Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bánh chuối phồng hạt mè TƯ BÔNG 220g
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Tư Bông

Bánh chuối phồng hạt mè TƯ BÔNG 220g

46.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTư Bông
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước

15x10x3.5 (cm)

Hạn sử dụng8 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở bao bì, thích hợp dùng với trà nóng đãi khách và bạn bè.

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng220g
Quy cách đóng gói

Hộp 220g

Thành phần

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Mô Tả Sản Phẩm

Ít ngọt, dựa vào độ ngọt của chuối là chính; Vị cay và thơm của gừng; Giòn giòn của bánh phồng và mùi thơm lừng của mè trắng; Đặc sản của Đồng Tháp; Làm quà tặng đặc sản hoặc mời khách ăn cùng trà nóng.

Với sự hòa hợp ngọt ngào giữa , khách hàng đề nghị chúng tôi dùng hạt mè thay vì dùng đậu phộng hay hạt điều, từ đó chúng tôi bổ sung thêm Bánh chuối phồng hạt mè vào danh mục sản phẩm Bánh (mứt) chuối phồng nhãn hiệu .

Hạt mè được chúng tôi tuyển chọn là hạt mè được trồng trên vùng đất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hạt mè nhỏ, màu ngà chứ không trắng như các loại khác, khi rang sẽ tiết ra 1 lượng dầu bao quanh hạt. Hạt mè có vị thơm dịu đặc trưng, béo nhẹ…

Thành phần chính: chuối xiêm, gừng, đường, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Chuối làm bánh này là chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh, cộng với hạt mè chiếm tỉ trọng lớn trong miếng Bánh chuối phồng cho nên viên bánh sẽ có vịt ngọt ít hơn các loại khác – thay vào đó là mùi mè đặc sệt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....