Giới thiệu

Với mong muốn mang đến cơ hội kinh doanh và tăng thêm doanh thu cho tất cả các đối tác cung ứng, đặc biệt cho mùa mua sắm cuối năm, Tiki hào hứng mang đến chương trình KHÔNG THU HOA HỒNG - CHÀO NHÀ BÁN MỚI. Chỉ riêng trong 3 tháng từ 11/kkk2017kkk - 01/2018, Tiki sẽ miễn phí "hoa hồng" chi phí bán hàng (bao gồm Phí Chiết Khấu và Phí Thanh Toán) trên tất cả các giao dịch đối tác có được với Tiki.


Bước 1

Đăng ký nhà bán hàng


Bước 2

Bán hàng trên Tiki


Bước 3

Lợi nhuận

Chi tiết chương trình

Thời gian áp dụng 01/11/2017 - 31/12/2017

Thể lệ & Điều kiện áp dụng
  • Các Nhà Bán Hàng có thời gian kích hoạt hoạt động trên hệ thống Tiki từ 01/11 đến hết 31/12 sẽ được áp dụng chính sách này cho các đơn hàng phát sinh tháng 11 và tháng 12/2017.
  • Chỉ áp dụng đối với với sản phẩm bán theo mô hình gửi sản phẩm tại kho Tiki (Fulfillment by Tiki – FBT).
  • Áp dụng với các đơn hàng giao hàng thành công trong thời gian này.
  • Áp dụng với đơn hàng bán qua sàn thương mại điện tử Tiki.vn.
  • Chương trình được đối soát trong 05 (năm) ngày đầu tháng kế tiếp và hoàn trả phần phí thỏa mãn thể lệ chương trình vào kỳ sao kê gần nhất cho Nhà bán hàng.

Miễn phí thực sự không?

Khi mang đến chính sách miễn phí này, Tiki sẽ miễn phí thực sự các khoản phí "không tên" mà Seller chưa bao giờ hình dung ra khi tự mình kinh doanh, hay kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử khác. Hãy tham khảo bảng so sánh bên cạnh để biết Tiki sẽ tiết kiệm cho bạn những loại chi phí gì.

Lưu ý

Phí xử lý trung bình/sản phẩm bao gồm chi phí nhân công xử lý, nguyên vật liệu đóng gói đơn hàng nếu nhà bán tự vận hành ở mức chi phí tốt và sản phẩm nhỏ.

Phí giao hàng trung bình/1 sản phẩm toàn quốc dựa trên tham khảo biểu phí dịch vụ của nhà vận chuyển trên toàn quốc với sản phẩm dưới 1kg.