tiki
[BÌA CỨNG] TRIẾT HỌC CỦA TỰ DO - Nicolai Alexandrovich Berdyaev - Tủ sách Tinh Hoa Tri Thức
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

[BÌA CỨNG] TRIẾT HỌC CỦA TỰ DO - Nicolai Alexandrovich Berdyaev - Tủ sách Tinh Hoa Tri Thức

350.000 ₫
asaThưởng 1,75 ASA (≈ 402đ)

Số Lượng

view-storeXem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi.
1 nhà bán khác
Giá từ 133.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Lyceum
Loại bìaBìa cứng
Số trang330
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức

Mô Tả Sản Phẩm

Triết Học Của Tự Do - Nicolai Alexandrovich Berdyaev

"Triết học của tự do" ở đây không có nghĩa là nghiên cứu vấn đề về tự do như một trong các vấn đề của triết học, tự do ở đây không có nghĩa là khách thể. Triết học của tự do ở đây có nghĩa là triết học của những người tự do, là triết học xuất phát từ tự do, trái ngược với triết học của nô lệ, với triết học xuất phát từ tính tất yếu, tự do có nghĩa là trạng thái của chủ thể đang triết lí. 

"Triết học của tự do" là triết học tôn giáo, là triết học trực giác, là triết học của những người con đẻ, chứ không phải là triết học của lũ con nuôi. Kim chỉ nam của cuốn sách này xuất phát từ tự do ngay từ đầu, chứ không dẫn tới tự do ở cuối. Không nên rút tự do ra từ bất kì cái gì, tự do chỉ có thể hiện diện ngay từ đầu ở trong nó. Cũng không nên rút ra sự thật về Chúa, nó mở ra trong ánh chớp, nó được đem lại toàn bộ trong Mặc khải. Niềm tin bất di bất dịch, không lay chuyển rằng, sự thật được đem lại trong trực giác thần bí, rằng không nên tiến lên, không nên vươn xa nếu không có điểm tựa là thành trì của Chúa, không có sự trợ giúp là hồng ân, khi bị bỏ rơi và cô độc, bị chia cắt với linh hồn thế gian, niềm tin này quy định cách thức trình bày cuốn sách này. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....