tiki
Tác giả: Vũ Bằng

(Bìa cứng giới hạn 555 cuốn - Việt Nam Danh Tác) PHÙ DUNG ƠI, VĨNH BIỆT – Vũ Bằng (ruột in giấy tốt định lượng 100gsm) - Nhã Nam

Đã bán 5
250.000 ₫
asaThưởng 1,25 ASA (≈ 282đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhã Nam
Loại bìaBìa cứng
Số trang380
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Mô Tả Sản Phẩm

Ấn bản giới hạn 555 cuốn “Phù dung ơi, vĩnh biệt!” bìa cứng có bìa áo bọc ngoài, ruột in giấy tốt định lượng 100gsm.

Dựa trên bản in “Phù dung ơi, vĩnh biệt!” của Thế Giới, 1968; minh họa trong cuốn sách được lấy từ loạt bài về “Cai” đăng trên Trung Bắc chủ nhật (1942-1943).

“ừ chỗ sâu thẳm nhất của dạ dày tôi, khởi lên một trận thủy chiến dữ dội mà từ thuở cha sinh mẹ đẻ tôi chưa thấy bao giờ. Tôi có cảm tưởng như cả người sắp nhão ra thành bùn. Người tôi đẫm mồ những mồ hôi: mồ hôi ở lưng, mồ hôi ở trán, mồ hôi ở gót chân, mồ hôi ở bụng và mồ hôi ở cả lòng trắng con mắt chui ra nữa. À, à. Say ố ệ là thế này đây.”

(Trích “Phù dung ơi, vĩnh biệt!”)

-----

“Cuốn này in thành sách lần đầu vào năm 1942. Thực ra tôi viết vào năm 1940, từng kỳ trên báo “Trung Bắc chủ nhật. Trên báo và trên ấn bản đầu, sách lấy nhan đề là CAI. Nhưng vì lúc ra hậu phương, có nhiều bạn thấy chữ ‘cai’ lại tưởng tôi viết về đời cai, lính nên lần này tái bản tôi đổi tên sách ra là Phù dung ơi, vĩnh biệt!”, Vũ Bằng cho biết.

“Khi thay đổi tên sách, từ CAI thành Phù dung ơi, vĩnh biệt!, Vũ Bằng có lẽ thừa nhận tính lãng mạn của câu chuyện. Tuy thế, ta có thể xếp tác phẩm như một tư liệu tả chân xã hội cho phép mở rộng cái nhìn về đời sống dân sự của tầng lớp văn sĩ thời thuộc Pháp.” (Mai Anh Tuấn).

***

(Việt Nam Danh Tác)

PHÙ DUNG ƠI, VĨNH BIỆT

(Bìa cứng in giới hạn 555 cuốn)

Tác giả: Vũ Bằng

Nhà phát hành: Nhã Nam

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

***

Thông số cơ bản:

Kích thước: 14.5 x20.5 cm

Số trang: 380

Hình thức: bìa cứng

Khối lượng: 500gr

Ngày phát hành: Năm 2022

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....