Đăng Nhập / Đăng Ký

Bịt Mắt Ngủ Kèm Gel Massage Thư Giãn Dễ Chịu MP095

Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bịt Mắt Ngủ Kèm Gel Massage Thư Giãn Dễ Chịu
Bịt mắt ngủ giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn, đảm bảo sức khỏe cho chúng ta được tốt hơn
Thiết kế thông minh có ngăn nhỏ gọn
Dễ mang theo bên mình và có thể được sử dụng mọi nơi
Với thiết kế thông mình có ngăn nhỏ gọn để đựng gói nước màu xanh sử dụng loại miếng che mắt ngủ có nước này giúp cho đôi mắt của bạn mát mẻ, rất tốt khi sử dụng vào mùa hè hay ngồi sử dụng máy tính nhiều trong văn phòng điều hòa.
Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo bên mình và có thể được sử dụng ở nơi như mang đi du lịch dùng khi ngồi tàu xe, máy bay hay sử dụng ngủ trưa tại văn phòng.
Túi màu xanh bên trong là dung dịch muối có tính năng làm mát, kháng khuẩn tốt, không gây tổn hại cho da, có thể sự dụng cho trẻ em ( nên dùng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên). Túi đựng dung dịch muối này được làm từ chất liệu silicon cao cấp, tuyệt đối an toản, đảm bảo chất lượng tạo cảm mát lạnh, sảng khoảng như đang được massage.
Màu Sắc: Gửi ngẫu nhiên
Vỏ bọc ngoài: vải Satin

Bịt Mắt Ngủ Kèm Gel Massage Thư Giãn Dễ Chịu
*Bịt mắt ngủ giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn, đảm bảo sức khỏe cho chúng ta được tốt hơn


*Thiết kế thông minh có ngăn nhỏ gọn


*Dễ mang theo bên mình và có thể được sử dụng mọi nơi


*Với thiết kế thông mình có ngăn nhỏ gọn để đựng gói nước màu xanh sử dụng loại miếng che mắt ngủ có nước này giúp cho đôi mắt của bạn mát mẻ, rất tốt khi sử dụng vào mùa hè hay ngồi sử dụng máy tính nhiều trong văn phòng điều hòa.


*Thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo bên mình và có thể được sử dụng ở nơi như mang đi du lịch dùng khi ngồi tàu xe, máy bay hay sử dụng ngủ trưa tại văn phòng.


*Túi màu xanh bên trong là dung dịch muối có tính năng làm mát, kháng khuẩn tốt, không gây tổn hại cho da, có thể sự dụng cho trẻ em ( nên dùng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên). Túi đựng dung dịch muối này được làm từ chất liệu silicon cao cấp, tuyệt đối an toản, đảm bảo chất lượng tạo cảm mát lạnh, sảng khoảng như đang được massage.


*Màu Sắc: Gửi ngẫu nhiên


*Vỏ bọc ngoài: vải Satin

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...