Đăng Nhập / Đăng Ký
Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em - Khoa Học Và Kỹ Thuật
product-img-0

Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em - Khoa Học Và Kỹ Thuật

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
SKU7311414127058
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Mỹ Thuật

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các bạn nhỏ thân mến, cuốn “Bách khoa toàn thư” này là một tài liệu học tập được  thiết kế dành riêng cho các bạn trong quá trình đọc các tài liệu ngoại khóa. Cuốn sách như một kho báu tri thức, chứa đựng những điều bạn muốn biết và nhiều kiến thức bạn cần biết. Để giúp quá trình đọc hiểu của các bạn thuận lợi hơn, những nội dung kiến thức liên quan và gần nhau được chúng tôi tập hợp lại trong cùng một chuyên mục. Mỗi chuyên mục lại được phân thành các chủ đề kiến thức khác nhau, trong mỗi chủ đề kiến thức đều có những điểm kiến thức và hình ảnh minh họa, chú thích hình ảnh của kiến thức đó, giúp việc giải nghĩa hình ảnh được thuận lợi hơn.

Người ta phân loại chúng thành các dạng tri thức khác nhau dựa trên sự tương đồng và gần gũi về nội dung, chẳng hạn như: chất liệu, năng lượng, kỹ thuật sinh học, Các bạn nhỏ thân mến, bắt đầu từ bây giờ, chúng ta sẽ nắm vững những tri thức này bằng cách học tập theo từng chuyên mục. Như vậy, các bạn sẽ cảm thấy vừa khoa học vừa thú vị, những tri thức mà các bạn tích lũy được không những phong phú hơn mà còn mang tính hệ thống. Các chuyên mục trong cuốn “Bách khoa toàn thư” này được chúng tôi đặt tên lần lượt theo thứ tự là: Hàng không vũ trụ, Kỹ thuật Sinh học, Năng lượng, Nguyên liệu, Thông tin, Máy tính, Số và Hình, Hiểu biết về Vật lý, Hiểu biết về Hóa học và Con người. Chúng sẽ giúp các bạn mở từng cánh cửa lớn của tri thức. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...