Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới

45.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Bắt đầu từ năm 2017, đề thi môn Ngữ văn sẽ có nhiều thay đổi. Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi sẽ tiếp tục được xây dựng theo hướng đánh giá năng lực. Với số điểm giảm đi (chỉ còn 2 điểm) và yêu cầu viết đoạn văn khoảng 200 từ nêu ý kiến của cá nhân về một quan điểm/ ý kiến/ vấn đề được trích dẫn từ văn bản đọc hiểu ở phần trên; đây chính là phần có nhiều thay đổi nhất với mục đích cụ thể hóa cho cấp độ vận dụng cao trong đề thi.

Vì vậy, các tác giả đã biên soạn tài liệu Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới. Cuốn sách này được viết dựa theo đề thi minh họa môn Ngữ văn năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào đầu tháng 10/2016. Sách được cấu trúc thành ba phần:

  • Phần một: Gợi ý về kĩ năng viết đoạn nghị luận xã hội.
  • Phần hai: 190 đoạn nghị luận xã hội.
  • Phần ba: Danh ngôn chọn lọc theo 19 chủ đề.

Hi vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình ôn tập và thêm tự tin đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp đến.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....