tiki
BIZBOOKS - Sách Brand Story: Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê - MinhAnBooks
product-img-0product-img-1product-img-2
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

BIZBOOKS - Sách Brand Story: Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê - MinhAnBooks

140.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

BIZBOOKS - SÁCH BRAND STORY: THỔI HỒN THƯƠNG HIỆU, LÀM TRIỆU NGƯỜI MÊ - MinhAnBooks

- Công ty phát hành: BIZBOOKS

- Tác giả: David Aaker

- Kích thước: 13 x 20.5 cm

- Năm xuất bản: 2020

- Loại bìa Bìa mềm

- Số trang 332

- Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

--------------------------------------------

Giới thiệu sách

Cuốn "Brand Story - Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê" là cuốn sách truyền cảm hứng giúp bạn kiến tạo những điểm chạm, đốn tim khách hàng bởi “Brand Story”.

Một thương hiệu để đời là thương hiệu có câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn khiến trái tim khách hàng thổn thức không bao giờ quên. Chúng ta ai cũng thích được nghe chuyện kể. Và sự thật đúng như vậy: Những câu chuyện truyền cảm thường thu hút sự chú ý và tác động mạnh tới não bộ của con người, nhiều hơn rất nhiều so với những câu từ rời rạc, những lời quảng cáo khô khan.

Những người làm Marketing nhận ra rằng: Brand Story – truyền tải thông điệp tiếp thị thông qua hình thức kể chuyện là cách thức nhanh nhất để khách hàng ghi nhớ thương hiệu và xây dựng mối quan hệ khăng khít với họ. Và đó cũng chính là lý do cuốn "Brand Story - Thổi Hồn Thương Hiệu, Làm Triệu Người Mê" ra đời.

Một vài kiến thức để bạn sáng tạo được câu chuyện thương hiệu để đời như: suy nghĩ về tính cách và định vị của thương hiệu sau đó viết tóm lược ngắn gọn các ý tưởng cho câu chuyện thương hiệu. Hãy nhìn vào bản tóm tắt đó và xem xét những yếu tố như:

- Sự tin cậy: Tại sao bạn đủ năng lực để bán sản phẩm này?

- Sự khác biệt: Tại sao bạn khác biệt với những đơn vị khác cùng bán loại sản phẩm này? (Hãy tích cực và trung thực khi trả lời câu hỏi này)

- Mục đích: Lý do bạn lại muốn kinh doanh? Bạn đang muốn tạo ra sự khác biệt hoặc tác động gì? (Hãy thêm vào nhiều cảm xúc nhất có thể. Mọi người muốn biết bạn quan tâm tới điều gì)

- Cốt truyện và tính cách: Điều gì làm cho câu chuyện của bạn đáng để được lắng nghe? Điều gì sẽ thu hút khách hàng ở mức độ cá nhân?

Những câu chuyện thương hiệu đáng nhớ sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thách thức bạn và tấn công bằng một chuỗi những giá trị cảm xúc. Chúng có thể truyền đạt tính cách của bạn, chia sẻ những gì bạn đại diện, đặt ra kỳ vọng và truyền đạt giá trị của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....