Đăng Nhập / Đăng Ký
Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 (1000W)
Thương hiệu: Philips

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 (1000W)

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Loại: Bàn ủi hơi nước cầm tay
Công suất: 1000W
Chiều dài dây: 2 - 2.5m
Hơi nước ra liên tục lên đến 24 g/ph
Thời gian làm nóng ít hơn 1 phút
Khả năng chứa của ngăn chứa nước 60ml
Thiết kế tiện lợi cho phép vận hành cầm tay

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320 Thiết kế tiện lợi cho phép vận hành cầm tay Bàn ủi hơi nước cầm tay nhẹ và thuận tiện để sử dụng nhờ thiết kế gọn gàng và tiện dụng. Chỉ cần nhấn nút và nhanh chóng loại bỏ nếp nhăn bằng luồng hơi nước liên tục.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

Phụ kiện bàn chải giúp hoàn thiện mượt mà

Phụ kiện bàn chải giúp hoàn thiện mượt mà dùng phụ kiện bàn chải cho những loại vải dày như áo khoác để tập trung luồng hơi nước và có được bề mặt ủi nhẵn mịn hơn.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

Làm nóng nhanh

Làm nóng nhanh bàn ủi hơi nước sẵn sàng để sử dụng trong vài giây. Bơm điện cung cấp luồng hơi nước liên tục để nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ vết nhăn.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

An toàn khi sử dụng với những loại vải tinh xảo, như lụa

An toàn khi sử dụng với những loại vải tinh xảo, như lụa Bàn ủi hơi này sử dụng an toàn trên tất cả các loại vải. Đây là giải pháp tuyệt vời cho những loại vải như lụa.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

Ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp châm nước dễ dàng

Ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp châm nước dễ dàng Ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp châm nước dễ dàng. Với việc sử dụng bàn ủi hơi, bạn không cần cầu ủi nữa, và điều này sẽ khiến việc ủi trở nên thật dễ dàng. Dùng túi bảo quản được cung cấp để cất giữ bàn ủi hơi nước cầm tay sau khi sử dụng, hoặc để mang theo khi bạn đi du lịch.

Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay Philips GC320

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...