tiki

Băng vệ sinh, cốc nguyệt san chất lượng, chính hãng, an toàn Tháng 7, 2024 | Tiki

Băng vệ sinh, cốc nguyệt san

cate-top-banner-ad
arrow
cate-top-banner-ad
cate-top-banner-ad
arrow
Nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm đã xem

Không có sản phẩm nào

Thông Tin Danh mục

Băng vệ sinh là miếng lót thấm hút dành cho nữ giới đang trong chu kỳ kinh nguyệt, sau khi sinh nở, vừa thực hiện ca phẫu thuật âm đạo hoặc trong bất kỳ tình huống nào cần thấm hút chất lỏng hay máu chảy ra từ âm đạo.

Tùy theo kích thước và mục đích sử dụng, băng vệ sinh được chia thành các loại như sau:

  • Băng vệ sinh hàng ngày: Thiết kế chiều dài ngắn khoảng 12-15 cm, tương đối mỏng, thường được sử dụng để thấm hút một lượng dung dịch nhỏ trong ngày đầu và ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt hoặc dịch tiết âm đạo.

  • Băng vệ sinh ban ngày: Thiết kế với chiều dài trung bình khoảng 23cm với chất liệu thấm hút tốt, thường được sử dụng để thấm hút máu kinh trong chu kỳ kinh nguyệt.

  • Băng vệ sinh ban đêm: Thiết kế dài với kích thước từ 27-41cm với chất liệu thấm hút cao và có rãnh chống tràn, chống xê dịch, thường được sử dụng cho ngày nhiều, giúp nàng thoải mái khi ngủ.

  • Băng vệ sinh dạng quần: Là sản phẩm kết hợp 2 trong 1, thiết kế như một chiếc quần chip, ôm sát vào vòng 3 với độ cao giãn cao, thường được sử dụng vào ban đêm giúp hạn chế tình trạng tràn băng khi ngủ.

Các thương hiệu băng vệ sinh uy tín, chính hãng được nhiều chị em tin dùng hiện nay như: Kotex, Diana, Sofy, Doctor Care, Laurier, Peppy Shana, BeUCup, Nyna,....

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....