Đăng Nhập / Đăng Ký
ALL IN ONE - Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông
product-img-0

ALL IN ONE - Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTKBooks
Ngày xuất bản09-2019
Kích thước12 x 17
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
SKU8234974828069

MÔ TẢ SẢN PHẨM

1.TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÔN VĂN HỌC

Giống như Toán Học, Môn Văn là một trong những môn thi chủ đạo đối với toàn bộ các em học sinh trong kì thi THPT Quốc gia và Đại Học, Cao Đẳng. Từ cấp một, cấp hai rồi đến cấp ba, tầm quan trọng của môn Văn Học là không thể đo đếm được. All in one Ngữ Văn THPT – chính là hành trang cần thiết dành cho các em học sinh cấp 3 có thể vừa học tập tốt, vừa có thể đạt kết quả cao trong kì thi như mong muốn với hệ thống kiến thức được tổng hợp một cách rõ ràng, cô đọng, đầy đủ nhất.

ALL IN ONE - Ngữ Văn Trung Học Phổ Thông

2. NHỮNG HẠN CHẾ TRONG VIỆC HỌC VĂN CỦA CÁC BẠN HỌC SINH

Trong quá trình học tập rất nhiều bạn học sinh gặp khó khăn trong việc học môn văn vì khối lượng kiến thức quá nhiều. Thêm vào đó nếu không hệ thống được nội dung chính của nội dung rất dễ mất phương hướng khi làm bài.

Và nguyên nhân khiến các bạn học sinh không nắm được những nội dung quan trọng của môn Ngữ văn là do.

Không có phương pháp học tập hiệu quả

Không phải cứ cố gắng nhồi nhét thật nhiều kiến thức vào đầu là sẽ có thể học giỏi, thi đỗ. Mà việc học môn Ngữ Văn cần có phương pháp hợp lý để tránh được việc lan man ý, không đi đúng trọng tâm của bài làm. Thế nhưng, tìm ra phương pháp học tập hiệu quả đâu phải việc dễ.

Trăm cách ngàn cách, tham khảo đủ bạn bè rồi đến trên mạng. Nhưng không phải khi áp dụng vào thì đều thích hợp với mọi học sinh. Và các câu hỏi luôn là, Học sáng hay học tối thì hiệu quả hơn? Học đan xen giữa các môn hay chỉ tập trung vào một môn nhất định?… Rõ ràng, phương pháp học tập là rất quan trọng để giúp học sinh ôn luyện hiệu quả.

Không bố trí được thời gian ôn luyện hợp lý

Trên lớp các em còn rất nhiều bài vở khác mà không thể dành quá nhiều thời gian cho môn Ngữ văn được. Vậy nên số lượng các tác phẩm thì nhiều mà lại chưa biết cách hệ thống kiến thức trọng tâm của bài văn. Bên cạnh đó còn vô số những ý kiến, phần liên hệ mở rộng để bài văn hấp dẫn hơn các em cũng không biết phải đưa cái nào vào cho hợp lí.

Trống kiến thức quá nhiều

Học sinh thường có xu hướng ôn những thứ mình nghĩ sẽ thi vào. Điều đó rất nguy hiểm, vì như thế học sinh dễ dàng bỏ qua những phần kiến thức quan trọng. Chuyện học tủ, học lệch là điều phổ biến ở học sinh. Những nội dung bị bỏ qua thường là do ít thú vị hoặc quá nặng nề. Dẫn đến việc nhiều kiến thức quan trọng bị bỏ trống, gây khó khăn cho việc làm bài.

3. ALL IN ONE NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

All in one – Ngữ văn THPT là cuốn sách tổng hợp một cách cơ bản, toàn diện những kiến thức trọng tâm của chương trình Ngữ văn lớp 10, 11, 12. Do đó, cuốn sách phù hợp với tất cả các em học sinh bậc THPT.

Với nội dung chắt lọc, cô đọng, hình thức nhỏ gọn, có thể bỏ túi, cuốn sách sẽ rất tiện lợi cho việc tra cứu của các em để “hồi tưởng” nhanh kiến thức.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...