TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Bê Tông Cốt Sợi

  Bê Tông Cốt Sợi

  Hết hàng
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNXB Xây Dựng
  Ngày xuất bản12-2011
  Kích thước19 x 27 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang102
  SKU7287111712289
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Xây Dựng

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Bê tông cốt sợi (Fibre Reinforced Concrete FRC) là bê tông tăng cường các sợi (sợi thép, sợi thuỷ tinh, sợi polyester, sợi polypropylene…) để tăng cường độ (kéo uốn, va đập, mỏi, cắt) của bê tông. 

  Trong các loại sợi trên thì loại sợi thép được sử dụng nhiều nhất. Bê tông sợi thép là loại vật liệu xây dựng cầu đường kiểu mới đang được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài, vì có nhiều tính năng ưu việt so với bê tông thường. 

  Trộn vào bê tông thường một ít sợi thép carbon thấp, sợi thép không gỉ hoặc sợi thép thuỷ tinh sẽ được một loại bê tông sợi thép đồng đều và đa hướng. Thí nghiệm cho thấy, cường độ kháng kéo, kháng uốn, kháng cắt, cường độ chống va đập, chống mòn, chống mỏi…của bê tông sợi thép tăng lên rõ rệt so với bê tông thường. 

  Sử dụng bê tông sợi thép làm mặt đường thì có thể giảm được chiều dày, cải thiện tính năng sử dụng của kết cấu mặt đường lên nhiều. Tuy nhiên, do giá thành của nó cao hơn nhiều so với bê tông thường, nên việc sử dụng chúng ở nước ta vẫn còn hạn chế. 

  Bê tông sợi thép cũng được sử dụng trong các kết cấu tiết diện mỏng thay cho cốt thép thanh ở các đoạn đường chịu tải trọng nặng trùng phục ở các bến cảng, đường giao, các sân công nghiệp chịu tải trọng va đập và ở các vị trí chịu tác dụng của các tải trọng tương tự. 

  Bê tông sợi thép có thể làm thành các tấm mỏng, ít khe nổi mà niên hạn sử dụng dài, chi phí bảo dưỡng ít, rất thích hợp để làm lớp tăng cường trên mặt đường bê tông hiện hữu… 

  Nội dung sách gồm 2 chương: 

  Chương 1: Bê tông cốt sợi và cômpsit xi măng cốt sợi. 

  Chương 2: Mặt đường bê tông sợi thép

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...