Đăng Nhập / Đăng Ký
Bác Hồ Với Cuộc Kháng Chiến Chống Mỹ
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Bác Hồ Với Cuộc Kháng Chiến Chống Mỹ

81.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang311
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Mô Tả Sản Phẩm

Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “ Bác hồ với cuộc kháng chiến chống mỹ” của tác giả Phạm Chí Nhân

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy, là nhà chiến lược thiên tài của cách mạng Việt Nam. Người có công lao to lớn sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng lập Nhà nước Việt Nam mới và là người Cha thân yêu của các lực lượng vũ trang.

Ngay khi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp kết thúc thắng lợi, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói với những cộng sự thân cận của mình: chúng ta còn phải đánh Mỹ.

Sớm xác định kẻ thù trực tiếp là tên đế quốc đầu sỏ khi đất nước tạm thời phải chia làm hai miền thì nhiệm vụ cơ bản của cách mạng Việt Nam là phải tiếp tục cuộc chiến đấu để giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc theo tinh thần: Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một; miền Nam là máu của máu Việt Nam, là thịt của thịt Việt Nam, sống có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý đó không bao giờ thay đổi.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước 21 năm ròng rã, 15 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh trực tiếp cùng Trung ương Đảng hoạch định đường lối chiến lược và sách lược cho cách mạng Việt Nam, tổ chức điều hành cuộc kháng chiến thần thánh vượt qua muôn vàn gian khổ, khó khăn, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Sáu năm cuối cùng của cuộc kháng chiến (1969-1975), những học trò thân cận và xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kiên định tiếp tục lãnh đạo cuộc kháng chiến đấu đích thân công theo tư tưởng của Người để lại: Đánh cho Mỹ cút (19) đánh cho ngụy nhào vào mùa Xuân 1975 lịch sử,

Bám sát tiến trình lịch sử, với cách thể hiện sinh động, tác giả đã cố gắng thể hiện vai trò lãnh đạo, những công lao to lớn, tư tưởng vĩ đại của Bác Hồ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. cứu nước (1954-1975).

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng (1975-2021) và 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (1890-2021), đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tái bản cuốn sách Bác Hồ với cuộc kháng chiến chống Mỹ.

                                                 Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....