Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1)
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: The Windy

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1)

59.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1) là cuốn sách được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh 7, Tập 1 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh. Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa và mỗi bài được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ giúp học sinh luyện tập lại những kiến thức quan trọng dưới các dạng bài tập trắc nghiệm nhằm giúp học sinh có thể hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức đã được học trên lớp và có nền tảng để giao tiếp tiếng Anh tốt.

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng trong quá trình biên soạn, cuốn sách không thể tránh được những thiếu sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các độc giả để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....