TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Bảng chữ số xoay tiếng Việt Mk- đồ chơi thông minh
  Bảng chữ số xoay tiếng Việt Mk- đồ chơi thông minh
  Bảng chữ số xoay tiếng Việt Mk- đồ chơi thông minh
  Bảng chữ số xoay tiếng Việt Mk- đồ chơi thông minh

  Rê chuột lên hình để phóng to

  Bảng chữ số xoay tiếng Việt Mk- đồ chơi thông minh

  Thương hiệu: ViViToys

  Ngừng kinh doanh

  • Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bởi một lớp học với nhiều bé có thể khiến cô giáo không thể dành được nhiều thời gian cho tất cả các bé, do đó việc cha mẹ dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện cho bé học là vô cùng quan trọng.
  • Bộ đồ chơi bảng chữ số tiếng Việt xoay gồm: một khung gỗ chắc chắn có chân chống có thể mở ra để đặt vững trãi trên bàn, trên khung có các miếng gỗ có in 29 chữ cái trong bộ chữ cái tiếng Việt , các số từ 0 đến 9 và các dấu phép tính giúp bé nhận biết các chữ cái, các số đơn giản.Các bậc cha mẹ sẽ dạy bé đánh vần các chữ trong bảng chữ cái.
  • Sản phẩm Bảng chữ số tiếng Việt xoay được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên đã qua sơ chế tăng độ bền phủ một lớp sơn màu an toàn bên ngoài. Chữ to, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp, bắt mắt.các chi tiết được bo tròn các cạnh không gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm có công dụng giúp bé kích thích trí tò mò, nhận biết mặt chữ nhanh hơn, thông minh hơn. Từ Bảng chữ số Tiếng Việt xoay, bố mẹ có thể có rất nhiều cách để bé có thể vừa chơi vừa học.

  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuViViToys
  Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
  SKU9664196246126

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Việc dạy cho trẻ tập làm quen với bảng chữ cái trước khi bước vào lớp một hay mẫu giáo là vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp bé không bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiên đến trường. Hay đơn giản là giúp bé luyện tập thêm vốn ngôn ngữ của mình sau những giờ tới lớp. Bởi một lớp học với nhiều bé có thể khiến cô giáo không thể dành được nhiều thời gian cho tất cả các bé, do đó việc cha mẹ dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để rèn luyện cho bé học là vô cùng quan trọng.

  Bộ đồ chơi bảng chữ số tiếng Việt xoay gồm: một khung gỗ chắc chắn có chân chống có thể mở ra để đặt vững trãi trên bàn, trên khung có các miếng gỗ có in 29 chữ cái trong bộ chữ cái tiếng Việt , các số từ 0 đến 9 và các dấu phép tính giúp bé nhận biết các chữ cái, các số đơn giản.Các bậc cha mẹ sẽ dạy bé đánh vần các chữ trong bảng chữ cái.

  Sản phẩm Bảng chữ số tiếng Việt xoay được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên đã qua sơ chế tăng độ bền phủ một lớp sơn màu an toàn bên ngoài. Chữ to, rõ ràng, sắc nét, màu sắc đẹp, bắt mắác chi tiết được bo tròn các cạnh không gây nguy hiểm cho bé. Sản phẩm có công dụng giúp bé kích thích trí tò mò, nhận biết mặt chữ nhanh hơn, thông minh hơn. Từ Bảng chữ số Tiếng Việt xoay, bố mẹ có thể có rất nhiều cách để bé có thể vừa chơi vừa học.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...