TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 4 (tặng bookmark KZ)

  99 ngày em giỏi Tiếng Việt lớp 4 (tặng bookmark KZ)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhTKBooks
  Loại bìaBìa mềm
  SKU7188996280378

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4

  “99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4” giúp em nắm vững và khắc sâu kiến thức cơ bản

  Cuốn sách “99 ngày em giỏi tiếng việt lớp 4” được biên soạn dựa trên khung chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo, theo tiêu chuẩn kiến thức, kĩ năng của môn tiếng việt lớp 4.

  Môn tiếng Việt lớp 4 có gây ra cho các em những khó khăn này không?

  Tiếng Việt lớp 4 có nhiều phân môn mà các em cần ôn tập

  Chương trình tiếng Việt lớp 4 có nhiều phân môn: Tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn. Thời lượng học trên lớp không nhiều, các em chưa biết cách tự ôn tập đầy đủ và hiệu quả các phân môn.

  Học sinh không yêu thích môn tiếng Việt

  Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam, thật đúng là như vậy. So với các môn học khác như Toán, Tiếng Anh, thì tiếng Việt có rất nhiều nội dung và kiến thức cần ghi nhớ nhưng các em học sinh lại đang chán nản với môn học này. Môn tiếng Việt rất phức tạp, nó đa dạng và phong phú, cùng một vấn đề nhưng mỗi người lại có một cách nhìn nhận khác nhau.

  Chương trình tiếng Việt lớp 4 đang có nhiều thay đổi, phụ huynh và các em vẫn chưa tìm được tài liệu ôn tập bổ ích

  Tiếng Việt lớp 4 theo chương trình mới đang có nhiều thay đổi về nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng loại bỏ những nội dung không cần thiết và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới đảm bảo kiến thức cơ bản. Phụ huynh và các em đang “vất vả” tìm kiếm những tài liệu bám sát chương trình mới cập nhật kịp thời những thay đổi của chương trình.

  Cuốn sách gồm 35 bài học, mỗi bài tương ứng với các nội dung kiến thức mỗi tuần các em được học trên lớp và luôn cập nhật kịp thời những kiến thức đổi mới. Mỗi tuần các em sẽ được học đầy đủ các phân môn về tập đọc, chính tả, kể chuyện, luyện từ và câu và tập làm văn. Mỗi phân môn học sinh đều được hướng dẫn học bài chi tiết và dễ hiểu. Từng tuần học các em sẽ được ôn tập về các chủ đề:

  Chủ đề: Thương người như thể thương thân

  Chủ đề: Măng mọc thẳng

  Chủ đề: Trên đôi cánh ước mơ

  Chủ đề: Có chí thì nên

  Chủ đề: Tiếng sáo diều

  Chủ đề: Người ta là hoa đất

  Chủ đề: Vẻ đẹp muôn màu

  Chủ đề: Những người quả cảm

  Chủ đề: Khám phá thế giới

  Chủ đề: Tình yêu cuộc sống

  Hướng dẫn chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa

  Các bài tập trong sách giáo khoa đều được hướng dẫn giải chi tiết. Thuận tiện cho việc phụ huynh hướng dẫn con tự học ở nhà hoặc các em tự học. Giờ đây nếu  những bài tập trên lớp các em không đủ thời gian để hiểu hoặc những bài tập về nhà nhưng các em chưa biết cách giải quyết các em sẽ không còn phải lo lắng nữa vì đã có cuốn sách này.

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...