Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Tất cả
  Trang chủReview Sản PhẩmReview SáchReview sách Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành

  Review sách Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành

  Đánh giá sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” với những cảm nhận chân thật về quá trình trưởng thành và vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Cuốn sách này đã gây chú ý lớn trong giới đọc giả với những câu chuyện cảm động, những bài học sâu sắc và thông điệp ý nghĩa. Cùng Tiki Blog review sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” để có cái nhìn tổng quan về tác phẩm này và quyết định có nên đọc hay không!

  >>> Xem thêm:

  Giới thiệu tác giả

  Sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” được viết bởi tác giả có một cái tên rất đặc biệt “Tớ là Mây”. “Tớ là Mây” tên thật là Trịnh Thanh Vân, là một tác giả trẻ nhưng cô đã sở hữu một fanpage có hơn 174.000 lượt theo dõi.

  Tóm tắt đôi dòng theo chia sẻ của tác giả về cái tên của mình: “Tớ là Thanh Vân, Thanh trong thanh khiết, Vân trong mây trời. Tớ chỉ là một người bình thường, thích ăn thật ngon, ngủ thật say và có thật nhiều tiền thôi.”

  Với phong cách viết nhẹ nhàng, chân thành và giản dị, những bài viết của Mây cung cấp nhiều góc nhìn mới về các vấn đề chung của tuổi trẻ như ước mơ, tự do, chuyến đi, lỗi lầm và những khó khăn trong quá trình trưởng thành cũng như tìm lại chính mình. Người đọc sẽ có thể tìm thấy sự đồng cảm với câu chuyện về những người trẻ dũng cảm vượt ra khỏi vùng an toàn để khám phá, phát triển và theo đuổi ước mơ của mình.

  Fanpage của tác giả cuốn sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành
  Fanpage của tác giả cuốn sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành (Nguồn: Internet)

  Giới thiệu tác phẩm

  Chúng ta hiện tại đều phải trưởng thành trước khi kịp lớn. 

  Lúc còn trẻ, ta có thể khóc cười tuỳ ý. Nhưng chỉ khi trở thành người trưởng thành ta mới nhận ra rằng hành động của mình cần phải chú ý đến biểu hiện của người khác. 

  Lúc còn trẻ, ta có thể sống thảnh thơi. Nhưng chỉ khi trưởng thành ta mới nhận ra rằng nếu chậm chân hơn người khác, ta có thể bị đào thải bất cứ lúc nào. 

  Lúc còn trẻ, ta có thể mơ mộng và tưởng tượng. Nhưng chỉ khi trưởng thành ta mới nhận ra rằng thế giới bên ngoài thực sự rất tàn nhẫn.

  Chúng ta đều giống nhau. Lúc còn trẻ, chúng ta đều muốn trưởng thành. Nhưng khi trưởng thành, chúng ta lại phải loay hoay để học cách trở thành một người lớn. 

  Nếu bạn đang trải qua một thời kỳ cô đơn và khó khăn, hãy để “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” làm bạn đồng hành, an ủi và khuyến khích bạn. Mỗi trang sách là một lá thư nhắn nhủ bạn về sự độc đáo của chính mình, về sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tự hoàn thiện trong thế giới của người trưởng thành.

  Khi bạn cầm cuốn sách này trong tay, bạn sẽ hiểu rằng quá trình trưởng thành luôn đi kèm với kỳ vọng và nuối tiếc, nhưng chúng ta phải học cách vượt qua những mơ hồ và từ bỏ những giấc mơ không thực tế khi trưởng thành. 

  Khi đọc “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”, Tiki hy vọng bạn sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình có cho mình những trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi trẻ. Chúc bạn có đủ can đảm để tiến về phía trước, đạt được tương lai mà bạn mong muốn và có cuộc sống bình yên.

  Mong bạn sẽ thực sự hạnh phúc với phần còn lại của tuổi trẻ.

  Tác phẩm chưa kịp lớn đã phải trưởng thành
  Tác phẩm chưa kịp lớn đã phải trưởng thành (Nguồn: Internet)

  >> Tham khảo thêm về truyen tranh

  Tóm tắt nội dung sách Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành

  Cuốn sách tựa như một sổ tay cảm xúc, với mỗi ngày tác giả gửi một lá thư vào trang sách, tạo ra cuốn sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”. Mỗi trang sách đều là một lá thư nhắn nhủ về sự đặc biệt của bản thân, về những nỗ lực hoàn thiện không ngừng nghỉ trong thế giới của người trưởng thành. Bây giờ, tôi sẽ ngẫu nhiên lật các trang sách và chia sẻ các lá thư với mọi người.

  “Day 33: Tôi muốn nói cùng người…

  Ai cũng sẽ phạm sai lầm ấy mà, vậy nên đầu bên kia của bút chì mới có cục tẩy. Chúng ta làm sai, chúng ta có thể làm lại.”

  “Day 40: Tôi muốn nói cùng người…

  Người ta thường bảo: “Già rồi, xem cái gì cảm động cũng muốn khóc”. Thật ra là lớn rồi, nhìn thấy cái gì cũng toàn là hồi ức và hối tiếc.”

  Tóm tắt sơ lược về sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành
  Tóm tắt sơ lược về sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành (Nguồn: Internet)

  Cảm nhận và đánh giá sách Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành

  Sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” – Hành trình trưởng thành của những người trẻ

  Những câu chuyện của Mây được viết bằng phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc, chân thành và đơn giản. Cuốn sách mang đến cho độc giả nhiều góc nhìn mới về các vấn đề chung của tuổi trẻ, như ước mơ, tự do, những chuyến đi, lỗi lầm và những khó khăn trên con đường trưởng thành, cũng như việc tìm lại chính bản thân mình. Những câu chuyện về những người trẻ dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá và trưởng thành, tìm kiếm ước mơ sẽ giúp độc giả tìm thấy chính bản thể của mình trong đó.

  Đối với tôi, nếu cuốn sách được in với cỡ chữ nhỏ hơn và có thêm hình ảnh thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

  Cảm nhận về sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành
  Cảm nhận về sách chưa kịp lớn đã phải trưởng thành (Nguồn: Internet)

  Tham khảo thêm về truyện tranh Nhật Bản: Tokyo Revengers, truyện tranh Doraemon,…

  Mua sách Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành ở đâu?

  Bằng cách sử dụng lối viết nhẹ nhàng, chân thành và giản dị, “Tớ là Mây” đã mang đến cho độc giả nhiều góc nhìn mới về những vấn đề phổ biến của tuổi trẻ trên con đường trưởng thành. Với giá chỉ từ 60 ngàn đồng, bạn đã có thể sở hữu một cuốn sách đầy ý nghĩa này.

  Hãy khám phá thế giới tri thức vô tận và mua sắm sách chất lượng tại Tiki – nơi cung cấp hàng ngàn đầu sách đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn. Bạn có thể truy cập và mua sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng Tiki để có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

  Với những ai đang tìm kiếm một cuốn sách truyền cảm hứng và đầy ý nghĩa, “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Đặt mua ngay cuốn sách “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” tại Tiki để khám phá hành trình trưởng thành của những người trẻ và tìm thấy cảm hứng cho chính mình.

  Reviews (0)

  This article doesn't have any reviews yet.

  Để lại bình luận

  Đánh giá hữu ích
  Le Tu Hong Ngoc
  Le Tu Hong Ngoc
  "Trí óc giàu lên từ những gì ta nhận thêm, trái tim giàu lên từ những gì ta cho đi" Đọc và viết là cách mà tôi làm giàu trí óc và trái tim của mình mỗi ngày, hy vọng bạn đọc sẽ đón nhận và cùng tôi chia sẻ thêm. Tôi tên là Hồng Ngọc, tôi là một Content Writter.
  RELATED ARTICLES

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  - Quảng cáo -gia dụng đón tết tiki

  BÀI VIẾT PHỔ BIẾN