Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: OEM

Bảng số kiêm giá đỡ điện thoại trên taplo ô tô, xe hơi JK-35

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
Chất liệu

Nhựa ABS

Trọng lượng320

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bảng ghi số điện thoại gắn kính ô tô là sản phẩm hữu ích cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần. Sản phẩm này sẽ là giải pháp hữu ích cho chủ xe khi cần đỗ xe gấp ở các khu vực lạ, có thể gây cản trở cho người khác. Đặc biệt sản phẩm tích hợp thanh hương liệu, giúp cho xe của bạn luôn thơm mát Đồng thời sản phẩm còn tích hợp khay cài điện thoại vô cùng tiện dụng và hữu ích. Sự kết hợp 3 trong 1 này vô cùng độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng.

Bảng số kiêm giá đỡ điện thoại trên taplo ô tô, xe hơi JK-35

 Bảng ghi số điện thoại gắn kính ô tô là sản phẩm hữu ích cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần.
 Sản phẩm này sẽ là giải pháp hữu ích cho chủ xe khi cần đỗ xe gấp ở các khu vực lạ, có thể gây cản trở cho người khác.
 Đặc biệt sản phẩm tích hợp thanh hương liệu, giúp cho xe của bạn luôn thơm mát
 Việc treo biển số điện thoại trên xe để người khác liên lạc với bạn, tránh gây chuyện phiền phức cho cả hai bên. Bạn cũng có thể nói là dùng danh thiếp là okie, nhưng số điện thoại trên danh thiếp thì quá nhỏ bé, ghi giấy thì mất thẩm mỹ hoặc đôi khi chúng ta không thể nhớ được việc này. Vậy thì sản phẩm này sẽ giúp bạn.
 Đồng thời sản phẩm còn tích hợp khay cài điện thoại vô cùng tiện dụng và hữu ích. Sự kết hợp 3 trong 1 này vô cùng độc đáo và tiện lợi cho người sử dụng.
Thông số sản phẩm: 
 Kích thước: 145*60*33(mm)
 Chất liệu: Nhựa ABS

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....