Đăng Nhập / Đăng Ký
Bàn Bóng Đá miDoctor - Bàn Bóng Đá Bi Lắc Trẻ Em Chính Hãng
product-img-0

Bàn Bóng Đá miDoctor - Bàn Bóng Đá Bi Lắc Trẻ Em Chính Hãng

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bàn Bóng Đá miDoctor - Bàn Bóng Đá Bi Lắc Trẻ Em Chính Hãng
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT - dưới phần mô tả
Được làm bằng gỗ cao cấp
Có 6 hàng cầu thủ
Có nhiều kích thước để lựa chọn
Bàn THẤP, NHỎ (50x25x15.5 cm)
Bàn THẤP, TO (69x37x22,5 cm)
Bàn CAO, TO (69*37*65 cm)

Bàn Bóng Đá miDoctor

Bàn Bóng Đá Bi Lắc Trẻ Em Chính Hãng

Quay về với Bi Lắc tuổi thơ nhưng với bi lắc mini đóng gỗ tuyệt vời! Bạn muốn chơi bi lắc nhưng bạn không phải lúc nào đứng cạnh bàn bi lắc. Với sản phẩm bộ bi lắc mini của chúng tôi bạn có thể mang nó đi mọi nơi và mở ra chơi bất cứ lúc nào. 

Bộ bi lắc mini để bàn đem lại những giờ phút sôi động chẳng kém gì bàn bi lắc kích cỡ thông thường, chỉ khác là nó sẽ không chiếm dụng hết nửa không gian căn phòng và có giá bán chỉ bằng một nửa. Đây là trò chơi vận động mang tính giải trí, rèn luyện khả năng phán đoán, phản xạ nhanh trí, tinh mắt và đồng thời nâng cao sức khỏe thể chất. 

Chúng ta có thể chơi mọi lúc và mọi nơi khi có thời gian rảnh rỗi. Bộ bi lắc này có thể dễ dàng cất gọn hoặc mang theo trong những chuyến du lịch, bộ bi lắc mini để bàn đi kèm 2 quả bóng, 4 thanh thép và 6 người chơi ở mỗi bên.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM + HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

 

 

 

HÀNG CHẤT LƯỢNG 100% =>> CHẦN CHỜ GÌ NỮA ==>> CLICK "MUA NGÀY" NÀO

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...