Đăng Nhập / Đăng Ký
Bộ 5 túi Thẻ giáo dục thông minh ( phòng tắm- phòng ngủ - phòng khách- phòng bếp - đồ dùng học tập)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
product-img-5

Bộ 5 túi Thẻ giáo dục thông minh ( phòng tắm- phòng ngủ - phòng khách- phòng bếp - đồ dùng học tập)

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Loại bìaBìa mềm
SKU2513188579935
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - phòng bếp

Nếu bạn là một bậc phụ huynh thường xuyên lên mạng để tìm hiểu những phương pháp học Tiếng Anh hiểu quả nhất cho con em của mình, chắc chắn không dưới một lần bạn được nghe về phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman.

Vậy phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman là gì ?

Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman là phương pháp học vô cùng hiện đại được phát triển bởi nhà giáo dục nổi tiếng Glenn Doman, người đã bỏ ra hơn 50 năm để nghiên cứu và phát triển các phương pháp giáo dục trẻ em khi còn nhỏ để giúp các bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tinh thần.

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Doman 

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Domangồm các thẻ học từ vựng Tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Bộ thẻ học giúp các bé làm quen với cách gọi và nhớ tên các loại đồ vật chuẩn bằng phương học tiếng Anh mới lạ và tiên tiến. Mỗi thẻ học gồm hai mặt: một mặt là hình ảnh các đồ vật quen thuộc có màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh có kèm phiên âm và dịch nghĩa Tiếng Việt, giúp các bé dễ dàng học đọc, viết các từ vựng Tiếng Anh. Combo gồm có:

Flashcard Bé Ghi Nhớ Tên Các Loại Đồ Vật Chuẩn Phương Pháp Glenn Doman (Tặng Truyện Song Ngữ Anh - Việt 60K)

1. 

Sản phẩm gồm các thẻ in từ vựng và hình ảnh của các đồ dùng trong nhà bếp, giúp bé làm quen và tiếp cận với tiếng Anh một cách gần gũi và dễ dàng nhất. Các thẻ có kích thước nhỏ gọn, mẹ và trẻ dễ dàng lặt giở thẻ trong khi học.

2. 

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Tắm để trẻ có cái nhìn trực quan khi vừa nhìn ý nghĩa vừa xem hình ảnh minh họa cụ thể, giúp trẻ ghi nhớ được lâu. Nhờ đó, bé yêu nhà bạn sẽ học tập các từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. 

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Trong Phòng Khách gồm các thẻ học từ vựng đồ dùng phòng khách Tiếng Anh thông minh chuẩn theo phương pháp giáo dục của Glenn Doman. Đây là một phương dạy và học tiên tiến, hiệu quả mà các mẹ không thể bỏ qua trong quá trình dạy trẻ bước đầu làm quen với một ngôn ngữ mới.

4. 

Sản phẩm là bộ thẻ từ vựng những đồ dùng học tập trong phòng ngủ. Mỗi thẻ học gồm hai mặt: một mặt là hình ảnh các đồ vật quen thuộc có màu sắc tươi tắn và mặt còn lại là từ vựng tiếng Anh có kèm phiên âm và dịch nghĩa Tiếng Việt, giúp các bé dễ dàng học đọc, viết các từ vựng Tiếng Anh.

5. 

Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman - Đồ Dùng Học Tập gồm 20 thẻ học từ vựng đồ dùng học tập Tiếng Anh thông minh. Bộ sản phẩm là món quà tặng tuyệt vời và ý nghĩa cho trẻ trong việc học tiếng Anh. Thẻ học có thiết kế bắt mắt, đáng yêu, khơi nguồn hứng cho trẻ trong học tập.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...