TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Bộ 2 cuốn (Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hằng Ngày + Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu)
  Tác giả: Seung -eun Oh

  Bộ 2 cuốn (Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hằng Ngày + Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu)

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi
  Hoàn tiền
  111%
  nếu giả
  Mở hộp
  kiểm tra
  nhận hàng

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhMCBOOKS
  Loại bìaBìa mềm
  SKU4851850559349

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

   

  bộ 2 cuốn (học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày + học tiếng hàn thật là đơn giản cho người mới bắt đầu)

  học bất kì ngoại ngữ nào người học cũng đều hướng tới mong muốn có thể giao tiếp được thành thạo. Học tiếng hàn quốc cũng vậy, người học cũng đều mong muốn có thể giao tiếp tốt, nhất là trong giao tiếp hằng ngày. Nhằm giúp các bạn có tài liệu phục vụ việc học giao tiếp chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “học tiếng hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày”. đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách “học tiếng hàn thật là đơn giản”.

  thông qua cuốn sách đầu tiên “học tiếng hàn thật là đơn giản – dành cho người mới bắt đầu” các bạn đã được học các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cách phát âm, biểu hiện cần thiết để giúp các bạn học bắt đầu giao tiếp tiếng hàn.

  cuốn sách đầu tiên trong bộ đã giúp các bạn đã có thể thành thạo tiếng hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ ngắn ngủi. Cuốn thứ hai này sẽ tập trung hơn giúp người mới học tiếng hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

  học tiếng hàn thật là đơn giản – trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ học tiếng hàn thật là đơn giản. Cuốn sách này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

  cuốn học tiếng hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu mà các bạn đang cầm trên tay này nằm trong bộ giáo trình học tiếng hàn thật là đơn giản, bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng hàn quốc. đây được xem là bộ sách học tiếng hàn bán chạy nhất thế giới. (bộ sách gồm 5 cuốn: dành cho người mới bắt đầu, trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trong giao tiếp hàng ngày và từ vựng trình độ sơ – trung cấp).

   

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...