Đăng Nhập / Đăng Ký
Bài Tập Nâng Cao Toán 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới) Tập 2
product-img-0

Bài Tập Nâng Cao Toán 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới) Tập 2

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty MTV DV - VH Khang Việt
Kích thước19x27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang128
SKU7782130801469
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Năm học 2020 - 2021, cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, một chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực học sinh. Để giúp các em lớp 1 học tốt hơn môn Toán theo nội dung chương trình mới, chúng tôi biên soạn bộ sách “Bài tập nâng cao Toán 1”.

Bộ sách gồm 2 cuốn (tập 1, 2) được thiết kế dựa theo nội dung chương trình sách giáo khoa Toán mới, năm 2018. Từ các dạng bài tập ở mỗi tiết học trong sách giáo khoa, chúng tôi thiết kế các bài tập nâng cao phù hợp với năng lực học sinh với các mức độ khác nhau.

Bộ sách không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập Toán theo nội dung chương trình tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Từ các nội dung cơ bản trong Sách giáo khoa, các bậc phụ huynh sẽ giúp các em được làm quen với các nội dung nâng cao phù hợp với khả năng, từ đó hình thành và phát triển năng lực cho các em một cách có hiệu quả.

Chương trình tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà. Các nội dung được thiết kế phù hợp với các đối tượng học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các con tự học để phát triển năng lực một cách hiệu quả.

Chúng tôi hi vọng rằng bộ sách thực sự là một gia sư lí tưởng bên cạnh các em học sinh, đáp ứng được nhu cầu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là của các em học sinh trong quá trình học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...