Thứ Hai, Tháng Sáu 24, 2024

Trang chủXu HướngLời ChúcLời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa, ngắn gọn, hay nhất 2024

Lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa, ngắn gọn, hay nhất 2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp mà tất cả những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất, hướng đến những người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ quyền lực nhất của gia đình. Nếu vẫn đang tìm kiếm món quà tinh thần cho dịp đặc biệt này, bạn có thể tham khảo Top những lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa, ngắn gọn, hay nhất 2024 trong bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm:

Tham khảo những lời chúc sinh nhật đơn giản, hay, ý nghĩa 

50+ Câu chúc Tết hay và ý nghĩa

Hướng dẫn cách vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật đơn giản

Lời chúc 8/3 Mẹ ngắn gọn, độc đáo

Lời chúc 8/3 cho mẹ ngắn gọn
Lời chúc 8/3 cho mẹ ngắn gọn (Nguồn: Internet)
 1. Nhân ngày đặc biệt Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc người phụ nữ quyền lực nhất trong lòng con luôn trẻ, khỏe và hãy cứ chửi con thêm 50 hay 100 năm nữa nhé.
 2. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất từ đầu cầu Hồ Chí Minh, chúc mẹ yêu luôn vui vẻ, sức khỏe ổn định và mọi điều tốt lành đến với mẹ.
 3. Ôi người phụ nữ xinh đẹp quyền lực của con, hôm nay mẹ lại đẹp hơn mọi ngày nữa rồi. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, luôn khỏe mạnh và đồng hành cùng con nhé.
 4. Cảm ơn mẹ đã cho con làm con của mẹ, chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.Đặc biệt, phải sống thọ đến khi con có thể dẫn mẹ đi khắp Việt Nam nha.

>>>Xem thêm:

99 Lời chúc sinh nhật bạn thân hay, độc Lạ, ngắn gọn, hài hước

99 Lời chúc sinh nhật người yêu hay, lãng mạn, tình cảm, ý nghĩa

Dành những lời chúc tốt đẹp cho mẹ ngày 8/3
Dành những lời chúc tốt đẹp cho mẹ ngày 8/3 (Nguồn: Internet)
 1. Cảm ơn mẹ đã không ngần ngại chịu đau mà sinh ra con. Cảm ơn mẹ hy sinh thanh xuân để lo lắng cho con. Con yêu mẹ, chúc mẹ mãi khỏe trẻ và tiếp tục đồng hành cùng con nhé.
 2. Kính gửi người phụ nữ quyền lực số hai thì không ai số một. Chúc mẹ mãi tươi trẻ, khỏe mạnh và thật hạnh phúc cùng gia đình mình nhé. Con và gia đình luôn bên mẹ. Yêu mẹ!
 3. Chúc người phụ nữ quan trọng nhất đời con luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc. Mẹ con mình mãi như vậy mẹ nhé. Con biết mẹ yêu con và con cũng yêu mẹ nhiều lắm!
 4.  Con xin dành những điều tốt đẹp nhất, lời chúc 8/3 cho mẹ. Hy vọng mẹ sẽ mãi bên con, luôn vui vẻ, tươi trẻ và ngập tràn hạnh phúc.

>>> Xem thêm:

Những lời chúc dành cho mẹ bằng tiếng Anh

 1. Happy Women’s Day. You are a special woman in my life and I want you to know how very important you are. I‘d like  to say many thanks to you for raising your children well and giving us a good education as well as a big unconditional love. The biggest thing I hope to have completed is that I will be successful before Mom and Dad get older. Best wishes for you and our family! Live, Laugh and Love!

Bản dịch: Chúc mừng ngày của mẹ. Mẹ là một người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời con và con muốn mẹ biết mẹ quan trọng như thế nào. Con muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ vì đã nuôi dạy con tốt và cho con được ăn học đến nơi đến chốn, và một tình yêu lớn lao vô điều kiện. Điều lớn nhất mà con mong sẽ đạt được là thành công trước khi Bố Mẹ già đi. Mọi lời chúc tốt đẹp nhất con dành cho mẹ và gia đình chúng ta.

 1. Every home, every feeling, every moment of happiness is incomplete without you, only you could complete this world. Happy Women’s Day! My darling!

Bản dịch: Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc, mỗi cảm xúc của gia đình chúng ta sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu không có mẹ. Mẹ chính là người duy nhất có thể biến thế giới của con trở nên hoàn hảo. Chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ! Mẹ yêu của con.

 1. Not only a beautiful woman, but also a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more more… I feel that I am so lucky and proud to have a mother like you.

Bản dịch: Đối với con, mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, mà còn là một người bạn tốt và là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời. Mẹ là tất cả đối với con. Thật sự, con cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

 1. Mom! Sending wishes to you who blossom up the world around me! Happy Women’s Day! My big love.

Bản dịch: Mẹ yêu! Con dành cho mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất vì mẹ là người đã làm thế giới của con rực rỡ như hiện tại. Chúc mẹ ngày 8/3 thật hạnh phúc! Tình yêu to lớn của con.

 1. This is a general way of saying that you are a very special woman in my life! I love you Mom!

Bản dịch: Con chỉ muốn nói đơn giản rằng mẹ là người phụ nữ quan trọng và đặc biệt nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

Những lời chúc 8/3 tiếng Anh dành cho mẹ
Những lời chúc 8/3 tiếng Anh dành cho mẹ (Nguồn: Internet)
 1. Just want to thank you from the bottom of my heart for all the things you do for me and our family! Happy Women’s Day! My darling!

Bản dịch: Con thật sự muốn cảm ơn mẹ từ tận đáy lòng vì tất cả những điều mẹ đã hy sinh cho con và gia đình chúng ta. Chúc mẹ yêu một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc!

 1. No matter what you do and whenever I see you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say that I am so lucky to have a mom like you in my life.

Bản dịch: Bất kể mẹ làm điều chỉnh và bất cứ lúc nào con được nhìn thấy mẹ, mẹ luôn là một thiên thần che chắn cho con. Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để con có thể nói rằng, con thật vô cùng may mắn khi được là con của mẹ trong cuộc đời này.

 1. Happy Women’s Day to the one who has a very important position in my heart!

Bản dịch: Chúc người phụ nữ quan trọng nhất trong lòng con thật hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

 1. Mom! I wanna say that I always love you so much. I hope you will always be by my side and be the happiest woman in the world.

Bản dịch: Mẹ ơi, con muốn nói rằng con yêu mẹ rất nhiều. Con hy vọng rằng mẹ sẽ bên con thật lâu và lâu hơn nữa. Mẹ cũng hãy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian này nhé.

 1. Thanks for your never-ending support and love, mother! I hope you will always be full of love and happiness. Happy Women’s Day! Love you, mommy!

Bản dịch: Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ, đồng hành và yêu thương con. Con hy vọng mẹ sẽ luôn tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Chúc mẹ ngày 8/3 thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Con yêu mẹ!

>>>Xem thêm:

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa

Lời chúc 8/3 cho người yêu hay, ngọt ngào, ngắn gọn nhất

Tham khảo 111+ lời chúc ngủ ngon tiếng Anh hay nhất

Bạn có thể tham khảo một số món quà dành tặng cho mẹ dịp 8/3 dưới đây:

Lời chúc 8/3 cho mẹ ấm áp, ý nghĩa nhất

Lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất
Lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất (Nguồn: Internet)
 1. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con, cảm ơn vì mẹ đã sinh con ra trong thế giới này. Cảm ơn mẹ vì đã hy sinh và nuôi dưỡng con đến ngày hôm nay. Nhân dịp 8/3, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ!
 2. Thật may mắn vì sinh ra được làm con của mẹ. Suốt bao năm qua, mẹ đã vất vả hy sinh, chăm lo cho gia đình chúng ta. Nhân dịp đặc biệt 8/3, con không muốn gì hơn ngoài niềm hy vọng mẹ thật khỏe mạnh, tràn ngập hạnh phúc.
 3. Mẹ ơi, con chưa từng một lần nói con yêu mẹ. Nhưng sâu thẳm từ đáy lòng, con luôn biết ơn và luôn xem mẹ là điểm tựa trong cuộc sống. Mẹ là người tiếp lửa cho cuộc đời con, hãy luôn vui vẻ, mạnh khỏe và đồng hành cùng con mẹ nhé.
 4.  Mẹ ơi! Có thể mẹ chưa biết tình yêu con dành cho mẹ lớn đến nhường nào. Nhưng mẹ ơi, con chỉ cầu mong mẹ thật khỏe mạnh, luôn hạnh phúc và vui vẻ cùng gia đình mình. Mẹ nhé!
 5. Mẹ yêu dấu của con, ngày 8/3 năm nay, con lại xa nhà. Hy vọng lời chúc 8/3 cho mẹ hôm nay, mẹ sẽ gác qua nỗi nhớ con nhé. Mong mẹ mãi trẻ, khỏe đẹp và luôn là chỗ dựa vững chắc của gia đình ta.
Dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ ngày 8/3
Dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ ngày 8/3 (Nguồn: Internet)
 1. Chúc mẹ luôn tươi trẻ, sức khỏe và hạnh phúc. Mẹ hãy luôn vui vẻ và có thật nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống nhé. Con yêu mẹ.
 2. Mẹ ơi, đối với con ngày nào cũng là ngày của mẹ. Hôm nay, con vẫn muốn gửi cho mẹ những dòng tin nhắn này, với tình yêu thương vô bờ bến và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Con đường trước mắt của con còn dài và nhiều chông gai, mẹ hãy vững tin là con sẽ thành công mẹ nhé.
 3. Chúc mẹ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mình mãi mãi đồng hành cùng nhau và gia đình chúng ta sẽ luôn hạnh phúc nhé mẹ.
 4. Gửi mẹ yêu! Được là con của mẹ có thể nói là may mắn lớn nhất trong cuộc đời con. Con mong rằng mẹ sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để con có thể mạnh dạn nói: Con yêu mẹ rất nhiều!
 5. Nhân dịp ngày 8/3, từ sâu thẳm trái tim, con dành tặng đến mẹ tình yêu thương chân thành nhất của mình. Hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đồng hành cùng con mẹ nhé!

>> Xem thêm:

Những lời chúc 8/3 cho Mẹ chồng

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ chồng
Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho mẹ chồng (Nguồn: Internet)
 1. Chúc người mẹ đáng kính nhất của con sẽ có không chỉ ngày 8/3, mà trong tất cả 365 ngày, mẹ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ. Hãy luôn đồng hành cùng con và chồng con mẹ nhé.
 2. Con chúc mừng mẹ yêu nhân ngày 8/3. Con biết đã có những lúc, con phải làm mẹ bận lòng và lo lắng cho con. Mẹ của con hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sống vui vầy bên con cháu nhé.
 3. Chúc mừng mẹ yêu! Người mẹ thứ 2 của con, chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để luôn vui vầy bên con cháu. Con luôn biết ơn và yêu mẹ nhiều lắm!
 4. Mẹ ơi! Những hy sinh  dành cho con cháu của mẹ, con luôn biết ơn và trân trọng. Con chúc mẹ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, con luôn coi mẹ như người mẹ đã sinh ra con.
 5. Cuộc sống này đã cho con có được một người chồng tuyệt vời, và một người mẹ thứ hai hoàn hảo như mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn thương yêu chúng con. Từ đáy lòng mình, con chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé.
Gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống
Gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống (Nguồn: Internet)
 1. Gửi đến mẹ bó hoa hồng bằng tình cảm của con và chồng con. Con chúc mẹ sẽ luôn mạnh khỏe và ủng hộ vợ chồng con trên những hành trình kế tiếp mẹ nhé.
 2. Đại diện chồng con, gửi đến mẹ lời chúc chân thành nhất. Người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta hãy thật hạnh phúc nhé. Mẹ hãy luôn vui khỏe và thật nhiều hạnh phúc mẹ nhé. Con yêu mẹ!
 3. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3, con cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Cảm ơn mẹ đã dành tặng người chồng tuyệt vời cho con và trở thành người mẹ có một không ai trong cuộc sống của con. Yêu mẹ!
 4. Mẹ ơi! Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra chồng con, một người đàn ông tuyệt vời. Con chúc mẹ luôn ngập tràn hạnh phúc, mạnh khỏe. Con yêu mẹ!
 5. Gửi mẹ một ngàn nụ hôn của con nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 8/3. Con luôn nhớ và biết ơn sâu sắc người mẹ thứ hai của con. Vợ chồng con yêu mẹ nhiều lắm, chúc mẹ ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc mẹ nhé.

Tìm hiểu và mua ngay cho mẹ của bạn những món quà ý nghĩa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Lời chúc 8/3 cho mẹ vợ

Dành tặng lời chúc 8/3 cho mẹ vợ
Dành tặng lời chúc 8/3 cho mẹ vợ (Nguồn: Internet)
 1. Mẹ vợ! Con kính chúc mẹ 8/3 tươi trẻ, vui vẻ và thật hạnh phúc. Chúc mẹ luôn thật khỏe mạnh và trẻ trung để vui vầy bên vợ chồng con và con cháu!
 2. Nhân ngày 8/3, con rể chúc mẹ luôn tươi trẻ và tràn ngập hạnh phúc mẹ nhé.
 3. Chúc mừng mẹ vợ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Con xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ, chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn khỏe mẹ nhé!
 4. Con không biết nói gì hơn, chúc mẹ yêu thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và cho con một người vợ tuyệt vời. Chúc mừng mẹ vợ ngày Quốc tế phụ nữ!
 5. Con chúc mẹ kính yêu luôn luôn tràn ngập sức khỏe. Mẹ hãy mãi mãi là người luôn yêu chúng con vô điều kiện. Hãy sống thật lâu và hạnh phúc bên cạnh chúng con mẹ nhé!
Lời chúc 8/3 cho mẹ vợ ý nghĩa nhất
Lời chúc 8/3 cho mẹ vợ ý nghĩa nhất (Nguồn: Internet)
 1. Cảm ơn vì mẹ là người mẹ thứ hai của con. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã trao cho con một người vợ tuyệt vời. Con chúc mẹ sẽ luôn tươi trẻ và mạnh khỏe như hiện tại. Hãy mãi đồng hành bên cạnh chúng con mẹ nhé.
 2. Mẹ yêu! Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, con gửi đến người phụ nữ đặc biệt, người mẹ thứ 2 của con mọi điều tốt lành nhất. Hãy mãi là người mẹ tuyệt vời, tràn ngập hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe nhé mẹ. Con yêu mẹ!
 3. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, con mong mẹ biết rằng, dù là con rể nhưng con luôn yêu mẹ và coi mẹ như người đã sinh ra mình.
 4. Mẹ yêu quý của con! Cảm ơn mẹ đã nhiều lần chỉ bảo và thông cảm cho đứa con rể này. Chúc mẹ tràn ngập sức khỏe và luôn hạnh phúc. Cả nhà mình mãi yêu thương nhau như này mẹ nhé!
 5. Mẹ vợ ơi, con chúc mẹ trẻ mãi không già, luôn hạnh phúc với gia đình. Mẹ mãi mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng vợ chồng con và gia đình mình! Con yêu mẹ.

Lời kết:

Hy vọng bạn có thể tự tin gửi những lời chúc 8/3 cho mẹ qua bài viết trên. Đừng quên ghé trang Blog Tiki để cập nhật những thông tin bổ ích về làm đẹp và sức khỏe nhé. Bạn có thể mua những món quà ý nghĩa để tặng mẹ qua sàn thương mại điện tử uy tín Tiki.vn. Mua ngay để không bỏ lỡ những voucher hấp dẫn tại đây nhé.

Reviews (0)

This article doesn't have any reviews yet.

Để lại bình luận

Đánh giá hữu ích
Thảo Vũ
Thảo Vũhttps://tiki.vn/
Viết lách mỗi ngày giúp tôi khám phá những điều thú vị và mới lạ. Từng con chữ, từng nội dung hay và đặc sắc sẽ nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của một người. Tôi là Thảo Vũ và tôi là một Content Writer.
RELATED ARTICLES
- Quảng cáo -gia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tikigia dụng đón tết tiki

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp mà tất cả những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất, hướng đến những người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ quyền lực nhất của gia đình. Nếu vẫn đang tìm kiếm món quà tinh thần...Lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa, ngắn gọn, hay nhất 2024