tiki

Art And How It Works

Đã bán 2
262.000 ₫
asaThưởng 1,31 ASA (≈ 271đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục quốc tế Á Châu
Nhà xuất bảnDK CHILDREN
ISBN-139780241301876
Kích thước

27.6 x 21.6

Loại bìaHardback
Số trang96

Mô Tả Sản Phẩm

Phần giới thiệu hấp dẫn này để đánh giá cao nghệ thuật cho trẻ em khi nhìn vào lịch sử nghệ thuật. Chủ đề trong nghệ thuật và kỹ thuật nghệ thuật - từ tranh hang động đến nghệ thuật hiện đại.

Trẻ sẽ học cách suy nghĩ và nhìn nghệ thuật theo một cách mới. Cuốn sách tuyệt vời này khám phá các chủ đề trong nghệ thuật, bao gồm cả phụ nữ trong nghệ thuật và biểu tượng trong nghệ thuật. Trẻ em sẽ được khuyến khích nhìn kỹ vào một bức tranh và hiểu tại sao và làm thế nào nó được thực hiện.

Bằng cách khai thác vào STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học), Nghệ thuật Và Cách thức hoạt động giúp hiểu biết về màu sắc và các tài liệu mà các nghệ sĩ sử dụng. Mặt toán học của nghệ thuật sẽ được làm nổi bật và trẻ em sẽ tìm hiểu về các mẫu và hình dạng trong nghệ thuật.

Cuốn sách nhìn vào lịch sử nghệ thuật dành cho trẻ em - từ những bức tranh thời tiền sử, trường phái ấn tượng, nghệ thuật trừu tượng, cho đến nghệ thuật ngày nay. Nó bao gồm tiểu sử của các nghệ sĩ lớn từ Fra Angelico đến David Hockney. Nghệ thuật Và cách thức hoạt động xuyên suốt các biệt ngữ bao quanh thế giới nghệ thuật và mang đến một cách tiếp cận mới mẻ, mới mẻ và dễ tiếp cận cho trẻ em.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....