Đăng Nhập / Đăng Ký
Bìa sổ còng nhựa dẻo size A5 (không ruột)
product-img-0
Thương hiệu: OEM

Bìa sổ còng nhựa dẻo size A5 (không ruột)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứTrung Quốc
Số trang50
Kiểu dángChữ Nhật
SKU4902867965552
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bắt đầu năm học mới với cuốn sổ còng đa di năng này nhé. Từ nay sẽ không lo đi học mang nhầm vở, hoặc quá cồng kềnh khi mang nhiều cuốn vở cùng một lúc.
Tất cả môn học có thể được ghi chép trong cùng 1 cuốn sổ. Bạn tha hồ thêm bớt trang giấy, sắp xếp bài học theo cách khoa học nhất.
Nếu đang cần một kế hoạch hoàn hảo, hãy ghi chép và sáng tạo chúng theo cách riêng của bạn với sổ còng.
Sổ được làm bằng chất liệu nhựa PVC, nhẹ nhưng cực kì chắc chắn, phần còng to, có thể chứa hơn 120 tờ giấy. Chúng tớ có 2 kích thước: A5 và A6 cơ bản nhất.

Bắt đầu năm học mới với cuốn sổ còng đa di năng này nhé. Từ nay sẽ không lo đi học mang nhầm vở, hoặc quá cồng kềnh khi mang nhiều cuốn vở cùng một lúc. Tất cả môn học có thể được ghi chép trong cùng 1 cuốn sổ. Bạn tha hồ thêm bớt trang giấy, sắp xếp bài học theo cách khoa học nhất. Nếu đang cần một kế hoạch hoàn hảo, hãy ghi chép và sáng tạo chúng theo cách riêng của bạn với sổ còng. Sổ được làm bằng chất liệu nhựa PVC, nhẹ nhưng cực kì chắc chắn, phần còng to, có thể chứa hơn 120 tờ giấy. Chúng tớ có 2 kích thước: A5 và A6 cơ bản nhất.

 

Tìm mua giấy phù hợp với sổ tại shop cho tiện bạn nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...