Đăng Nhập / Đăng Ký
An Toàn Vệ Sinh Lao Động Trong Sử Dụng Điện
product-img-0
Tác giả: Đặng Hữu Ngọ

An Toàn Vệ Sinh Lao Động Trong Sử Dụng Điện

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

An Toàn Vệ Sinh Lao Động Trong Sử Dụng Điện

Những năm gần đây tình hình tai nạn lao động và nhận thức của người sử dụng lao động về vai trò của công tác Bảo hộ lao động, An toàn vệ sinh lao động còn yếu kém. Nhiều doanh nghiệp, nhiều công trình xây dựng chưa thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn trong quá trình thi công; chủ công trình bán thầu, khoán trắng công tác an toàn lao động cho cai thầu; người sử dụng lao động không thường xuyên kiểm tra, đôn đốc và buộc người lao động phải tuân thủ các biện pháp an toàn khi làm việc; việc cấp phát, sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân chưa đúng theo quy định; không ít doanh nghiệp, người sử dụng lao động không thực hiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Để giúp người sử dụng lao động và người lao động nắm rõ các qui định sử dụng điện an toàn trong lao động sản xuất, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động Thương binh và xã hội xuất bản cuốn sách “An toàn vệ sinh lao động trong sử dụng điện”.

Nội dung cuốn sách bao gồm 11 chương, giới thiệu các khái niệm cơ bản về an toàn điện trong lao động sản xuất, từ tác hại của dòng điện đối với cơ thể con người đến các biện pháp đề phòng tai nạn và cách xử lý cấp cứu người bị nạn. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu các phương tiện, dụng cụ cần thiết cho an toàn điện và bảo vệ an toàn lưới điện cũng như công trình sản xuất; Cuối cùng là phần phụ lục cung cấp các thông số an toàn điện để bạn đọc tiện tra cứu.
Cuốn sách sẽ là tài liệu thực sự hữu ích cho các doanh nghiệp thực hiện các tiêu chuẩn về an toàn lao động điện, trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân tại các cơ sở theo quy định của Nhà nước. Đồng thời cũng là sổ tay cho các thanh tra viên, kiểm tra viên kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động trong công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định của Nhà nước về trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân và qui trình sử dụng điện an toàn trong doanh nghiệp và bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....