Đăng Nhập / Đăng Ký
Bảng Tính Thông Minh Mk - Đồ chơi thông minh
product-img-0
Thương hiệu: Winwintoys

Bảng Tính Thông Minh Mk - Đồ chơi thông minh

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuWinwintoys
SKU1710022529092

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mã SP: 68112
Kích thước: 39.3 x 2 x 37.1 cm
Nguyên liệu: Gỗ Cao SuĐể trang bị cho bé những kiến thức cơ bản và kỹ năng sống cần thiết, ngay từ lúc nhỏ các bậc phụ huynh nên cho trẻ làm quen dần thông qua những món đồ chơi.

“Bảng tính thông minh” là một trong những sản phẩm nổi bật của Winwintoys được thiết kế tinh xảo nhằm giúp bé làm quen với những kiến thức cơ bản về toán học. Bảng tính chia thành 2 phần, một phần bảng màu trắng dùng để viết, một phần bảng màu vàng dùng chứa các chữ số và dấu +, -, =. Trò chơi với 2 bộ số từ 0 - 9 và các dấu có thể giúp bé học và tính được các phép tính trong phạm vi 100.

Qua trò chơi, bé sẽ:

Làm quen và nhận biết các chữ số từ 0-9.
Biết làm các phép tính cơ bản cộng, trừ.
Khéo léo hơn khi lấy các chữ số ra và lắp các chữ số vào bảng.
Ba mẹ hãy cùng chơi để giúp bé hoàn thành các phép tính bằng cách viết đề bài lên bảng, sau đó bé sẽ tự lắp các số tương ứng và tính đúng kết quả của bài toán. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể giúp bé nhanh nhớ mặt số bằng cách cho bé chơi trò tìm các cặp số giống nhau.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...