tiki
Bài Tập Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 - Tập 1 (CT)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Bài Tập Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 - Tập 1 (CT)

89.200 ₫
102.000 ₫
-13%
asaThưởng 0,45 ASA (≈ 102đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Giáo Dục Đức Trí
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mô Tả Sản Phẩm

Bài Tập Phát Triển Năng Lực Ngữ Văn 7 - Tập 1 (CT)

Từ năm học 2021-2022, chương trình và sách giáo khoa Ngữ văn Trung học Cơ sở mới được triển khai dạy và học trên phạm vi toàn quốc. Để góp phần giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh nắm vững những nội dung cơ bản cũng như vận dụng kiến thức vào thực hành, nhóm tác giả biên soạn “Bài tập phát triển năng lực Ngữ văn 7”, tập 1.

Sách gồm hai tập, bám sát các nội dung cơ bản theo định hướng phát triển năng lực đọc, viết, nói và nghe của Sách giáo khoa Ngữ văn 7, bộ “Chân trời sáng tạo”. Nội dung cuốn sách “Bài tập phát triển năng lực Ngữ văn 7”, tập 1, được chia thành hai phần:

- Phần mở đầu: Giới thiệu hệ thống bài học, bộ “Chân trời sáng tạo”, tập 1.

- Phần thứ hai: Tóm tắt kiến thức cơ bản và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận của các bài học có trong Sách giáo khoa Ngữ văn 7, tập 1. Phần này, được biên soạn theo các mục: “Kiến thức cơ bản”, “Luyện tập”, “Hướng dẫn luyện tập”.

Mục “Kiến thức cơ bản” là các nội dung bắt buộc học sinh phải ghi nhớ, phải nắm chắc, để vận dụng một cách hiệu quả trong khi làm bài tập. I. Mục “Luyện tập” bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tự luận và hướng dẫn luyện tập. Phần “Câu hỏi và bài tập” là hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận được biên soạn bám sát các câu hỏi trong sách giáo khoa, có mở rộng, nâng cao theo các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe. Phần “Hướng dẫn luyện tập” là các gợi ý, chỉ dẫn để học sinh kiểm tra lại kết quả các bài tập các em đã làm. Đặc biệt, với dạng bài tập rèn kỹ năng viết, chúng tôi cung cấp thêm một số đoạn văn, bài văn để học sinh tham khảo. Thông qua các câu hỏi trong “Phiếu học tập”của các dạng bài tập này, chúng tôi mong muốn các em đọc hiểu, rút ra được bài học về cách làm các kiểu bài (Làm một bài thơ bốn chữ hoặc năm chữ; Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc về một bài thơ bốn chữ hoặc năm chữ Viết bài văn kể lại sự việc có thật liên quan đến nhân vật hoặc sự kiện lịch sử, Viết bài văn phân tích đặc điểm nhân vật trong tác phẩm văn học; Viết bài văn biểu cảm về con người, sự việc; Viết bài văn thuyết minh về một quy tắc hay luật lệ trong hoạt động phù hợp với các lứa tuổi và trình độ.

Với nội dung và cấu trúc nêu trên, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm một tài liệu tham khảo hữu ích, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học theo định hướng phát triển năng lực. Tuy nhiên, cuốn sách khó tránh khỏi một số hạn chế, thiếu sót. Nhóm tác giả rất mong nhận được các ý kiến đóng góp để cuốn sách hoàn thiện hơn trong những lần tái bản.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tác giả có bài viết tư liệu được đưa vào sách này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....