Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bí quyết đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: PHAN THANH DŨNG

Bí quyết đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền

149.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

       Nếu có 1 cách biến tất cả mọi kiến thức phức tạp từ sách thành những điều đơn giản nhất. Thì tôi nghĩ, đó là hãy thử đọc hết tác phẩm này,“Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền”.

            Đọc sách nghe tưởng chừng là việc quen thuộc và phức tạp vô cùng đối với nhiều người mà lại trở nên đơn giản đến không tưởng với cách diễn tả sâu sắc qua từng câu chuyện của tác giả Phan Thanh Dũng. Tác giả đã thổi hồn vào từ câu chữ và đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tôi thật sự bị hấp dẫn bởi từng từ trong bản thảo này, như người đang bị thôi miên, đến nỗi phải bỏ hết mọi việc và chỉ dán mắt vào đọc một mạch từ đầu đến cuối không ngừng nghỉ.

            Nếu bạn không tin, hãy thử trải nghiệm. Bạn sẽ nhận ra rằng từng phút giây cho việc đọc nó là mở đầu cho những cuộc đối thoại thú vị nhất trần gian - cuộc đối thoại chất lượng với những bộ óc tinh hoa từ mọi thời đại.

Phan Vinh Quang 

Chuyên Gia Đào Tạo

“Đọc Sách Siêu Tốc 5000 từ/phút tại AQ Academy”

 

            Đây là quyển thứ 2 của Dũng viết. Riêng tôi nhận thấy rằng những điều được tiết lộ trong bản thảo này là những trải nghiệm đáng giá không chỉ cho Dũng mà còn rất nhiều bạn trẻ. Cách dẫn dắt rất gần gũi và thiết thực của Tác Giả đã khiến tôi đọc bản thảo, xong chương này lại muốn đọc tiếp chương sau. Học và áp dụng được ngay những phương pháp thú vị về ,“Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền”. Và như vậy bạn sẽ sở hữu được kỹ năng tuyệt vời nhất mà tất cả những triệu phú, doanh nhân đang sở hữu. Điều tuyệt vời là nó đang hiện hữu trước mắt bạn.

            Đừng chần chừ, hãy sở hữu nó cho mình ngay bây giờ!

Cường Phạm

Giám Đốc Đào Tạo Adam Khoo Education

Tác giả tựa sách “TỚI PHIÊN BẠN RỒI ĐÓ”

 

            Từ khi còn là sinh viên cách đây 20 năm, tôi là người có thể đọc 700 trang sách mỗi ngày. Tôi thấy rằng trong bốn người thầy của tôi thì sách là người thầy thứ 2. Tôi đọc sách như một món ăn và cảm thấy một ngày thiếu sách là một ngày thiếu ý nghĩa. Tôi đặc biệt yêu những cuốn sách có tính đúc kết và tinh hoa của thế hệ đi trước. Tôi yêu các câu chuyện triết lý vì nó giúp tôi tăng trưởng trí tuệ.

            Rất ngạc nhiên trong thời gian gần đây nổi lên một bạn trẻ mang tên Phan Thanh Dũng, chàng trai trẻ rất tâm huyết với sách. Dù rất trẻ nhưng khả năng viết sách, thật đáng ngưỡng mộ. Bản thảo mà tôi đang đọc là một món quà quý giá với rất nhiều câu chuyện, công thức đầy sinh động!

            Tôi tin rằng khi sách ra đời, sẽ giúp rất nhiều người thay đổi góc nhìn của mình để cuộc sống cân bằng, liên tục phát triển và thành đạt trong cuộc sống.

Lê Thúy Hạnh

Nữ Hoàng Tên Miền

 

            Sách là một người thầy, đọc sách hiệu quả là một nghệ thuật và người đọc sách chính là một nghệ sĩ. Nghệ sĩ muốn giỏi phải có kỹ thuật đỉnh cao. Với tình yêu, đam mê và phụng sự cho cộng đồng, tác phẩm này đã được viết, với ước nguyện giúp cho hàng triệu độc giả, tìm ra được công thức, bí mật để có kỹ thuật,“Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền”. Tạo ra cuộc sống giàu có và hạnh phúc cho mọi người. Sự thành công ai cũng cần có người thầy chỉ đường. Để đọc sách hiệu quả, Dũng đã chắt lọc những gì tinh tuý nhất, diễn đạt một cách đơn giản nhất, để vẽ lối.

            Tôi tin chắc chắn khi quyển sách ra đời, sẽ mang đến hạnh phúc cho độc giả!

            Bạn biết không?

            Có những nỗi sợ làm ta chùn bước nhưng cũng có những nỗi sợ làm ta tiến lên mạnh mẽ và yêu thương hơn. Và Dũng một người bạn đặc biệt của tôi - Cậu ấy mang trong mình nhiều nỗi sợ:

            “Sợ các bạn trẻ loay hoay đọc chậm, sợ các bạn trẻ đọc trước quên sau, sợ các bạn trẻ đọc nhiều mà chẳng ứng dụng được bao nhiêu rồi nản, rồi quên sá”.

            Nên cậu ấy đã liên tục tăng tốc và nâng cấp bản thân để viết lên những trang sách đặc biệt cho tương lai!

            Tôi rất vui, khi đọc một bản thảo tuyệt vời của cậu ấy, chan chứa tình yêu và hi vọng giúp các bạn đọc nhiều hơn, là một món quà dành tặng bạn đọc, có những trải nghiệm tuyệt vời với những bài học chất lượng.

            Yêu thương và biết ơn!

Jennifer Phượng

Tư Vấn “Tâm Lý tại học viện Vera Hà Anh”

 

            Tôi đã đọc bản thảo này một cách ngập tràn sự thích thú và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm vô cùng hữu ích, những điều vô cùng mới mẻ ngay cả với một người đọc rất nhiều sách như tôi. Điều đó tôi tin chắc sẽ giúp cho độc giả sắp tới dễ dàng chọn lựa được bất kì chương nào phù hợp, tìm kiếm đúng kiến thức mình cần, nhắm tái tập trung trí óc để có được hiểu biết đúng, thái độ đúng và hành động đúng.

            Hầu hết không riêng gì các bạn trẻ thời nay, ai cũng muốn tìm cho mình những nền tảng kiến thức đúng đắn để chuẩn bị hành trang cuộc đời, sự nghiệp của mình. Nhưng rõ ràng có quá nhiều người đang loay hoay với mớ kiến thức mình học được từ những người thầy ngoài kia và họ quên mất rằng còn người thầy vô cùng vĩ đại “Sách” vẫn đang tồn tại song hành. Tôi tin rằng đây sẽ là cuốn sách được đánh giá cao trong tương lai, về tính thực tiễn với các phương pháp mà tác giả đưa ra có thể giúp độc giả tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho quá trình trau dồi tri thức.

            Đọc bản thảo “Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền” mà tôi cảm nhận được sâu sắc như chính con người tác giả Phan Thanh Dũng ở cạnh bên, giúp tôi có một góc nhìn tri thức theo hành trình và hệ thống vô cùng rõ ràng để từ đó có những lựa chọn đúng đắn, học tập tốt hơn để áp dụng kiến thức vào cuộc sống hiệu quả nhất!!!

            Nhắn gửi các bạn độc giả sắp tới:

            “Hãy đọc nó thật nhiều lần để càng ngày càng thấm sâu hơn và rõ ràng hơn được giá trị trong từng câu từ cuốn sách tuyệt vời này!”.

Kent Trần

Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng tại ESTA EDU

 

            Một ngày đẹp trời, tôi vô tình biết đến Phan Thanh Dũng qua trang Facebook cá nhân của anh ấy. Tôi tò mò và biết anh ấy là một Chuyên Gia về việc đọc sách. Tôi có nhắn tin hỏi anh ấy làm thế nào để đọc sách hiệu quả?

            Thật bất ngờ khi anh ấy đã dành tặng cho tôi một cuộc hẹn trực tiếp tại Coffee Trung Nguyên để giải đáp thắc mắc và càng bất ngờ hơn nữa tôi lại được là nhân vật chính trong bản thảo anh đang viết.

            Trong đó, chia sẻ những phương pháp đọc sách hiệu quả chân thực giống hệt như con người của tác giả, một chàng trai tài năng khi 26 tuổi đã là tác giả của 2 quyển sách. Được biết mong muốn Dũng sẽ còn viết sách và xuất bản rất nhiều quyển sách tiếp theo nữa. Tôi nhất định sẽ là độc giả thân thiết của bạn Dũng.

Vũ Nhi Xuân 

Độc Giả Thân Thiết. 

 

            Mỗi người trong chúng ta đều muốn một cuộc sống thành công, hạnh phúc và giàu có. Và nếu bạn hỏi tôi rằng:

            “Ai là những người giàu có Ai là những người tạo ra của cải?”.

            Tôi không ngần ngại trả lời với bạn rằng:

            “Đó chính là những người có nhận thức tri thức và sự khôn ngoan”.

            Những người có nhận thức – tri thức và sự khôn ngoan là những người tạo ra của cải. Và đọc sách chính là cách để có được nhận thức – tri thức và sự khôn ngoan rẻ nhất. Đó cũng là lý do tại sao – kỷ nguyên văn minh của nhân loại diễn ra cách đây 500 năm song hành với phong trào dân chủ hóa đọc sách và những quốc gia tiến bộ - văn minh đã xây dựng được “văn hóa đọc sách” cho quốc gia của họ một cách hết sức bền vững. Sự thành công của cá nhân – gia đình - doanh nghiệp – xã hội – quốc gia bắt nguồn từ văn hóa tốt đẹp của cá nhân – gia đình – doanh nghiệp – xã hội – quốc gia, và văn hóa trước tiên của mọi văn hóa chính là “Văn hóa đọc sách”.

            Chính vì những ý nghĩa trên, tôi đánh giá cao quyển sách “Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền” của Tác giả Phan Thanh Dũng – một Tác giả tài năng đã viết nên một tác phẩm hay dành cho mọi người – Đặc biệt là dành cho những người hay đọc sách.

            Nếu như sách là “đại dương mênh mông” của trí thức dành cho những độc giả khám phá nó thì đây là quyển sách chỉ cho bạn khai thác được giá trị của đại dương mênh mông đó – chỉ cho bạn khai thác được nguồn sức mạnh vô tận của tri thức – mà nếu bạn đọc quyển sách này – bạn sẽ khám phá ra được rằng:

            “Đây là quyển sách đầu tiên bạn cần phải đọc trước khi bạn đọc bất kỳ quyển sách nào”.

            Nhắn gửi các bạn độc giả sắp tới:

            “Hãy cầm trên tay quyển sách này đọc nó và mua nó để tặng cho chính mình một quà tặng quý nhất trong đời. Tác phẩm “Đọc nhanh - Hiểu sâu - Nhớ lâu - Ứng dụng ra tiền Quyển sách bạn cần phải đọc đầu tiên trước khi bạn đọc bất kỳ quyển sách nào!”.

Trần Trung Kiên

Nhà sáng lập Royal Books - Tác giả có Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....