn học được tất cả những thứ phức tạp, nhưng điều thật sự cần thiết là bạn có thể điều khiển người khác làm theo ý của mình"

 

              Bộ sách này sẽ giúp bạn "Đọc nhanh cảm xúc, suy nghĩ và điều khiển người khác qua ngôn ngữ cơ thể"

 

              Người ta nói cần ít nhất 50 giờ để biến người lạ thành người quen, 90 giờ để biến từ người quen thành người bạn và 200 giờ cùng chia sẻ với nhau để trở thành bạn thân. Nhưng bộ sách Ngôn ngữ cơ thể của TS. Lê Đức Du sẽ giúp bạn làm điều đó chỉ bằng 1/100 thời gian trên.

 

Là quyển đầu tiên (Tập 1) trong trọn bộ 3 quyển Ngôn Ngữ Cơ Thể của TS  Lê Đức Du 

 

Tập 1: 5 Nhóm Bí Mật Điều Khiển Nhanh Người Khác Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể.

Tập 2: 7 Bí Mật Điều Khiển Nhanh Người Khác Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể.

Tập 3 : Đọc Nhanh Cảm Xúc & Suy Nghĩ Qua Ngôn Ngữ Cơ Thể 

 

Sách này có gì "KHÁC BIỆT" và "LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT" nào so với các sách khác?

 

       Là sách duy nhất trên thế giới tổng hợp các thủ thuật tuyệt đỉnh của ngôn ngữ cơ thể với những học thuật khác như: * 5 yếu tố điều khiển nhanh, * 21 thủ thuật điều khiển nhanh người khác * 25 tư thế tạo ra tự tin quyền lực * 61 dấu hiệu yếu đuối * 36 dấu hiệu nói dối… ** Phát hiện ra 7 cảm xúc cơ bản được dấu kín: vui, buồn, giận, sợ, ngạc nhiên, kinh tởm, khinh bỉ.

 

  • Lợi ích: Sách này giúp bạn điều khiển nhanh người khác theo ý mình trong một thời gian ngắn. Bạn dễ dàng phát hiện nói dối và hạn chế sự dối trá của người khác.
  • Sách nhận được rất nhiều đánh giá, lời khen tặng đến từ các chuyên gia cấp cao của nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Cuối mỗi quyển sách có những đề trắc nghiệm, giúp bạn kiểm tra, hệ thống và ghi nhớ những kiến thức đã đọc. 
 

LỜI NÓI ĐẦU

       Sách ngôn ngữ cơ thể này là sách duy nhất chẳng những giúp bạn “đọc nhanh” một cách dễ dàng suy nghĩ, cảm xúc của người khác mà còn “điều khiển” họ. Nó còn khác biệt ở chỗ là sách duy nhất tổng hợp các tư thế quyền lực, yếu đuối, lo lắng, nghi ngờ, nói dối… của người khác, để bạn đọc dễ dàng vận dụng. Đồng thời đưa ra các giải pháp ngôn ngữ cơ thể cùng với những thủ thuật hỗ trợ khác như thuật gán ghép ưu điểm, âm nhạc, mùi thơm, thuật xử lý xung đột… để điều khiển suy nghĩ, hành động của mình và của họ. Sách gồm 3 tập với tên gọi khác nhau.

      5 NHÓM BÍ MẬT ĐIỀU KHIỂN NHANH NGƯỜI KHÁC QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ - 5 điều khiển, phát hiện nói dối và thay đổi, 4 không gian, 7 cảm xúc.            

     7 BÍ MẬT ĐIỀU KHIỂN NHANH NGƯỜI KHÁC QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ - Rốn và tứ chi, 10 nhóm dấu hiệu và 7 lĩnh vực cụ thể.

    ĐỌC NHANH CẢM XÚC VÀ SUY NGHĨ QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ - Đầu, mình, tay, chân, được xếp theo thứ tự a, b, c.

    Tập 1 vừa có những nội dung học thuật riêng vừa có những kiến thức nền cho tập 2 như: 5 Yếu tố điều khiển, 7 Quy tắc đọc ngôn ngữ cơ thể, phát hiện nói dối, điều khiển 7 Cảm xúc cơ bản… Do vậy, bạn sẽ có một ít khó khăn khi đọc tập 2 mà bỏ qua tập 1. Tập 3 cũng là tập sách duy nhất sắp xếp các bộ phận cơ thể theo thứ tự a, b, c của tiếng Việt. Tập 3 là cuốn sách độc lập và là tự điển về ngôn ngữ cơ thể, khi bạn muốn tìm nhanh ý nghĩa của một cử chỉ nào đó. Nó đầy đủ ngôn ngữ cơ thể hơn tập 1 và tập 2. Tuy nhiên diễn giải sâu và điều khiển người khác, phần lớn chỉ có trong tập 1 và tập 2. 

    Bộ sách này sẽ giúp bạn thành công trong công việc, học tập, sống hạnh phúc trong cơ quan, gia đình. Nó giúp rất nhiều trong việc dạy con em của bạn hoặc hẹn hò. Cuối cùng, nó giúp bạn thay đổi bản chất, dẫn đến thay đổi hoặc làm chủ số phận của mình. Sách này cần cho lãnh đạo trong mọi cấp độ, mọi lĩnh vực, cán bộ nhân viên ở mọi ngành nghề, học sinh, sinh viên, những người muốn khởi nghiệp, nhà viết kịch bản, đạo diễn, diễn viên, giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên, cầu thủ đá bóng chuyên nghiệp, luật sư, bác sĩ, thẩm phán, nhà tư vấn, điều tra viên, phóng viên, biên tập viên, nhà ngoại giao…

   Một người nào đó mà chúng ta gặp nhau lần đầu tiên, đa số trường hợp chỉ trong vài giây, chúng ta nhìn thấy và cảm nhận về người khác trước khi họ nói được một từ đầu tiên. 55% chúng ta giao tiếp với người khác là không dùng lời nói.

   Ngôn ngữ cơ thể là ngôn ngữ không lời, có ý thức và vô thức, một phần do di truyền, bẩm sinh, một phần do nuôi dưỡng, học tập. Việc gửi và nhận các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể xảy ra mức độ ý thức và vô thức. truyền thông tin qua tư thế, chuyển động, người, vật đi theo, vị trí của cơ thể so với các yếu tố xung quanh và sự đụng chạm. Một số tín hiệu có thể bị làm giả nhưng cũng có những tín hiệu không thể bị làm giả.

    Ngôn ngữ cơ thể có khoảng 700.000 tín hiệu nhưng chỉ có khoảng 300 tín hiệu có tính toàn cầu. Có bảy loại cảm xúc trên gương mặt của con người là do thừa hưởng di truyền của loài người và gần như nhất quán ở mọi người, bất kể khác biệt văn hóa (vui sướng, buồn bã, giận dữ, sợ hãi, ngạc nhiên, căm ghét, khinh bỉ).

   Trong điều kiện giống nhau, phụ nữ có nhận thức và giải mã ngôn ngữ cơ thể tốt hơn nhiều so với nam giới. Đó là do khác cấu trúc não.

   Cổ nhân có câu: “Tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt”, “Có đức mặc sức mà ăn”. Bạn có tâm tốt, tấm lòng nhân hậu thì việc rèn luyện những nội dung trong sách này sẽ giúp bạn thành công rực rỡ, hạnh phúc chu toàn. Còn bạn thiếu đức mà sử dụng những học thuật trong sách này để cầu phúc thì tôi e rằng không như ý muốn và “Ác lai ác báo”.

   Cuối mỗi tập sách đều có phần trắc nghiệm để bạn tự kiểm tra năng lực. Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra kĩ khả năng ngôn ngữ cơ thể của mình (gọi là chỉ số BQ) hoặc các chỉ số khác như IQ (thông minh), EQ (xúc cảm), Tem (khí chất - nóng, lạnh, hoạt, ưu), hoặc bạn muốn biết mình là ai, bạn đang ở đâu và sẽ đi về đâu..., khả năng làm chủ, năng lực kinh doanh, kế toán, chứng khoán…, bạn có thể vào trang web: www.tracnghiemquocte.com hoặc để thực hiện các trắc nghiệm.

     Xin chúc bạn thành công, sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

                                                                                                       LÊ ĐỨC DU

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....