Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ 2 Tập Từ Điển Thiền Tông Tân Biên
product-img-0
product-img-1
product-img-2

Bộ 2 Tập Từ Điển Thiền Tông Tân Biên

Đã bán 1

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty TNHH TM & DV Văn Hóa Hương Trang
Loại bìaBìa cứng
SKU5026108482420
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Quyển sách Từ Điển Thiền Tông Tân Biên căn cứ vào lịch sử hình thành và phát triển, với rất nhiều truyền thuyết sinh động  và thiền ngữ kỳ dị tuyệt vời, cộng với sự ảnh hưởng dài lâu sâu sắc đến nền văn hóa Đông Phương, cùng sự xâm nhập không ngừng của nó vào nền văn hóa Tây Phương hiện nay, đã tạo thành một thế giới Thiền sâu xa và rộng lớn.

Trong thế giới thiền ấy, có lúc như hoa đỏ liễu xanh (Hoa hồng liễu lục), mắt ngang mũi dọc (Ty thụ nhãn hoành) rất phổ thông, rất bình thường: đôi khi như giọt tuyết trên lò lửa (Hồng lô thượng nhất điểm tuyết) thật đặc biệt, thật lạ lùng khiến mọi người vừa sợ vừa ngờ. Thiền quả là cao xa Khó nắm bắt, nhưng  lại gần gũi giản dị; vừa bình thường thực tế vừa siêu hình thần bí, không thể nghĩ bàn, đầy ắp những câu đố khó hiểu. Song càng khó hiểu càng gợi cho người đọc, người nghe bao niềm say mê, bao nổi thắc mắc.

Quyển sách này được hình thành trên nền tảng Thiền Tông Đại Từ Điển do nhóm Viên Tân thực hiện, NXB Sùng Văn xuất bản năm 2010. Sở dĩ mang tên Từ Điển Thiền Tông  - Tân Biên vì nội dung của nó được chúng tôi soạn dịch bao gồm các mục từ tác phẩm, thuật ngữ, nhất  là về phần địa danh, nhân danh, phục lục không chỉ của Trung Hoa mà còn của Ấn Độ, Việt Nam, Nhật Bản, Cao Ly được chỉnh sửa, bổ sung  hình ảnh minh họa hết sức phong phú.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...