Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Tư Bông

Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông

48.000 ₫
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

KLT: 220g

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuTư Bông
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Kích thước

15x10x3.5 (cm) - đối với hộp 220g

10.5x11x4.5 (cm) - đối với hộp 140g

Hạn sử dụng8 tháng
Hướng dẫn bảo quản

Đậy kín sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng ngay khi mở sản phẩm. Thích hợp nhâm nhi với trà nóng, làm món ăn tiếp khách.

Xuất xứViệt Nam
Thành phần

chuối xiêm, sầu riêng, gừng, đường, đậu phộng, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Quy cách đóng gói

Hộp

Mô Tả Sản Phẩm

Ít ngọt, dựa vào độ ngọt của chuối là chính; Vị cay và thơm của gừng, vị béo đặc trưng của thịt sầu riêng; Giòn giòn của bánh phồng và mùi thơm lừng của sầu riêng. Đặc sản Đồng Tháp, làm quà tặng đặc sản ý nghĩa! Thường được dùng mời khách ăn cùng trà nóng.

Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng nhãn hiệu Tư Bông.

Thành phần chính: chuối xiêm, sầu riêng, gừng, đường, đậu phộng, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng.

Hạn sử dụng: 8 tháng

Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay.

Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào.

Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn, thêm vào đó sẽ có vị béo đặc trưng của thịt sầu riêng và mùi thơm hấp dẫn.

Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng sầu riêng 140g

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....