Đăng Nhập / Đăng Ký
Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4
Tác giả: Phạm Huy Hoàng

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản05-2016
Kích thước17 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang256
SKU9283528413038
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4

“Trạng nguyên nhỏ tuổi” là cuộc thi thực sự bổ ích và hấp dẫn với học sinh tiểu học, qua đó các em được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học. Đây là điều mong muốn hơn bao giờ hết của các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo. Để giúp học sinh lớp 4 có thêm tài liệu tham khảo trước khi đến với cuộc thi, quyển sách Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 được ra đời gồm 2 phần:

Phần 1: Cách ra đề thi Trạng nguyên nhỏ tuổi

Phần 2: Các bài luyện tập (Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh - Khoa học - Lịch sử và Địa lí)

Các bài tập trong mỗi đề thi đều được chọn lọc trong chương trình học lớp 4 và được trình bày dưới hình thức trắc nghiệm. Ngoài ra, mỗi đề thi đều có 3 câu tự luận nhằm phát triển kĩ năng trình bày bài cho học sinh. Cuốn sách không chỉ là một tài liệu đồng hành cùng các em trong mỗi cuộc thi mà còn là một tài liệu tham khảo cho các bậc phụ huynh và các quý thầy cô giáo trong hướng dẫn các em luyện tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...