Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Tất cả
  Trang chủCông NghệTOP 5 cách đổi font chữ Facebook nhanh chóng, hiệu quả 

  TOP 5 cách đổi font chữ Facebook nhanh chóng, hiệu quả 

  Font chữ Facebook có nhiều cách sáng tạo và mang đến hiệu quả khác nhau cho nội dung bài đăng của bạn. Tuy nhiên, hiện nay việc đổi font chữ Facebook vẫn chưa thực sự phổ biến. Vậy nếu bạn muốn đổi font chữ thì nên làm gì? Hãy cùng Tiki Blog khám phá Top 5 trang web hỗ trợ việc đó nhanh chóng và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

  >>> Xem thêm:

  Đổi font chữ Facebook trên AhaChat

  AhaChat là công cụ chuyển đổi font chữ Facebook thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt,font chữ của AhaChat đều là Unicode nên công cụ này có thể xài được ở hầu hết các bài đăng bằng cách dán văn bản. Một số nơi mà bạn có thể dùng công cụ AhaChat để thay đổi font chữ Facebook như các nền tảng mạng xã hội, bình luận, forum (diễn đàn), bài blog,…

  Tính năng nổi bật của website AhaChat giúp bạn đổi font chữ bình thường thành các font độc đáo, sáng tạo hơn. Chúng có thể hoạt động được ở tất cả dạng văn bản như đã đề cập ở trên.

  Để thực hiện thay đổi font chữ Facebook trên AhaChat một cách dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web AhaChat.com
  • Bước 2: Tại ô “Nhập text vào đây”, bạn hãy nhập văn bản mà bạn muốn chuyển đổi.
  • Bước 3: Sau khi bấm Enter, trang web sẽ hiện ra cho bạn tất cả các font chữ mà AhaChat hỗ trợ chuyển đổi. Tại mỗi font chữ, bên tay phải đều có nút “Sao chép”. Lúc này, bạn cần chọn font chữ Facebook mà bạn thích, sau đó nhấn nút “Sao chép” để lưu lại.
  • Bước 4: Tại nơi nhập văn bản trên Facebook, bạn click chuột phải, sau đó chọn “Dán” để đưa font chữ Facebook bạn đã sao chép trước đó vào bài đăng. Như vậy là xong! 

  >>> Xem thêm:

  Trang web AhaChat giúp bạn đổi font chữ Facebook độc đáo, đa dạng
  Trang web AhaChat giúp bạn đổi font chữ độc đáo, đa dạng (Nguồn: Internet)

  Đổi font chữ Facebook trên YayText

  YayText là một trong những website đổi font chữ thông dụng nhất hiện nay. Chúng sở hữu hơn 25 kiểu chữ khác nhau, mà trong đó có thể kể đến như: Gạch ngang thân chữ, in nghiêng, in đậm, gạch chân,… Tính năng độc đáo của YayText chính là bạn hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt các font chữ này trên các nền tảng mà bạn muốn. Từ đó, chúng giúp cho bài đăng của bạn trở nên nổi bật, mới lạ hơn.

  Các bước thực hiện đổi font chữ trên YayText:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web yaytext.com
  • Bước 2: Tại ô “Your Text”, bạn cần nhập văn bản mà bạn muốn chuyển đổi.
  • Bước 3: Sau khi nhập xong, ở phía dưới sẽ hiện ra văn bản của bạn với 25 bản font chữ khác nhau. Đồng thời, bên cạnh mỗi loại font chữ đều có nút “Copy” để bạn lưu lại kiểu chữ bạn chọn.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn đến nơi bạn cần nhập văn bản tại Facebook sau đó click chuột phải, chọn “Paste” để dán phần văn bản với font chữ khác đã lưu trước đó vào. Vậy là đã hoàn thành, rất đơn giản phải không nào!

  >>> Xem thêm:

  YayText - website với hơn 25 font chữ khác nhau giúp bạn chuyển đổi văn bản dễ dàng
  YayText – website với hơn 25 font chữ khác nhau giúp bạn chuyển đổi văn bản dễ dàng (Nguồn: Internet)

  Đổi font chữ Facebook Symbols & Emoticons

  Facebook Symbols & Emoticons là công cụ đổi font chữ Facebook chưa thực sự phổ biến với người dùng. Tuy nhiên, đây là trang web có sự đa dạng về kiểu chữ với hơn 20 font khác nhau, mới lạ cho người dùng tăng thêm sự lựa chọn. Tương tự với các website đổi font chữ khác, Facebook Symbols & Emoticons cho phép bạn sử dụng font chữ đã đổi tại các nền tảng mạng xã hội, bài viết blog, bình luận (comment),…

  Làm thế nào để sử dụng website này? Bạn hãy theo dõi và thực hiện các bước cực kỳ đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web symbols-n-emoticons.com
  • Bước 2: Ở ô “Your text here…” là nơi bạn sẽ nhập văn bản mà bạn cần chuyển đổi font.
  • Bước 3: Sau khi nhập, bạn nhấn vào ô “Convert”. Khi này, bên dưới sẽ hiện ra các font mà website cung cấp.
  • Bước 4: Tại font mà bạn muốn sử dụng, hãy chọn “Copy”, sau đó đến nơi nhập văn bản ở Facebook, bạn chọn “Paste” là đã hoàn thành.
  Website Facebook Symbols & Emoticons giúp bạn đổi font chữ một cách tiện lợi
  Website Facebook Symbols & Emoticons giúp bạn đổi font chữ một cách tiện lợi (Nguồn: Internet)

  Đổi font chữ Facebook trên Font Villa

  Font Villa là nhà xây dựng và phát triển công cụ Facebook Font Generator với lượng font độc đáo, ấn tượng lên đến 20 kiểu khác nhau. Không chỉ dừng lại ở việc phát triển công cụ đổi font, mà Facebook Font Generator còn tạo sức hút với các biểu tượng ngộ nghĩnh, dễ thương và tập hợp các ký tự đặc biệt.

  Để đổi font chữ trên Facebook Font Generator rất thuận tiện và nhanh chóng, cũng không kém phần đơn giản bởi:

  • Bước 1: Vào công cụ chuyển đổi font chữ Facebook Font Generator.
  • Bước 2: Trong trang chủ công cụ sẽ hiện ra ô “Paste/Type Your Text Here…” là nơi bạn sẽ nhập văn bản chuyển đổi vào.
  • Bước 3: Sau khi nhập xong, phía dưới sẽ xuất hiện các font chữ mà công cụ này có. Lướt trên danh sách ấy, bạn hãy chọn là kiểu chữ mà mình thích, sau đó click chuột ấn giữ nội dung trong khoảng 1 giây và chọn “Copy”.
  • Bước 4: Lúc này, bạn cần đến nơi nhập văn bản ở Facebook sau đó chọn “Paste” để dán đoạn văn bản vừa chuyển đổi font vào.

  >>> Xem thêm:

  Facebook Font Generator tuy chưa thực sự phổ biến với người dùng nhưng chúng có thể giúp bạn đổi font một cách nhanh gọn
  Facebook Font Generator tuy chưa thực sự phổ biến với người dùng nhưng chúng có thể giúp bạn đổi font chữ một cách nhanh gọn (Nguồn: Internet)

  Đổi font chữ Facebook trên Font Changer

  Lingojam là nơi đã phát triển công cụ đổi font chữ vô cùng tiện lợi với tên gọi Font Changer. Công cụ này sở hữu hơn 50 kiểu chữ khác nhau, tất cả đều có sự sáng tạo và nét ấn tượng riêng của từng kiểu chữ. 

  Cách thực hiện đổi font chữ trên Font Changer với các bước hữu dụng, đơn giản gồm:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web lingojam.com
  • Bước 2: Giao diện website sẽ hiện ra phần “Normal text goes here…” sẽ là nơi bạn nhập văn bản mà bạn cần chuyển đổi vào.
  • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các font chữ Facebook mà Font Changer có. 
  • Bước 4: Ở font chữ bạn thích, bạn cần ấn giữ và chọn nút “Copy” để lưu lại. Sau đó, bạn đến nơi nhập văn bản Facebook và “Paste” phần nội dung đã lưu với font chữ mới vào.
  Đổi font chữ trên Font Changer
  Đổi font chữ trên Font Changer (Nguồn: Internet)

  Đổi font chữ Facebook trên Slothsoft

  Slothsoft là một trong những phần mềm giúp đổi font chữ Facebook một cách hiệu quả. Chúng sở hữu những font chữ mới lạ, độc đáo và cũng không kém phần ấn tượng bởi sự đa dạng trong các font chữ Facebook. Với hơn 20 kiểu chữ khác nhau, Slothsoft đã tạo thêm nhiều sự lựa chọn đặc sắc cho người dùng.

  Các bước thực hiện đổi font chữ trên Slothsoft cực kỳ đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào website slothsoft.net
  • Bước 2: Tại ô “Input your text…” bạn cần nhập thông tin văn bản mà bạn cần chuyển đổi. 
  • Bước 3: Sau khi chọn văn bản với font chữ bạn thích nhất, tiếp theo hãy chọn “Copy”. Sau đó, bạn đến nơi cần nhập văn bản trên Facebook và “Paste” dòng văn bản đó vào là hoàn thành.
  Đổi font chữ bằng Slothsoft
  Đổi font chữ bằng Slothsoft (Nguồn: Internet)

  Bài viết trên gửi đến bạn các trang web hỗ trợ việc đổi font chữ Facebook hữu dụng và hiệu quả. Tiki hy vọng bạn sẽ vận dụng các trang web này thật hiệu quả để làm bài đăng của mình trở nên đặc sắc hơn bởi các font chữ độc đáo theo từng trang web cung cấp.

  >>> Xem thêm: 

  Reviews (0)

  This article doesn't have any reviews yet.

  Để lại bình luận

  Đánh giá hữu ích
  Luu Dang
  Luu Dang
  My name is Luu Dang and I am a Content Writer. I enjoy reading in my free time and listening, playing guitar,... I want to share with everyone what I have learned. It can be related to life, love,... "If you don’t do wild things while you’re young, you will have nothing to smile about when you’re old. Because it’s better to cross the line and suffer the consequences than to just stare at the line for the rest of your life." I CAN DO IT
  RELATED ARTICLES

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  - Quảng cáo -gia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tiki

  BÀI VIẾT PHỔ BIẾN