Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bí Ẩn Nhân Duyên
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Bí Ẩn Nhân Duyên

30.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại chính là Nhân Duyên.

Từ hàng vạn năm nay, khi con người bắt đầu cuộc sống tổ chức cộng đồng, tình yêu nhân loại nảy nở và phát triển, trong đó có tình cảm khác giới, chế độ hôn nhân một vợ một chồng dần được hình thành.

 

Dưới ánh sáng của học thuyết vận khí, Âm Dương, con người là một tiểu vũ trụ. Sự tương tác lẫn nhau của chúng thể hiện dưới các nguyên lý sinh, khắc, chế hóa, bổ tả thúc đẩy sự diệt vong và phát sinh của vạn vật.

Con người cũng vậy, quan hệ vợ chồng là sự giao lưu Âm Dương lẫn nhau của hai bản thể trong đời sống hàng ngày. Vạn vật đều chứa trong mình khí Âm và Dương. Nếu đàn ông là Dương thì đàn bà là Âm. Trong một con người, mặt trước là Dương thì mặt sau là Âm, điều đó nghĩa là trong Dương có Âm và ngược lại. Cuộc sống tồn tại và phát triển khi Âm Dương cân bằng. Khi Dương suy tàn, Âm phát triển thì Âm thịnh Dương quy hoặc ngược lại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....