Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Của Tớ - Đại Lục Gondwana

96.600đ

Tiết kiệm: 30% (41.400đ)

Giá thị trường: 138.000đ

Sản phẩm đã hết hàng

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

Tổng tiền: 268.712 ₫

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Henry Desmet - Sandrine Mercier
Ngày xuất bản 08-2016
Kích thước 24 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 68
SKU 2523820166377
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Giới Thiệu Sách

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Của Tớ - Đại Lục Gondwana

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của tớ - Đại lục Gondwana là cuốn sách khoa học cung cấp thông tin và kiến thức cơ bản về tiến trình phát triển của sự sống trên Trái Đất qua các thời kì tiền sử. Với hệ thống minh họa rực rỡ, giàu chất suy tưởng và giá trị biểu cảm, độc giả không chỉ được thưởng thức những hình ảnh tuyệt đẹp về khởi nguyên sự sống mà còn yêu quý hơn giá trị của sự sống trên hành tinh này.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Trái Đất, hành tinh của chúng ta đã biến đổi rất nhiều. Những ngọn núi cao nhất hiện nay có thể từng là đáy biển mênh mông ngày xưa. Những cảnh sắc khác nhau và không ngừng tiến hóa là môi trường thuận lợi cho sự xuất hiện và phát triển của sự sống. Lục địa thực sự đầu tiên là Ur, còn nhỏ hơn cả Australia. Có thể trước nó là các lục địa Yilgarn và Vaalbara. Rồi tiếp đó có Kenorland, Nena, Nuna, Rodinia, Pannotia... Cách đây 300 triệu năm, vào Đại Trung Sinh, lục địa Pangaea (còn gọi là “Toàn lục địa”), khi đó là lục địa duy nhất trên Trái Đất, bị vỡ rồi hình thành nên Laurasia và Gondwana. Hai lục địa này lại phân chia và xê dịch để tạo nên các lục địa của chúng ta ngày nay.

Núi non cao lên, rồi dần dần bị thời gian bào mòn. Các đại dương đầy lên rồi khô cạn. Những ngọn núi cao nhất hiện nay có thể từng là đáy biển mênh mông ngày xưa. Những cảnh sắc khác nhau và không ngừng tiến hóa ấy là môi trường thuận lợi cho sự xuất hiện và phát triển của sự sống. Từ đó, vô số tạo vật đã sống trên Trái Đất. Tìm hiểu về chúng chính là để hiểu hơn về chính mình.

Cuốn sách Bảo tàng lịch sử tự nhiên của tớ - Lục địa Gondwana sẽ đưa các bạn đi từ thuở xa xưa cho đến tận ngày nay để cùng tìm hiểu về những tạo vật tuyệt vời đã sống trên Trái Đất: khủng long, chim chóc và muông thú...

 


* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Xem Thêm Nội Dung

Hỏi, đáp về sản phẩm

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:

- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?

- Kích thước sản phẩm này ?

- Sản phẩm này có dễ dùng không ?

Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v ... vui lòng truy cập trang hỗ trợ http://hotro.tiki.vn

Gửi nhận xét của bạn

* Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki

Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên Của Tớ - Đại Lục Gondwana
  • Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
  • • Tham khảo thông tin thêm tại Thông tin hỗ trợ.
  • • Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email hotro@tiki.vn để được hỗ trợ ngay.

Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!