Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bánh chuối phồng hạt điều Tư Bông
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Tư Bông

Bánh chuối phồng hạt điều Tư Bông

48.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

KLT: 220g

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTư Bông
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước

15x10x3.5 (cm) - Đối với hộp 220g

10.5x11x4.3 (cm) - Đối với hộp 140g

Hạn sử dụng8 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Đậy kín sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở sản phẩm. Thích hợp nhâm nhi với trà nóng, làm món ăn tiếp khách

Xuất xứViệt Nam
Thành phần

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, hạt điều Bình Phước rang muối, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng

Quy cách đóng gói

Hộp 220g

Mô Tả Sản Phẩm

Ngọt nhưng không gắt của chuối Vị cay và thơm của gừng Giòn giòn của bánh phồng hòa quyện mùi thơm béo và vị mặn của hạt điều rang muối Đặc sản Đồng Tháp - là nơi duy nhất sản xuất sản phẩm này Là sản phẩm bán chạy nhất suốt từ khi được giới thiệu cho đến hiện nay

Từ nền tảng bánh (mứt) chuối phồng đậu phộng truyền thống và cuộc gặp gỡ tình cờ với nhà làm điều Bình Phước, chúng tôi thay đổi một chút trong công thức . Thay vì dùng đậu phộng rang, chúng tôi dùng hạt điều bể rang muối của họ, Bánh chuối phồng hạt điều ra đời từ năm 2014 dưới dạng sản phẩm gia công là chính.

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, hạt điều Bình Phước rang muối, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Do vậy miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt nhưng ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn.

Bánh chuối phồng hạt điều đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng. Đồng thời, chúng tôi tận dụng lượng hạt điều bể không đạt quy cách xuất khẩu và đưa chúng trở lại chỗ đứng có giá trị hơn.

Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: hộp giấy 140g

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....